PlayPark คอนเฟิร์มพร้อมเปิด “TERA Classic SEA” เกมมือถือฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค  ลงทะเบียนล่วงหน้าลุ้นรางวัลใหญ่ Gaming Laptop ASUS, ROG Phone

1,715 views
Share

PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค “TERA Classic SEA” ลิขสิทธิ์แท้จากผู้สร้าง TERA Online เกม MMORPG Open-World ระดับตำนานที่หลายคนคิดถึง เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Gaming Laptop ASUS ROG Flow Z13, โทรศัพท์มือถือ ROG Phone และสำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนรับไอเทมในเกมอีกเพียบ!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ https://bit.ly/3b6rXEZ

 

อดใจรอกันอีกไม่นาน PlayPark คอนเฟิร์มพร้อมเปิด TERA Classic SEA เร็ว ๆ นี้แน่นอน! โดยเปิดให้บริการรูปแบบเซิร์ฟเวอร์ SEA ครอบคลุมทั้ง 5 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ตัวเกมรองรับ 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และภาษาบาฮาซา พร้อมเตรียมเผยแคมเปญใหญ่ที่รวมเหล่า Streamer, Cosplay, VTuber ชื่อดังจากทั่วทั้ง SEA จัดเต็มยิ่งใหญ่สมการรอคอยกันไปเลย!

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว อย่าลืมไปกดติดตาม Facebook Page PlayPark Tera Classic SEA
>> www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA <<
จะได้ไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวการเปิดให้บริการเกม

 

TERA Classic SEA พัฒนาขึ้นโดยบริษัท LANTU Games เป็นเกมแนว MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online  ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 25 ล้านครั้งทั่วโลก โดย TERA Classic SEA ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทเนื้อหาใหม่ให้สอดคล้องกับความเป็นเกมมือถือ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นอาย และสเน่ห์ความคลาสสิคตามแบบต้นฉบับ TERA Online บน PC ไว้เป็นอย่างดี และจากที่ได้เปิดให้บริการในหลาย ๆ ประเทศ TERA Classic ได้รับคำวิจารณ์จากเหล่าเกมเมอร์ยกให้เป็น TERA เวอร์ชั่นมือถือที่สามารถคงจุดเด่นของเกมต้นฉบับไว้ได้มากที่สุด ซึ่งการันตีความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้งในเกาหลีใต้ และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า

สำหรับการเปิดให้บริการในช่วงแรกจะมี 5 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่
High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest และ Gladiator

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเกมมือถือ TERA Classic SEA เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://teraclassic.playpark.com หรือที่ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA

 

WEBSITE ▶ https://teraclassic.playpark.com

FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA
FB OFFICIAL GROUP ▶ www.facebook.com/groups/709484203485026

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทพกรีกโบราณบุก Heir of Light แล้ว! บริวาร 5 ดาวใหม่ ‘ฮาเดส’ เจ้าแห่งปรโลก และ ‘เฮอร์คิวลีส’ ฮีโร่แห่งโอลิมปัส
THQ Nordic เผยรายชื่อเกมที่จะยกขวบนไปร่วมในงาน gamescom 2022
DEATH STRANDING เตรียมลงให้เล่นกันในบริการ PC Game Pass
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
Dragon Blaze อัปเดตปล่อย 2 ผู้กล้าตติกาลใหม่สุดแกร่ง ‘ไวน์ย่า เดอะ ฮาเดส’ และ ‘บราห์มา’ พร้อมปรับปรุงระบบอื่นๆเพียบ!
HIGH ON LIFE เลื่อนวันจำหน่ายออกไป 13 ธันวาคม