กำหนดสุนทรียภาพที่งดงามที่สุด “MU ORIGIN 3” พร้อมเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคมทุกแพลตฟอร์ม เพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงที่ได้รับการอัปเกรดอย่างครอบคลุม

4,475 views
Share

เกมมือถือ “MU ORIGIN 3” ที่รอคอยมานาน ออนไลน์บนทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้ อิสระในการสํารวจภารกิจเนื้อเรื่องที่ซ่อนอยู่ ปฏิเสธความเหมือนหรือความซ้ำซากจำเจอย่างแท้จริง แผนที่ไร้รอยต่อขนาดใหญ่พิเศษ 360 องศา พร้อมกับรูปแบบการโบยบินทั้งสามอาณาจักร ไม่จําเป็นต้อง “โหลดดูแผนที่” ก็สามารถบินได้อิสระอย่างแท้จริง สัมผัสถึงความสนุกเพิ่มมากขึ้นแบบสะเทินฟ้าสะเทินบก นําพาเข้าสู่ยุคของการโบยบินที่ยิ่งใหญ่อย่างเต็มที่ บอสคลาสสิกมาพร้อมกับกลไกการต่อสู้แบบใหม่ ต่อจากนี้ไปบอกลาการปล่อยบอท แล้วไปสนุกกับเอฟเฟกต์ภาพและเสียงสุดตระการตามากขึ้น ช่วยให้คุณกําหนดสุนทรียภาพที่งดงามที่สุดได้

 

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “MU ORIGIN 3” ในวันที่ 27 กรกฎาคม ทางเราได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษมากมายสําหรับนักผจญภัยทุกท่าน รับฟรีกันไปเลย อาทิแพคของขวัญ 2 วัน – แฟชั่นฮิพฮอพลิมิเต็ด ปีกเอลฟ์ ฉายา [MU ORIGIN 3] และตั๋วสุ่มเอล์ฟ เป็นต้น!

[ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด การต่อสู้สุดเจ๋งแบบเต็มหน้าจอ]

ด้วยอิทธิพลของชิ้นส่วนเศษซากอวกาศ โลกของ MU ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน MU ORIGIN 3 ใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่รู้จักและเซอร์ไพรส์ได้มาถึงแล้ว นี่คือการปะทะกันอย่างดุเดือดกับเหล่าผู้กล้าของโลกพิศวง สงครามขนาดใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนก็กําลังจะมาถึงเช่นกัน ผู้ชนะคนสุดท้ายเท่านั้นที่สามารถเรียกตัวเองว่าเป็นราชา และใน MU ORIGIN 3 การต่อสู้จะไม่ใช่แค่การประลองฝีมือและเทคโนโลยีอีกต่อไป แต่จะดูเหมือนเป็นงานแสดงภาพ ผู้เล่นจะรู้สึกราวกับว่าพวกเขากําลังเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีเทคนิคพิเศษเอฟเฟกต์ระเบิด และเมื่อใช้พลังสกิลของบางอาชีพ ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงการสั่นของหน้าจอ มันสามารถทำให้เหล่าผู้กล้าดำดิ่งลงไปในการต่อสู้มากขึ้น ระหว่างที่ PK ด้วยดาบคู่ในมือ สามารถสัมผัสกับประกายไฟที่ปะทุขึ้นระหว่างการปะทะกันของอาวุธกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และนอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเผชิญหน้ากับบอสร่วมกับเพื่อนร่วมทีม เพลิดเพลินและสนุกไปกับสกิลที่หลากหลายรูปแบบ

[การต่อสู้ของสี่พันธมิตร ใครคือจ้าวแห่งราชา]

