Blue Archive อัปเดตเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 3  “สนธิสัญญาเอเดน บทที่ 2 ปัญหาที่พิสูจน์ไม่ได้” ครึ่งแรก! 

700 views
Share

 

  • เพิ่มเนื้อเรื่องบทที่สองของสนธิสัญญาเอเดน
  • เพิ่มนักเรียนใหม่ “อาสึนะ (บันนี่เกิร์ล)”
  • กิจกรรมใหม่ “สินค้าดิจิทัล POP-UP STORE” ฉลองเดือน 5 ครบครึ่งปีการศึกษา
  • กิจกรรม “ส่งข้อความ MOMOTALK ให้กำลังใจคุณบันนี่” ถึงวันที่ 31 พ.ค.

 

Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท Nexon Games ได้ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 3 บทใหม่ “สนธิสัญญาเอเดน บทที่ 2 ปัญหาที่พิสูจน์ไม่ได้” (ครึ่งแรก) เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2022

เซ็นเซจะได้ร่วมสนุกไปกับเรื่องราวภาคต่อของบทที่สองของเนื้อเรื่องครึ่งแรกนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “ชมรมชั้นเรียนเสริม” และ “สนธิสัญญาเอเดน” ของโรงเรียนทรีนิตี้ที่เข้มข้นขึ้นทุกขณะเกี่ยวกับการสืบสวนการเคลื่อนไหวที่น่าสงสัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนทรีนิตี้ และโรงเรียนเกเฮนน่าก่อนถึงวันลงนามสนธิสัญญาเอเดน

 

อัปเดตนี้ยังมาพร้อมกับตัวละครบันนี่ใหม่สุดน่ารัก “อาสึนะ (บันนี่เกิร์ล)” ที่เป็นตัวละครที่รวมเอาความน่ารักสดใสเฉพาะตัวของอาสึนะและเสน่ห์ของชุดบันนี่เกิร์ลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อาสึนะ (บันนี่เกิร์ล) ใช้การโจมตีประเภทลึกลับ มีบทบาทเป็น Supporter ที่จะลดค่าพลังป้องกันของศัตรูในรัศมีที่กำหนด และมี สกิล EX ที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูจำนวนมาก

 

อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ต่อเนื่องจัดหนัก จัดเต็มในการฉลองเดือน 5 ครบครึ่งปีการศึกษาเช่นเคย คราวนี้มาพร้อมกับกิจกรรม “สินค้าดิจิทัล POP-UP STORE” ในธีมของบันนี่เกิร์ลสุดน่ารัก ซึ่งเซ็นเซทุกท่านสามารถดาวน์โหลดสินค้าดิจิทัลต่างๆ อาทิเช่น วอลล์เปเปอร์, รูปโปรไฟล์, เพลง BGM, และสติกเกอร์ต่างๆ มากมายได้ฟรีจากทางเว็บไซต์กิจกรรม

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ส่งข้อความ MOMOTALK ให้กำลังใจคุณบันนี่” ที่จัดขึ้นจนถึงวันที่ 31 พ.ค. 2022 นี้ เพียงเซ็นเซเข้าไปเขียนข้อความให้กำลังใจคุณบันนี่ สมาชิกชมรม C&C ก็จะสามารถรับของขวัญพิเศษเพชรฟ้า x600 ได้จากหน้าเว็บไซต์กิจกรรม และเพียงเข้าร่วมกิจกรรมส่งข้อความให้กำลังใจ เซ็นเซก็ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับสินค้าแรกของ Blue Archive ‘กล่องแห่งซิสดิม’ อีกด้วย

 

ทาง Nexon ได้มอบเพชรฟ้า x1,200 จุกๆ เพื่อเป็นการฉลองการอัปเดตเนื้อเรื่องหลักบทใหม่สุดเข้มข้นในครั้งนี้ เพียงเซ็นเซล็อกอินเข้าเกมก็จะสามารถรับของขวัญเพชรฟ้าได้ทันทีจนถึงวันที่ 26 พ.ค. 2022 และยังมีแคมเปญพิเศษ “คำขอพิเศษ รางวัลดรอป x3” ให้เซ็นเซทุกท่านได้ลุยฟาร์มวัตถุดิบได้อย่างจุใจจนถึงวันที่ 24 พ.ค. 2022 นี้

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 3 “สนธิสัญญาเอเดน ตอนที่ 2 ปัญหาที่พิสูจน์ไม่ได้” สามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในคอมมูนิตี้ทางการและประกาศกิจกรรม

เว็บไซต์กิจกรรม “สินค้าดิจิทัล POP-UP STORE” : https://bluearchive.nexon.com/events/2022/05/merch

 

เว็บไซต์กิจกรรม “ส่งข้อความ MOMOTALK ให้กำลังใจคุณบันนี่” https://bluearchive.nexon.com/events/2022/05/momotalk


คอมมูนิตี้หลัก Blue Archive:  Facebook: https://www.facebook.com/TH.BlueArchive

Youtube: https://www.youtube.com/c/BlueArchiveTH
Official Website: https://bluearchive.nexon.com/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เมีย4” เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ PVP ใหม่ “ปล้นสะดมบิชอน”
ELYON ระเบิดความมันส์กันต่อเนื่อง คอนเฟิร์มเปิด OBT 7 กรกฎาคมนี้แน่นอน!
MICROIDS & IMPS วิ่งบนถนนท้าความเร็วอีกครั้งใน SMURFS KART วัดกันให้รู้ ใครจะเป็นสเมิร์ฟที่เร็วที่สุดในเมือง?
ศึกการแข่งขันอีสปอร์ตชิงชัยความเป็นหนึ่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลับมาแล้ว! การแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2022 รอบชิงชนะเลิศ พบกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น
Warrior of Gods ประกาศช่วง CBT วันที่ 4-11 ก.ค.2022
Dear, Ella เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติมบน App Store แล้ว! ลงทะเบียนไว้เลย เจอกันเร็วๆนี้แน่นอน!