โปรดิวเซอร์ของ Final Fantasy XVI เผยว่าตัวเกมอยู่ในช่วงสุดท้ายของการพัฒนาแล้ว

3,967 views
Share

สำหรับใครที่รอติดตามเกม Final Fantasy XVI ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกมาให้เราได้เล่นกันนั้น ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวสำคัญจากทางโปรดิวเซอร์มาแจ้งให้ทราบกันครับ ซึ่งถือว่าเป็นข่าวที่ดีเลยทีเดียว

หลายคนคงได้เห็นกันแล้วกับการจับมือร่วมกันระหว่าง Square Enix และร้าน Uniqlo ในการออกเสื้อคอลเลคชันพิเศษซึ่งนำเอาซีรีส์ Final Fantasy ตั้งแต่ภาค 1 ไล่มาทุกภาคจนถึงภาค Final Fantasy XVI มาทำเป็ยลายพิเศษลงบนเสื้อให้สาวกได้หาซื้อไปใส่กัน โดยในนิตยสารแจกฟรี UT magazine ของร้าน Uniqlo ในประเทศญี่ปุ่น ทางคุณ Naoki Yoshida ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเกม Final Fantasy XVI ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ตอนนี้เกม Final Fantasy XVI กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการพัฒนาแล้ว โดยตัวเกมมีเป้าหมายที่จะมอบเนื้อเรื่องและประสบการณ์การเล่นเกมในแบบคนเดียว เลยจะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอตัวละครผู้เล่นเพียงคนเดียว ไม่เหมือนกับภาคออนไลน์ที่นำเสนอแบบหลายๆ คนพร้อมกัน ซึ่งมันจะทำให้ผู้เล่นได้อินไปกับเรื่องราวที่เข็มข้นของเกมได้

ในตอนนี้ Final Fantasy XVI ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายที่แน่นอนออกมา โดยทางทีมพัฒนาระบุเอาไว้ว่าจะมีการนำรายละเอียดเพิ่มเติมมานำเสนอให้เห็นในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมะๆ Fairy Fencer F: Refrain Chord เปิดตัวตัวอย่างใหม่ออกมา
Steelrising ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ Story แนะนำเรื่องราวของเกม
Techland ประกาศพัฒนาเกม Open world ระดับ AAA ร่วมกับอดีตทีมงานจาก CD Projekt RED
Roller Champions เปิดตัว 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมคิกออฟซีซันแรก
Call of Duty®: Vanguard เล่นฟรีหนึ่งสัปดาห์
เทวทูตจาก EVANGELION และหุ่นรบ EVA-01 ได้มาถึงแผนที่ ERANGEL และ LIVIK ในโหมดเกมใหม่ของ PUBG MOBILE แล้ว!