Riders Republic Season 4: Freestylin พร้อมให้ลุยเรียบร้อยแล้ว

931 views
Share

Ubisoft ประกาศว่า Freestylin ซีซัน 4 ของไรเดอร์ส รีพับลิก (Riders Republic) เปิดให้เล่นแล้วสำหรับทุกคน โดยผู้เล่นจะสามารถท่องไปทั่ว Area 52 ซึ่งเป็นพื้นที่ BMX เฉพาะ และสามารถเล่นช่วงแนะนำอาชีพ BMX ได้ฟรี โดยอาชีพ BMX นั้นสามารถซื้อได้ภายในพาสรายปีสำหรับการเข้าถึงทันที หรือเป็นส่วนเสริมแบบสแตนด์อโลนที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน บน Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation 4, PlayStation 5 และ Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store

ฤดูกาลใหม่นี้จะให้ผู้เล่นได้รับโปรแกรมเสริม BMX Sport ที่ทุกคนรอคอย. โดย BMX เป็นเรื่องเกี่ยวกับฟรีสไตล์ และรูปแบบจักรยานที่เอื้อให้ผู้ขี่สามารถเคลื่อนไหวได้หลากหลาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์ของสไตล์อันสดใหม่ ตั้งแต่พื้นที่ริมถนนทั่วไปแล้วพุ่งไปสู่การเหินทะยานข้ามเนินลูกรัง ส่วนเสริม BMX Sport ประกอบด้วย โหมดอาชีพและกิจกรรมเฉพาะ ควบคู่ไปกับโซนใหม่เอี่ยมสำหรับ BMX โดยเฉพาะ Area 52 ที่ซ้อนอยู่ในใจกลาง Canyonland เขตทหารที่เคยจัดไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งเต็มไปด้วยจานดาวเทียมขนาดใหญ่และโกดังร้าง แต่ตอนนี้ถูกเหล่าไรเดอร์ยึดครองแล้ว และจะจัดกิจกรรมใหม่ที่เต็มไปด้วยความลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว การเพิ่ม BMX จะนำเสนอคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่: Grind สำหรับผู้ที่หลงใหลในราง, เทคนิคพิเศษต่าง ๆ และ Half-Pipe สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและแอมพลิจูด ส่วนเสริมกีฬาใหม่นี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับ 3 สาขาการแข่ง: สตรีท ปาร์ค และทางลูกรัง

ฤดูกาลนี้ยังเป็นการเริ่มต้นการเป็นพันธมิตรกับ Vans ที่ทุกคนต่างรอคอย พร้อมกับการเพิ่มผู้สนับสนุนใหม่ เช่น Cult, Odyssey, We The People, Flybikes และ SubRosa ซึ่งที่กล่าวมานี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น, โดยนำเสนอการปรับแต่งและเกียร์คอมโบใหม่ ๆ มากมาย นอกจากนี้อีเวนต์ Vans Waffle Cup และ RedBull Uncontained อันโด่งดังจะนำผู้เล่นไปทดสอบและท้าทายทักษะการใช้แฮนด์บาร์ ผู้เล่นสามารถพบกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ตลอดเส้นทางด้วย 5 ความสนุกใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Riders Republic ซีซั่น 4: Freestylin สามารถเจ้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่ ridersrepublic.com/freestyling

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review] Marvel’s Spider-Man Miles Morales เวอร์ชั่น PC
Amnesia: The Bunker ได้มีการประกาศลง Xbox Series, PS4, Xbox One, และ PC
Adore เกมแอคชั่นสะสมสิ่งมีชีวิตให้กับ PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One และ Switch
ปล่อยตัวอย่างมาแล้วสำหรับ Saint Seiya เวอร์ชั่นคนแสดง
WARHAMMER 40,000: DARKTIDE เปิดตัวแล้ววันนี้ Rejects ผงาดบนพีซีของคุณแล้ว
ร่วมต้อนรับ ‘อาร์ทิลเลอรี เอซ’ อาชีพใหม่แห่ง Blade & Soul Revolution ในอัปเดตล่าสุด !