เกมชินจังที่เคยออกในญี่ปุ่นประกาศเตรียมทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว

365 views
Share

นับว่าเป็นข่าวที่ดีเลยทีเดียวเมื่อผู้จัดจำหน่าย Neos Corporation และทีมพัฒนา Millennium Kitchen ออกมาประกาศเตรียมจะวางจำหน่ายเกม Shin-chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey หรือเกมฤดูร้อนของชินจังที่เคยออกมาในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา มาวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษช่วงเดือนสิงหาคม 2022 นี้

Shin-chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey จะวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ Nintendo Switch พร้อมกันทั่วโลกภายในเดือนสิงหาคม โดยตัวเกมจะรองรับภาษาทั้ง English, Japanese, German, Spanish, และ Portuguese และที่สำคัญจะมีวางจำหน่ายทั้งแบบดิจิทัลและแบบเป็นแผ่นเกมด้วย ทั้งนี้ตัวเกมจะเป็นแนวผจญภัยทำภารกิจพูยคุยกับ NPC ต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวในช่วงหน้าร้อนของชินจังที่จะมีกิจกรรมให้ทำมากมายเลยทีเดียว ใครที่รอเล่นเกมนี้เป็นรู้เรื่องก็รอสอยไปเล่นกันได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://game.neoscorp.jp/shinchan/index_en.html

ที่มา: gematsu

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!