พบกับเฟสติวัลสงครามศักดิ์สิทธิ์เฉลิมฉลองครบรอบ 2.5 ปี! ในเกมตะลุยโลกกว้างแห่ง 7 บาป อย่าง THE SEVEN DEADLY SINS: GRAND CROSS

936 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 2 สิงหาคม พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ปล่อยคอนเทนต์ใหม่ ‘เฟสติวัลสงครามศักดิ์สิทธิ์ครบ 2.5 ปี’ สำหรับเกม RPG ผจญภัยไปกับอัศวินในโลกแห่ง 7 บาปอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) โดยอัปเดตภายในเกมครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับการปรากฏตัวของอัศวินใหม่, กิจกรรมและของรางวัลต่างๆ มากมายภายในช่วงเวลาแสนพิเศษนี้ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด!

 

มาร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 2.5 ปีไปกับคอนเทนต์และอีเวนท์ใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น:

  • สุ่มเฟสติวัลความมืดที่คลุ้มคลั่ง – ผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับอัศวินคนใหม่อย่าง [ความมืดที่บิดเบี้ยว] เอสทารอสซ่าคลุ้มคลั่ง รวมไปถึงอัศวินเฟสติวัลสงครามศักดิ์สิทธิ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาเช่นกัน อีกทั้งยังมีอัศวินระดับ SSR ใน UR เลเวล 80 พร้อมให้ผู้เล่นได้รับ ยกเว้นอัศวินเฟสติวัล
  • กิจกรรมเช็คชื่อเฟสติวัลสงครามศักดิ์สิทธิ์ – เพียงเชื่อมต่อเข้าเล่นเกมและเช็คอินภายในช่วง 28 วัน ก็รับรางวัลอย่าง 180 เพชรและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เช่น สร้อยคอแห่งวิวัฒน์ SSR 15 ชิ้น สำหรับการเช็คอินตลอดระยะเวลากิจกรรม!
  • ศึกทำลายล้างกิจกรรม ลาเม็ก รีเทิร์น – ผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนหลังจากเคลียร์บอสสัตว์อสูร ลาเม็ก และรับของรางวัลสุดปังอย่าง ตั๋วการันตี SSR, แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็คครบ 5 ปี 7 บาป, และ คอสตูมสำหรับเอสทารอสซ่าแห่งความเมตตา ได้ที่ศูนย์แลกเปลี่ยนกิจกรรม
  • กิจกรรมร่วมมือศึกทำลายล้าง – กิจกรรมสะสมคะแนนจากผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ (เซิร์ฟเวอร์ Asia และ เซิร์ฟเวอร์ Global) ซึ่งของรางวัลจะถูกส่งมอบให้แก่ผู้เล่นทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมตามคะแนนสะสมที่ได้รับ
  • กิจกรรมผจญภัยในฝันของฮอว์ค – อีเวนท์ครั้งนี้มีมินิเกมแบบ idle ด้วยระบบต่อสู้อัตโนมัติ พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษอย่าง แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็คครบ 5 ปี 7 บาป และ คอสตูมสำหรับเมรัสคิวล่าแห่งความยึดมั่น ไปได้เลย!
  • คอนเทนต์ใหม่อื่นๆ – มีการเพิ่มเข้ามาของเนื้อเรื่องใหม่ บทที่ 24

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ รวมไปถึงฉากคัทซีนที่มีมากกว่า 100 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย!

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์, Forum หรือทาง Facebook

 

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. ©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement Production Committee, TX.

©Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทพกรีกโบราณบุก Heir of Light แล้ว! บริวาร 5 ดาวใหม่ ‘ฮาเดส’ เจ้าแห่งปรโลก และ ‘เฮอร์คิวลีส’ ฮีโร่แห่งโอลิมปัส
THQ Nordic เผยรายชื่อเกมที่จะยกขวบนไปร่วมในงาน gamescom 2022
DEATH STRANDING เตรียมลงให้เล่นกันในบริการ PC Game Pass
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
Dragon Blaze อัปเดตปล่อย 2 ผู้กล้าตติกาลใหม่สุดแกร่ง ‘ไวน์ย่า เดอะ ฮาเดส’ และ ‘บราห์มา’ พร้อมปรับปรุงระบบอื่นๆเพียบ!
HIGH ON LIFE เลื่อนวันจำหน่ายออกไป 13 ธันวาคม