เตรียมดำดิ่งสู่ความมืดมิด อีเวนต์ไครซิสใหม่ Eclipse ในเกม Rainbow Six Extraction

1,143 views
Share
Ubisoft ได้ประกาศ Crisis Event (อีเวนต์ไครซิส) ครั้งที่ 3 ของ Rainbow Six Extraction ในชื่อ Eclipse (อีคลิปส์) พร้อมให้เล่นจนถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ นอกจากเนื้อหาจากอีเวนต์ไครซิสสองรายการล่าสุดแล้ว อีเวนต์แบบจำกัดเวลานี้ยังเพิ่มเนื้อหาหลังการเปิดตัวเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินอีกด้วย โดยในอีคลิปส์ผู้เล่นจะพบว่าเจ้าหน้าที่ของพวกเขาต้องตกอยู่ท่ามกลางความมืดมิดในขณะที่ต้องเสี่ยงภัยในโซนย่อยสามโซนเพื่อต่อต้านภัยคุกคามครั้งใหม่

ขณะที่เจ้าหน้าที่ถลำลึกเข้าไปในแผนที่ Truth or Consequences พวกเขาจะพบกับแหล่งที่มาของความมืด นั่นคือ Neoplasm ภัยคุกคามที่ส่งคลื่นพัลส์ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวภายในรัศมีออกมา โดยในแต่ละโซนย่อย ผู้เล่นจะต้องทำให้ Neoplasm อ่อนแอลงด้วยการกำจัดมันออกอย่างเงียบเชียบ เพราะหากมันตรวจพบการเคลื่อนไหว Neoplasm จะหนีไปยังโซนย่อยถัดไป ทำให้การเผชิญหน้าครั้งถัดไปยากขึ้น

ในการคืบหน้าจากโซนย่อยไปยังโซนย่อย ผู้เล่นจะต้องคืนค่าพลังให้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในขณะที่ต้องเผชิญกับการโจมตีจากอาร์เคียนส์ จุดไคลแม็กซ์ของวิกฤตจะอยู่ในโซนย่อยที่สามซึ่งผู้เล่นจะต้องกำจัด Neoplasm ให้สิ้นซาก และรีบหนีไปยังจุดเคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ให้ได้อย่างปลอดภัย
ควบคู่ไปกับอีเวนต์ Eclipse – เจ้าหน้าที่ Echo จากทีมเรนโบว์ซิกซ์ ได้เดินทางเข้าร่วมทีม REACT แล้วโดย Echo มีชื่อเสียงในด้านการรวบรวมข้อมูล ซึ่งเขาจะเป็นตัวช่วยชั้นดีให้กับทั้งภารกิจใน Eclipse และในตัวเกมหลักของเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน ทั้งนี้ โดรน Yokai สามารถส่งฟีดวิดีโอให้กับเขาและสามารถยิงระเบิดอัลตราโซนิกที่ทำให้เป้าหมายทั้งหมดที่กระทบกระเทือนสับสนได้
ด้านอุปกรณ์ใหม่จากเทคโนโลยี REACT อย่าง Aura Grenade ก็พร้อมให้ผู้เล่นปลดล็อคเช่นกัน โดย Aura Grenade สามารถปลดล็อคได้โดยทำภารกิจ “Stealth Kill 50 Archæans” ให้สำเร็จ และสามารถทำได้ในโหมดเกมใดก็ได้ เทคโนโลยี REACT ชิ้นใหม่นี้สามารถหลอกล่ออาร์เคียนส์และสามารถจุดชนวนจากระยะไกลเพื่อกำจัดหรือทำให้ศัตรูมึนงง นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดการระเบิดได้เองหลังจากระยะเวลาที่กำหนด
โดยรวมแล้ว ผู้เล่นสามารถค้นพบคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อพวกเขาเจาะลึกลงไปในอีเวนต์อีคลิปส์ในครั้งนี้ ซึ่งได้แก่:
– ระเบิดออร่าใหม่จากเทคโนโลยี REACT
– เจ้าหน้าที่เข้าร่วมคนใหม่ – Echo
– รายการของตกแต่งใหม่ ๆ
– Neoplasm ศัตรูใหม่
– เครื่องรางตามธีมให้ผู้เล่นได้เก็บสะสม
– XP พิเศษเพิ่มเติมสำหรับ Milestone Progression
Eclipse เป็นเนื้อหาใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาใน Rainbow Six Extraction และผู้เล่นสามารถตั้งตารอคอนเทนต์เพิ่มเติมได้อีกในอนาคต ผู้เล่นสามารถจัดทีมเล่นเกมนี้ได้ทาง Game Pass บน Xbox Series X | S, Xbox One และ Windows PC รวมถึง PlayStation 5, PlayStation 4, Ubisoft Store และ Epic Games Store สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน สามารถเข้าไปดูได้ที่ r6extraction.com
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 หูฟัง earbuds เสียงขั้นเทพ ในงบเริ่มต้น 1,xxx บาท
Boti ประกาศเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซีภายในปี 2023
Company of Heroes 3 เลื่อนจำหน่ายออกไปเป็น ก.พ. ปีหน้า
ซีซันใหม่ของ Roller Champions ในชื่อ Dragon’s Way พร้อมอัปเดตฟรีให้เล่นแล้วตอนนี้
DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom ปล่อย Demo ให้ลองเล่นแล้ววันนี้
Overwatch® 2 เปิดให้เล่นแล้วตอนนี้ พร้อมเล่นได้ฟรีได้ทั้งคอนโซลและ PC ที่มาพร้อมกับฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่ และอีกมากมาย