MARBLEX เปิดให้บริการสแตกกิ้งโทเคนเกมแล้ววันนี้ !

11,618 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 29 สิงหาคม พ.. 2565) – MARBLEX บริษัทเครือข่ายบล็อกเชนของ เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำ มีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการบริการสแตกกิ้งโทเคนเกมของทางค่ายได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !

 

สำหรับบริการสแตกกิ้งซีซันแรกนั้นได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 12:00 . (ตามเวลาประเทศไทย) โดยแฟน ๆ ชาว MBX ทั่วโลกสามารถเข้าใช้บริการได้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ซึ่งในขณะเดียวกัน โทเคน MBXL ก็จะถูกมอบเป็นของรางวัลเมื่อผู้ใช้งานทำการสแตกกิ้งโทเคนเกมอย่าง ITU ในเกม A3: Still Alive รวมถึง NKA และ NKT ในเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถรับของรางวัลเพิ่มเติมหากทำการสแตกกิ้งโทเคนเกมในช่วงพรีซีซันและฝากเก็บไว้ตลอดช่วงซีซันได้อีกด้วย ! ซึ่งในส่วนของรางวัลนั้นได้ถูกกำหนดขึ้นเพื่อคืนรายได้บางส่วนสูงสุดถึง 10% ของยอดขายภายในเกมแก่ผู้เล่นและผู้ใช้งานกันเลยทีเดียว !

 

ในระหว่างที่ใช้งานผ่านบริการสแตกกิ้ง ผู้ใช้งานสามารถรับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นจากการสแตกกิ้ง ซึ่งทาง MARBLEX เองนั้นจะพยายามแสวงหาโอกาสในการสร้างระบบนิเวศ MBX ให้ยิ่งใหญ่โดยอิงจากบริการดังกล่าว

 

เตรียมพบกับหลากหลายกิจกรรมที่เรียงรายพร้อมให้แฟน ๆ MBX ทุกท่านร่วมสนุกและเฉลิมฉลองการบริการสแตกกิ้งซีซันแรก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Gleam Airdrop สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ใจป้ำมอบรางวัลต่าง ๆ มูลค่าสูงถึง $10,000 แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม อีกทั้งเกม Ni no Kuni: Cross Worlds (เซิร์ฟเวอร์โกลบอล) และเกม A3: Still Alive (เซิร์ฟเวอร์โกลบอล) ก็พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษภายในเกมให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลแบบจัดเต็ม  แฟน ๆ ทุกท่านสามารถติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ซึ่งต้องขอบอกไว้เลยว่าห้ามพลาดกิจกรรมดี ๆ ที่จะจัดขึ้นตลอดระยะเวลาช่วงบริการสแตกกิ้งกันนะ !

 

MBX เป็นระบบบล็อกเชนเกมที่มี Klaytn ร่วมเป็นเครือข่ายหลัก ที่พร้อมให้บริการโดย MARBLEX  ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

 

แฟน ๆ เน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง A3: Still Alive (โกลบอล) และ Ni no Kuni: Cross Worlds (โกลบอล) อีกทั้งบริษัทจะเพิ่มระบบนิเวศบล็อกเชนที่จดทะเบียนเพิ่มเติมใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เช่น Monster Arena, Everyone’s Marble: Meta World, และ The King of Fighters ARENA

 

สามารถตรวจสอบดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARBLEX ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Medium, Telegram, Twitter และเพจ Facebook

 

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งขับเคลื่อนโดยบริการบล็อกเชนแบบเกม MARBLEX ตั้งเป้าที่จะนำเกมบล็อกเชนคุณภาพสูงออกสู่ตลาดด้วยเกมชื่อดังระดับ AAA โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ การซื้อและการจัดสรรโทเค็น และตลาด NFT ซึ่ง MARBLEX จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับระบบนิเวศเกมบนบล็อคเชนที่เหมาะสมที่สุด โดยโทเค็น MARBLEX (MBX) ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลทั้งใน Bithumb, Bitrue, Indodax, MEXC และ Huobi เพื่อการกระจายตัวสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

HEXADRIVE เตรียมจัดงานเปิดตัวเกมสยองขวัญสไตล์ญี่ปุ่น
FRENZIES เกมสไตล์ VR รูปแบบ Shooting ประกาศลง PS VR2, Quest
Paraside: Duality Unbound ประกาศสำหรับ PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch, และ PC
เปิดตัว The Karate Kid: Street Rumble เกมแนว beat ’em up เตรียมลงทั้งคอนโซลและพีซี
สานต่อบริหารสวนสนุกใน Planet Coaster 2 เตรียมออกให้เล่นบน PS5, Xbox Series และ PC
Undergrounded เกมผจญภัยไขปริศนาประกาศลงพีซี