“เมีย4” เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ PVP ใหม่ “ปล้นสะดมบิชอน”

325 views
Share

 

ปล้นสะดมบิชอน (Bicheon Heist) คอนเทนต์ PVP ใหม่ของเกมเมีย4 (MIR4) เตรียมเผยโฉมในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 “คุ้มกันดาร์คสตีลให้ดี อย่าให้โดนปล้นเป็นอันขาด!”

 

ปล้นสะดมบิชอนจะเข้ามาเพิ่มความตื่นเต้นให้กับดินแดนเมีย โดยจะมีขึ้นทุกวันศุกร์ เวลา 22:00-23:00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ในเวลาดังกล่าว ห้องเก็บดาร์คสตีล (Darksteel) ซึ่งอยู่ชั้นใต้ดินของปราสาทบิชอนจะถูกเปิด และแคลนที่ปกครองปราสาทบิชอนและพันธมิตรจะต้องคุ้มกันดาร์คสตีลจากผู้ปล้นสะดมที่วางแผนขโมยดาร์คสตีลจากห้องนี้ แคลน 20 อันดับแรกในเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรกับทีมผู้พิทักษ์ (Defender) จะอยู่ทีมปล้นสะดม (Heister) ได้

 

หากทีมปล้นสะดมทำลายประตูเหล็กกั้นทางเข้าห้องเก็บดาร์คสตีล และเอาชนะ “ชอลมูจิน” (Cheol Mujin) องครักษ์มหาเศรษฐีผู้น่าเกรงขามซึ่งทำหน้าที่คุ้มกันดาร์คสตีลได้แล้ว ก็เอากล่องดาร์คสตีลที่มีอยู่ในนั้นไปได้เลย นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งชิ้นส่วนสมบัติระดับตำนาน ศิลาลึกลับ และศิลาพลังมืด ซึ่งประกอบด้วยวัตถุที่จำเป็นในการคราฟต์สมบัติวิญญาณ (Spirit Treasures) ระดับตำนาน

 

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้เพิ่มภารกิจพิเศษสำหรับคอนเทนต์เอ็กซ์เพดิชัน (Expedition) ด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับภารกิจที่หลากหลายมากขึ้นในเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ และรับสารพัดของลูทเพื่อนำไปพัฒนาตัวละครของตนเองเมื่อภารกิจเหล่านี้ลุล่วง

 

การอัปเดตครั้งนี้ยังมาพร้อมกับวูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬ (Dark Crown Prince Wooska) ซึ่งเป็นวิญญาณสายลมระดับตำนานตัวใหม่ ซึ่งมีพลังแข็งแกร่งมากทั้งยังป้องกันทางกายภาพได้อย่างเป็นเลิศ และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัววูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬ ตัวเกมจะเพิ่มแท็บสเปเชียล ซัมมอน (Special Summon) ไปจนถึงอัปเดตวันที่ 26 กรกฎาคม โดยเมื่อซัมมอนวิญญาณระดับตำนานผ่านแท็บสเปเชียล ซัมมอน ในช่วงเวลานี้แล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาส 100% ในการคว้าวิญญาณดวงใหม่อย่างวูสก้าเจ้าชายมงกุฏทมิฬมาครอง

 

จากการต่อสู้ของฉันสู่สงครามของเรา! ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเมีย4 ได้ที่เว็บไซต์หลัก

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Audition ฉลองครบรอบ 16 ปี มอบกิจกรรมสุดพิเศษจากใจแทนคำขอบคุณ ตลอดสิงหาคมนี้
Com2uS ประกาศสำคัญของ C2X เปิดตัว XPLA Mainnet อย่างเป็นทางการ
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!
Eclipse Quest “ภารกิจดันเจี้ยนจันทรคราส” ผลงานจากหนึ่งในทีมงานสร้าง Ragnarok: Battle Academy (ROBA) และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นเกมแนว Action-Adventure ผสม Dungeon Crawler ในรูปแบบ NFT ผ่านอาร์ทเวิร์คน่ารักสุด Cute
Electronics Extreme จัดงาน Granado Espada Reunion Exclusiva กระชับความสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงใจ กลุ่มผู้เล่น Granado Espada