Com2us จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้เล่น Summoners War Day 3rd Meeting บรรยากาศสุดคึกคัก

4,515 views
Share
ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Summoners War Day 3rd Meeting ซึ่งเป็นงานที่ทาง Com2us จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้เล่นที่คอยสนับสนุนเกมด้วยดีมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ โดยในปีนี้เอง Summoners War ก็เพิ่งฉลองครบรอบ 8 ปีอีกด้วย ทั้งนี้งานจัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรม S31 Sukhumvit Hotel บอกเลยว่าบรรยากาศตลอดงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและคึกคักสุดๆ
Summoners War Day 3rd Meeting งานมีทติ้งขอบคุณผู้เล่นในครั้งนี้ทางทีมงานได้เปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนและคัดเลือกผู้โชคดีส่วนหนึ่งเพื่อเดินทางมาร่วมงาน ส่วนแฟนๆ ที่ไม่ได้มาร่วมงานก็มีการถ่ายทอดสดบรรยากาศให้ชมกันตลอดงานเช่นกัน โดยบรรยากาศในงานนั้นดูแล้วอบอุ่นและคึกคักมากๆ เพราะผู้เล่นที่เดินทางมาในงานนี้เองหลายคนก็บอกว่าไม่ได้ร่วมงานแบบออฟไลน์มานานมากแล้วตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด 19 และรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาพบปะพูดคุยกับทั้งผู้เล่นคนอื่นๆ และทีมงานของ Summoners War รวมถึงได้ร่วมกันรับประทานอาหารและเล่นกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกัน
ซึ่งแน่นอนว่าบริเวณหน้างานตรงจุดลงทะเบียนก็มีเจ้าหน้าที่คอยตรวจ ATK ให้กับทุกคนด้วย เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัย นอกจากนี้บริเวณด้านหน้างานมีจุดให้ผู้เล่นได้ถ่ายรูปร่วมเล่นกิจกรรม เขียนคำอวยพร และที่ขาดไม่ได้บูธพาร์ทเนอร์อย่าง EGG Optical Boutique ที่มาแจกของรางวัลพร้อมกับเปิดให้ตรวจวัดสายตากับทดลองสวมใส่เลนส์กันฟรีด้วย รวมถึงนำเสนอแคมเปญพิเศษที่ได้จับมือกับทาง Summoners War
ส่วนบรรยากาศด้านในงานนั้นได้ทาง Mr.Martin ซึ่งเป็น President of SEA ของ Com2us ขึ้นมากล่าวเปิดงานพร้อมกับขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่คอยสนับสนุนและทำให้ Summoners War ประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งผู้เล่นรุ่นเก๋าที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกมเปิดและผู้เล่นใหม่ๆ ที่แม้จะเพิ่งเริ่มเล่นได้ไม่นาน หลังจากนั้นบอกเลยว่าคึกคักสุดๆ เพราะทางทีมงานมีการจัดโต๊ะให้ผู้เล่นได้นั่งพูดคุยและรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่จัดมาแบบชุดใหญ่เติมไม่อั้น พร้อมกับการเล่นกิจกรรมสนุกๆ แจกของรางวัลกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบงาน ไม่ว่าจะเป็น ทายคำใบ้ปริศนา ,แมตช์ All-Star Team Battle ของนักแข่งทีมไทย ปะทะผู้ร่วมงาน, เปิดสุ่มคัมภีร์เวทมนตร์ 100 ม้วน เป็นต้น
ความพิเศษในงานนี้ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมีแขกรับเชิญพิเศษ พรีเซ็นเตอร์ของเกม Summoners War อย่าง พี่โจ๊ก บร๊ะเจ้าโจ๊ก และ น้องยี่หวา เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย พร้อมกับการเล่นกิจกรรมกับผู้เล่นและแสดงมินิคอนเสิร์ตให้ฟังกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเฉพาะบร๊ะธิดาน้องยี่หวา ที่ได้โชว์เสียงร้องเพลงสดๆ บนเวทีเป็นครั้งแรก ซึ่งต้องขอชมเลยว่าน้องทำได้ดีเอามากๆ แนะนำให้คอยติดตามผลงานของน้องไว้ได้เลย หลังจากนั้นช่วงท้ายของงานก็มีการจับ Lucky Draw มอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้โชคดีภายในงานและแจกของที่ระลึกให้กับทุกคนในงานด้วย ใครที่พลาดโอกาสก็อย่าลืมติดตามรายละเอียดและกิจกรรมอื่นๆ ของ Summoners War กันได้ที่ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand
ติดตามบรรยากาศของงานย้อนหลังได้ที่ด้านล่างนี้

รวมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!