เมืองโลแลนด์ในอดีตเป็นเช่นเดียวกับใน “MU ORIGIN 3” เมืองโลแลนด์ปรากฏต่อหน้าเหล่าผู้กล้าในฐานะสนามรบของกิลด์ นอกจากนี้ยังกําลังจะมีการต่อสู้ทางสายเลือดที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผู้คนหลายสิบและหลายร้อยคน เพื่อความยุติธรรม “MU ORIGIN 3” จะเปิดสิทธิ์ประมูลการต่อสู้ในเมืองรอบถัดไป เมื่อการต่อสู้ในแต่ละครั้งสิ้นสุดลง เฉพาะกิลด์ที่มีเงินทุนเพียงพอในพันธมิตรการรบเท่านั้นจึงจะได้รับตั๋วเข้าชม ด้วยเหตุนี้แม้แต่การเข้าร่วมการต่อสู้ในเมืองโลแลนด์เพียงครั้งเดียว “ปาฏิหาริย์แห่ง MU” จึงมีค่าและสำคัญมาก  และสำหรับหัวหน้ากิลด์ที่ยึดครองเมืองโลแลนด์ได้ เขาผู้นั้นจะได้รับปีกพิเศษเพียงปีกเดียวของเซิร์ฟเวอร์ นั่นก็คือ “ปีกแห่งโลแลนด์” และจะยังช่วยเพิ่มพลังต่อสู้ อีกทั้งจะทำให้ท่านได้รับความเชื่อถือจากผู้เล่นคนอื่นๆ อีกด้วย

[กลยุทธ์การเล่น กิจกรรมคลาสสิกช่วยคุณอัปเกรด]

นอกจากภารกิจหลักแล้ว “ตระเวนของจักรพรรดิ” ยังเป็นอีกกิจกรรมสำคัญสำหรับเหล่าผู้กล้าที่จะได้สะสม EXP ผู้กล้าต้องไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อรับภารกิจทุกวัน ซึ่งจะมีโอกาสได้รับ EXP และรางวัลไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย  และถ้าคุณโชคดีมากๆ ก็อาจจะมีโอกาสได้รับรางวัลไอเทมแรร์อีกด้วย  ส่วน “กิจกรรมล่าปีศาจ” เป็นเพียงแค่การเคลียร์มอนสเตอร์  คุณสามารถสะสมคะแนนและ EXP มากมาย  ที่สำคัญไปกว่านั้นคือยังมีโอกาสดรอปอุปกรณ์ไอเทมและอัญมณีที่ดีที่สุด และในส่วนของ “ประตูปีศาจ” จะเป็นสถานที่ฝึกฝนที่สร้างขึ้นโดยสมาคมพ่อมดแม่มด เต็มไปด้วยนิมิตปีศาจลวงตาที่อันตราย แต่ยังจะมีโอกาสที่ดีในการอัปเกรดมากมาย   แต่ที่นี่จะมีความเสี่ยงสูงแต่ก็ได้รับผลตอบแทนสูง ที่ประตูปีศาจนี้ คุณไม่เพียงแต่จะรับ EXP เท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ไอเทมสีส้มอันทรงพลังอีกด้วย เหล่าผู้กล้าทุกท่านพร้อมกันหรือยัง?

เหล่าผู้กล้าที่ต้องการได้รับชัยชนะ สามารถติดตามเราได้ที่แฟนเพจ Facebook  เพื่อรับข้อมูลข่าวล่าสุด!

MU ORIGIN 3 ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งสองแพลตฟอร์มแล้ว ทั้ง APP Store และ Google Play รางวัลมากมายรอคุณอยู่นะ

 

ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ “MU ORIGIN 3”  โปรดติดตาม Official Facebook Page:

https://www.facebook.com/MU3THAI

 

ลิงก์ดาวน์โหลด: https://app.adjust.com/3c1jycn_e71krgn?campaign=sea0727

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Audition ฉลองครบรอบ 16 ปี มอบกิจกรรมสุดพิเศษจากใจแทนคำขอบคุณ ตลอดสิงหาคมนี้
Com2uS ประกาศสำคัญของ C2X เปิดตัว XPLA Mainnet อย่างเป็นทางการ
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้