NARAKA: BLADEPOINT จัดงานฉลองครบ 1 ปี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก

7,772 views
Share

ไม่น่าเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปไวขนาดนี้ ไม่ทันไร NARAKA: BLADEPOINT เกมแนว Battle Royal ซึ่งเป็นเกมออนไลน์แนวจีนกำลังภายในของเหล่าจอมยุทธ์ก็เดินทางมาครบรอบ 1 ปีแล้ว ซึ่งทางทีมงานก็เลยจัดงานฉลองพร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดและเซอร์ไพรส์พิเศษอีกด้วย

วันนี้ (20 สิงหาคม 2022) ทางทีมพัฒนา 24 Entertainment และผู้จัดจำหน่าย NetEase Games Montréal ก็ได้จัดงานแถลงข่าวฉลองครบรอบ 1 ปี ของเกม NARAKA: BLADEPOINT ขึ้นบริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าของสยามสแควร์วัน ซึ่งมีการจัดเตรียมเวที มุมถ่ายภาพ และโซนสำหรับเปิดให้แฟนๆ ได้เข้ามาทดลองเล่นเกมกันได้ฟรีๆ อีกด้วย โดยบรรยากาศภายในงานก็มีทั้งบรรดาสื่อและผู้โชคดีที่ได้เดินทางมาร่วมงาน พร้อมกับคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแวะเยี่ยมชมบรเวณงานกันอย่างคับคั่ง

สำหรับในงานนี้ได้คุณโบว์ ธนากร มารับหน้าที่เป็นพิธีกรและมีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอย่าง ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย แถมยังมีการเปิดเบื้องหลังการถ่ายทำคลิปพิเศษที่ทางคุณใบเฟิร์น ได้มารับบทของตัวละครคุรุมิ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกต่างหาก ซึ่งต้องบอกว่าด้วยความน่ารักของคุณใบเฟิร์นบวกกับเรื่องราวและ CG สุดอลังในคลิปแล้ว แนะนำให้ลองกดเข้าไปดูกันให้ได้ครับ

นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดโชว์แมทช์ของบรรดาจอมยุทธ์ซึ่งเปิดศึกการดวลกันในแผนที่ในในเมืองโฮโลร็อธ โชว์ให้ทุกคนได้เห็นสภาพแวดล้อมและความท้าทายของแผนที่นี้ที่มีจุดสำหรับให้กระโดดขึ้นไปต่อสู้บนผาหินอันสูงชัน หลังจากนั้นช่วงท้ายงานก็มีการจับรางวัล Lucky Draw มอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานและถ่ายภาพที่ระลึกก่อนจะกล่าวปิดงานในที่สุด

สำหรับใครที่อยากลอง NARAKA: BLADEPOINT ขอบอกว่าตอนนี้ตัวเกมมีโปรโมชั่นลดราคาแบบจัดเต็มถึง 50% เลยทีเดียว บอกเลยไม่ควรพลาดจริงๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.narakathegame.com/ หรือที่ facebook หลัก https://www.facebook.com/NARAKANetease

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัศวินสาวตำนาน+ ‘ย่างก้าวแห่งการไถ่บาป เคลมิส’ ปรากฏตัวแล้ว ในเซเว่นไนท์ 2 พร้อมขยายคอนเทนต์ให้เหล่าอัศวินได้สนุกแบบต่อเนื่อง!
เกม PARAGON: THE OVERPRIME จากค่าย Netmarble เปิดให้บริการในรูปแบบ Early Access แล้ววันนี้ !
SHIN-A จับมือ Eclipse Quest ส่งเกมคุณภาพสู่ระดับสากล ร่วมด้วย Wagyu Lab เสริมความแข็งแกร่งคอมมูนิตี้บน Web 3.0
เตรียมต่อสู้กันให้มันส์ Street Fighter 6 เปิดตัว 2 มิถุนายน 2023
Attack on Titan VR: Unbreakable ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
Ubisoft ริเริ่มโครงการ Fair Play ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ในการกระตุ้นเตือนให้รับรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมในเกมอันไม่พึงประสงค์