[รีวิว] Golden Bros เกม NFT แนว Casual ใหม่จาก Netmarble เล่นง่ายแถมได้อีกต่างหาก

2,373 views
Share

หลังจากที่มีข่าวออกมาพักใหญ่ๆ เกี่ยวกับเกม NFT ที่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble กำลังพัฒนาอยู่ ในที่สุดก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วกับเกม Golden Bros เกม NFT แนว Casual ใหม่ โดยตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้แล้วทั้งใน Google Play และ App Store วันนี้เราเลยจะมารีวิวเกี่ยวกับตัวเกมกันว่าสนุกและน่าสนใจขนาดไหน

รูปแบบของตัวเกม

ด้วยความว่า Golden Bros เป็นเกมแนว Casual ทำให้รูปแบบการเล่นจะเน้นความง่ายและรวดเร็วในการเล่น โดยการต่อสู้หลักๆ ของ Golden Bros จะเป็นการต่อสู้แบบสุ่มทีมระหว่างผู้เล่นด้วนกันเองแบบ 3 Vs 3 โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครที่ต้องการเพื่อใช้ในการต่อสู้ได้ และในสนามต่อสู้จะจำกัดระยะเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

ความหลากหลายของตัวละคร

ภายในเกม Golden Bros ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานตัวละครได้อย่างอิสระ ซึ่งในแพทช์ปัจจุบันจะมีให้เลือกเล่นมากถึง 9 ตัวละครด้วยกัน (จะมีอัพเดทเข้ามาเพิ่มอีกในอนาคต) ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและสกิลติดตัวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดเพิ่มค่าความสามารถของตัวละครที่ตัวเองเล่นได้อีกด้วย

ภารกิจและเควสท์ต่างๆ ที่มีให้เล่นอย่างต่อเนื่อง

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่า ภารกิจและเควสท์ต่างๆ นั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าไปเล่นเกมระยะหนึ่งก่อน ก็จะมีระบบภารกิจและเควสท์ประจำวันออกมาให้ได้ทำ เมื่อผู้เล่นผ่านเงื่อนไขของภารกิจต่างๆ ก็จะได้รับไอเทมและของรางวัลมากมายเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตจะมีภารกิจที่มีของรางวัลเป็น GBC เพิ่มเข้ามาด้วย

มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดเวลา

ในส่วนของกิจกรรมต่างๆ นั้น จะมีให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกทั้งภายในเกมและตามแฟนเพจอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น

  1. กิจกรรมพาส Bros (28 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม): เมื่อผู้เล่นเคลียร์ภารกิจต่างๆ ที่กำหนดภายในเกมสำเร็จแล้ว ของรางวัลสุดพิเศษจะถูกส่งมอบให้ อาทิ ยีนเลดี้ธันเดอร์ x450, อีโมจิ x2, ภาพถ่าย x2, และ ป้ายชื่อ x2
  2. กิจกรรม PvE เจนนิเฟอร์ (8 – 14 สิงหาคม): เพียงเล่นตัวละคร เจนนิเฟอร์ และเข้าปราบด่านบอสให้สำเร็จ ก็รับรางวัลสุดพิเศษอย่าง ยีนเจนนิเฟอร์ x150 และ อีโมจิ x1 ไปได้เลย!
  3. กิจกรรมมิชชั่น (15 – 21 สิงหาคม): ผู้เล่นจะต้องทำมิชชั่นภายในเกมให้สำเร็จเพื่อรับของรางวัลดังนี้: ยีนมาสเตอร์คุง x150, กล่องอุปกรณ์ x2,  และกล่องเลือกอุปกรณ์  x1

เกี่ยวกับระบบ NFT

ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับ GBC จากการเล่นและการทำเควสท์ต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานใน NFT Shop ได้ หรือจะนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเป็นเงินได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

รายละเอียด GBC >> https://golden-bros.gitbook.io/golden-bros/economy/gbc-token

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเข้าไปเล่น Golden Bros ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าสนุกและเล่นเพลินมาก

 

สามารถติดตามรับชมรายละเอียดเกี่ยวกับเกม ‘Golden Bros’ ล่าสุดได้ทาง Discord, Facebook และทางเพจ Twitter และสามารถติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจทางการของ Golden Bros:  https://goldenbros.netmarble.com

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!