เผชิญหน้ากับหมอกแห่งฝันร้ายใน Rainbow Six Extraction ได้แล้วตอนนี้

851 views
Share

Ubisoft ประกาศว่าอีเวนต์วิกฤติครั้งใหม่ของ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน (Rainbow Six Extraction) ซึ่งมาในชื่อ Nightmare Fog พร้อมให้เล่นแล้วจนถึงวันที่ 2 มิถุนายน โดยอีเวนต์แบบจำกัดเวลานี้จะทดสอบเซนส์ของเจ้าหน้าที่แต่ละคนเมื่อหมอกพิษเข้าปกคลุมทั่วทั้งโซนกักกัน การอัปเดตอันทะเยอทะยานนี้ยังเพิ่มศัตรูสุดร้ายกาจตัวใหม่คือ Protean Vigil อีกทั้งนับจากนี้ผู้เล่นยังสามารถหา XP เพิ่มเพื่ออัปเลเวลได้อีกสิบขั้นด้วยระบบ Prestige แบบใหม่ด้วย

เมื่อผู้เล่นเคลื่อนพลผ่านโซนกักกัน พวกเขาจะถูกหมอกเข้าเล่นงานจนระดับสารพิษทำลายประสาทเพิ่มขึ้น เมื่อระดับสารพิษขึ้นถึงจุดหนึ่ง มันจะส่งผลให้เกิดภาวะประสาทหลอน เช่น ภาพลวงตาศัตรู, การก่อกวนทัศนวิสัย และความเสื่อมถอยที่สร้างความเสียหาย หากต้องการเยียวยา ผู้เล่นต้องหานิวโรสติมที่สามารถถอนสัดส่วนระดับของพิษเจ้าหน้าที่ได้ชั่วคราว แต่จำนวนของนิวโรสติมก็มีจำกัดในแต่ละเขตย่อย ทำให้ผู้เล่นต้องปรับใช้กลยุทธ์ในการบุกและเตรียมตัวจัดการพวกอาร์เคียน ขณะที่รับมืออาการทางจิตไปด้วย

นอกจาก Nightmare Fog แล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์สุดตื่นเต้นอีกมากมาย:

  • เลเวลความก้าวหน้าแบบ Prestige ใหม่ สิบเลเวล
  • ศัตรูใหม่ Protean Vigil
  • ปืนพกใหม่ REACT Rush
  • ห้างานศึกษาวิกฤติใหม่
  • เครื่องรางแบบธีมให้ผู้เล่นเก็บ
  • XP พิเศษเพิ่มความก้าวหน้าสู่ไมล์สโตน

Nightmare Fog เป็นคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดของ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน และผู้เล่นสามารถเล่นคอนเทนต์ใหม่ ๆ ได้อีกในอนาคต ตอนนี้คุณสามารถรวมพลแล้วกระโจนเข้าไปในเกมด้วย Game Pass บน Xbox Series X | S, Xbox One, และ Windows PC, รวมถึงบน PlayStation 5, PlayStation 4, Stadia, Amazon Luna, Ubisoft+, Ubisoft Store, และ Epic Games Store สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ r6extraction.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมะๆ Fairy Fencer F: Refrain Chord เปิดตัวตัวอย่างใหม่ออกมา
Steelrising ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ Story แนะนำเรื่องราวของเกม
Techland ประกาศพัฒนาเกม Open world ระดับ AAA ร่วมกับอดีตทีมงานจาก CD Projekt RED
Roller Champions เปิดตัว 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมคิกออฟซีซันแรก
Call of Duty®: Vanguard เล่นฟรีหนึ่งสัปดาห์
เทวทูตจาก EVANGELION และหุ่นรบ EVA-01 ได้มาถึงแผนที่ ERANGEL และ LIVIK ในโหมดเกมใหม่ของ PUBG MOBILE แล้ว!