Anno 1800 พร้อมปล่อย DLC ตัวใหม่อย่าง Empire of the Skies ให้เล่นกันแล้ว

327 views
Share

ตั้งแต่วันนี้ไป ผู้เล่น Anno 1800 สามารถยกระดับความเชี่ยวชาญทางอากาศได้ด้วยเรือเหาะที่จะช่วยโอนถ่ายแรงงาน และพิชิตเกาะฝ่ายตรงข้าม ใน DLC ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Empire of the Skies โดยเมื่อเข้าสู่ช่วง New World ตอนนี้ผู้เล่นสามารถใช้วัตถุดิบก่อสร้างใหม่ได้แล้ว รวมถึงค้นพบเทคโนโลยีต่อต้านอากาศยานใหม่, ภารกิจซีนาริโอใหม่, และการเริ่มระบบจดหมาย

ผู้เล่นสามารถใช้วัตถุดิบก่อสร้าง เช่น อลูมินัมและไฮลัม เพื่อสร้างเรือเหาะล้ำหน้าใหม่ห้าแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งงานพลเมืองและงานทางการทหาร พวกเขายังได้รับประโยชน์จากโอกาสในการถ่ายโอนแรงงานด้วยอากาศยาน ช่วยพลเมืองทั่วโลกให้เชื่อมต่อกันและกันผ่านการคิดค้นระบบจดหมาย ท้ายที่สุด ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์ของเรือเหาะทางทหารเพื่อโจมตีพาหนะและท่าเรือศัตรู รวมถึงใช้แนวป้องกันการจู่โจมทางอากาศเพื่อปกป้องเกาะพวกเขาจากการโจมตีของศัตรูด้วย การสร้างและจัดระเบียบเรือเหาะยังจำเป็นต้องมีโรงเก็บเครื่องบินที่มีช่วงก่อสร้างหลายช่วง รวมถึงลานจอดที่จะมีสามโมดูลมาให้เชื่อมต่อ

ภารกิจซีนาริโอใหม่ “Clash of Couriers” จะให้ผู้เล่นได้วางรากฐานบริการส่งจดหมายอิสระใน New World และบอกเล่าเรื่องราวของ Paloma Valente ผู้คิดค้นเรือเหาะ โดยหนึ่งในความท้าทายของผู้เล่นที่ต้องก้าวข้ามซีนาริโอนี้คือจะไม่มีเรือธรรมดาให้ใช้งาน และพวกเขาต้องใช้เรือเหาะเท่านั้น เมื่อ Empire of the Skies พร้อมให้เล่น Anno 1800 ก็จะปล่อยอัปเดตเกมฟรีที่จะยกระดับคุณภาพเกม เช่น อัปเดตเมื่อมีการโต้ตอบกับผู้ค้าที่เป็นกลาง และการเปลี่ยนแปลงระบบการทหาร

Anno 1800 พร้อมให้ซื้อแล้วบน Ubisoft Store และ Epic Games Store ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อ Empire of the Skies เป็นคอนเทนต์เพิ่มเติม หรือเป็นส่วนหนึ่งของซีซันพาส 4 ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Anno สามารถเข้าไปดูกันได้ที่: https://annogame.com/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 หูฟัง earbuds เสียงขั้นเทพ ในงบเริ่มต้น 1,xxx บาท
Boti ประกาศเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซีภายในปี 2023
Company of Heroes 3 เลื่อนจำหน่ายออกไปเป็น ก.พ. ปีหน้า
ซีซันใหม่ของ Roller Champions ในชื่อ Dragon’s Way พร้อมอัปเดตฟรีให้เล่นแล้วตอนนี้
DORAEMON STORY OF SEASONS Friends of the Great Kingdom ปล่อย Demo ให้ลองเล่นแล้ววันนี้
Overwatch® 2 เปิดให้เล่นแล้วตอนนี้ พร้อมเล่นได้ฟรีได้ทั้งคอนโซลและ PC ที่มาพร้อมกับฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่ และอีกมากมาย