ดิสโก้ ฟีเวอร์ ซีซัน พร้อมให้เล่นแล้วใน Roller Champions

501 views
Share

Ubisoft ประกาศว่าดิสโก้ ฟีเวอร์ ซึ่งเป็นซีซันใหม่ในธีมดิสโก้ของ Roller Champions พร้อมให้เล่นกันแล้วฟรี ๆ บน Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X | S, PlayStation 5 (ผ่านระบบความเข้ากันได้ย้อนหลัง) และ Windows PC (Ubisoft Store, และตอนนี้ยังรวมถึง Epic Games Store) นอกจากนี้เกมยังพร้อมให้เล่นกันในวันนี้บน Nintendo Switch ด้วย

ตั้งแต่ 22 มิถุนายนเป็นต้นไป ดิสโก้ ฟีเวอร์จะนำเอาฉากใหม่ในธีมดิสโก้, โหมดเกมใหม่และไอเท็มใหม่มาสู่เกมกีฬาเล่นเป็นทีมแบบ PvP ที่สามารถเล่นได้ฟรีเกมนี้ โดยสนามใหม่สำหรับผู้เริ่มต้นก็คือบรูคลิน คอร์ทก็พร้อมให้เล่นแล้ว และยังมีอีกสองสนามนั่นคือ เวนิซ บีชและลิเบอร์ตี อารีนา ซึ่งจะพร้อมให้เล่นในวันที่ 24 มิถุนายนและ 5 กรกฎาคมตามลำดับ เพื่อให้ผู้เล่นได้รวบรวมแฟน ๆ มาคอยติดตามการไต่เต้าเป็นแชมเปียนต่อไป นอกเหนือไปจากฉากใหม่แล้ว ฉากของช่วงคิกออฟซีซันก็จะยังคงมีอยู่ให้ทุกคนได้เล่นสนุกกันตามเคย ซึ่งดิสโก้ ฟีเวอร์จะเพิ่มเติมอารีนา 8 ซึ่งเป็นโหมดเกมที่สดใหม่และตื่นเต้นเข้ามา และจะมีให้เล่นกันในสนามที่แปลกใหม่และจะท้าทายทั้งผู้เล่นที่มากประสบการณ์และผู้เล่นใหม่ และเพื่อให้เกิดความสนุกและผ่อนคลายในระหว่างแมทช์นี่เอง ที่ในตอนนี้สเก็ตปาร์คจะมีมินิเกมสองอย่างให้เล่นแล้ว และจะเปิดให้เล่นในช่วงระหว่างซีซันในแบบจำกัดเวลา นั่นคือสตาร์ แดชและสตาร์ แดช ซูเปอร์โนวา ที่ซึ่งเหล่าผู้แข่งขันจะต้องเก็บดาวให้ได้มากที่สุดเพื่อเพิ่มจำนวนแฟน ๆ และปลดล็อครางวัล

ด้วยการมาถึงของซีซันใหม่นี้ โรลเลอร์ พาสก็กลับมาอีกครั้ง และยังมีไอเท็มในธีมดิสโก้มาให้ทั้งในแบบฟรีแทร็คและพรีเมียมแทร็ค และด้วยความที่ดิสโก้ ฟีเวอร์จะมีระยะเวลายาวนานกว่าคิกออฟซีซัน จึงมีลำดับขั้นมากกว่าเดิมเป็นสองเท่าเพื่อให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งนักกีฬาระดับตำนานของตนเอง! นอกเหนือไปจากไอเท็มตกแต่งใหม่แล้ว ยังมีการพัฒนารูปแบบหน้าจอ, เพิ่มเพลงใหม่และฟีเจอร์พัฒนาคุณภาพชีวิตรอคอยผู้เล่นอยู่ในอัปเดตนี้ด้วย

เพื่อเป็นการฉลองให้กับดิสโก้ ฟีเวอร์ จำนวนแฟนที่ได้รับในช่วงสุดสัปดาห์แรกตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนถึง 28 มิถุนายนเวลา 23:00 น.จะเพิ่มเป็นสองเท่าให้กับผู้เล่นทุกคน! เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาแดนซ์ไปสู่เกียรติยศแล้วเริ่มการเดินทางของคุณได้ตั้งแต่วันนี้โดยดาวน์โหลด Roller Champions ได้ฟรีที่ https://ubi.li/JUMQo

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำเงินรอไว้เลย Mario + Rabbids Sparks of Hope เปิดตัว 20 ตุลาคม
น่าเล่นไปอีกแบบ HIGH ON LIFE เปิดเผยตัวอย่าง 25 ตุลาคม นี้
เปิดตัว Code: To Jin Yong เกมกำลังภายในจีนสร้างจากนิยายของกิมย้ง
เกมชินจังที่เคยออกในญี่ปุ่นประกาศเตรียมทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว
MICROIDS & IMPS วิ่งบนถนนท้าความเร็วอีกครั้งใน SMURFS KART วัดกันให้รู้ ใครจะเป็นสเมิร์ฟที่เร็วที่สุดในเมือง?
Xenoblade Chronicles 3 เผยตัวอย่างใหม่ความยาว 25 นาทีสำหรับการอัปเดตในอนาคต