ทีมงาน FromSoftware ออกมาเผยว่าเกมใหม่ของพวกเค้าใกล้พัฒนาเสร็จแล้ว

421 views
Share

แม้ว่าจะเพิ่มปล่อยเกมฟอร์มใหญ่อย่าง Elden Ring ออกมาขายดีและได้รับคำชมไปทั่วบ้านทั่วเมืองช่วงต้นปี 2022 ไปหมาดๆ แต่ล่าสุดทางทีมงาน FromSoftware ก็ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้เกมใหม่ที่พวกเค้ากำลังซุ่มพัฒนาอยู่นั้นใกล้ที่จะเสร็จสิ้นแล้ว

คุณ Hidetaka Miyazaki ผู้กำกับเกมจาก FromSoftware ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานถัดไปผ่านทางเว็บไซต์ 4Gamer ของญี่ปุ่น โดยเจ้าตัวระบุข่าวดีว่าในตอนนี้เกมใหม่ที่พวกเค้ากำลังพัฒนาอยู่นั้นกำลังที่จะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาแล้ว และอีกไม่นานนี้เราจะได้เห็นรายละเอียดกันแน่นอน แม้ว่าตัวเกมจะยังไม่มีชื่อหรืออะไรเปิดเผยออกมาให้ได้ทราบกันแต่ตัวเกมก็มีการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว นอกจากนี้คุณ Hidetaka Miyazaki ยังพูดถึงเกม Elden Ring ด้วยว่าพวกเค้าจะไม่ทอดทิ้งเกมไว้กลางทางแน่นอน เพราะยังจะมีแผนการอัพเดทอะไรใหม่ๆ ออกมาอีกอย่างต่อเนื่อง

งานนี้ต้องรอดูกันครับว่าเกมใหม่เกมนี้จะเป็นเกมอะไรกันแน่ จะใช่ Armored Core ที่หลายคนรอกันอยู่หรือเปล่า หรือจะเป็นเกมแนว Souls-like เกมใหม่กันแน่ ไว้เราจะมานำเสนอข้อมูลให้ทราบกันแน่นอน

ที่มา: gematsu

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!