PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน คอนโซล!

767 views
Share

 PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน คอนโซล! เกม RPG ที่ได้รับคำชมเชยจากเกม Owlcat ฉบับปรับปรุงมาถึง PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และ PC แล้ว

 

วันที่ 30 กันยายน 2022: วันนี้ Owlcat Games ประกาศเปิดตัวเกม RPG มหากาพย์อันตราตรึง Pathfinder: Wrath of the Righteous บน PlayStation 4 และ Xbox One (PlayStation 5 และ Xbox Series X/ S รองรับการอัพเกรดในภายหลัง) รวมไปถึงบนเครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch จะถูกจำหน่ายในรูปแบบการเล่นผ่านระบบ Cloud

 

รับชมตัวอย่าง Watch the Pathfinder: Wrath of the Righteous เป็นทางการได้ที่นี่

โดยการสั่งซื้อ Pathfinder: Wrath of the Righteous บนคอนโซล ผู้เล่นจะได้รับเกมในรูปแบบ Enhanced Edition ในขณะที่เจ้าของเวอร์ชัน PC ทุกคนจะได้รับการอัปเดต Enhanced Edition ฟรีในวันนี้เช่นกัน ใน Enhanced Edtion จะได้รับการปรับปรุงคุณภาพชีวิต เนื้อหาระดับสูงเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางในตำนาน โหมดภาพถ่าย ตลอดจนคุณลักษณะและการปรับแต่งอื่นๆ สำหรับโหมดภาพถ่ายบนคอนโซลจะถูกเพิ่มผ่านการอัปเดตดิจิทัลในไม่ช้าหลังจากเปิดตัว

เวอร์ชันคอนโซลมาพร้อมกับ DLC ทั้งหมดที่เผยแพร่บน PC ตั้งแต่เริ่มต้นถึงปัจจุบัน และสำหรับ DLC ระดับพรีเมียมจะมีจำหน่ายแยกต่างหากหรือเป็น Season Pass บน PlayStation และ Xbox โดยเนื้อหาดาวน์โหลดระดับพรีเมียมสำหรับ Nintendo Switch จะเปิดตัวในภายหลัง

ผู้เล่นที่สั่งซื้อในรูปแบบแผ่นจะได้รับของสะสมนอกเหนือจากชุด DLC ทั้ง 4 ชุด ดังนี้

ชุดสติกเกอร์และคู่มือฉบับพิมพ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะแนะนำจักรวาลของเกม Pathfinder Roleplaying ให้กับผู้เล่นหน้าใหม่และมี Artwork สุดพิเศษ สำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One

เกี่ยวกับ Pathfinder: Wrath of the Righteous

เริ่มต้นการเดินทางสู่อาณาจักรที่ปีศาจบุกเข้ามาโจมตีในเกม RPG มหากาพย์ จากผู้สร้าง Pathfinder: Kingmaker และอิงจากเกม Pathfinder Roleplaying Game ของ Paizo สำรวจความดีและความชั่ว เรียนรู้พลังที่แท้จริง และก้าวขึ้นเป็นฮีโร่ในตำนานที่สามารถทำสิ่งเหนือความคาดหมายของมนุษย์ได้

ดินแดนแห่ง Sarkoris ถูกทำลายลงเมื่อ Areelu Vorlesh นักวิชาการและผู้ฝึกเวทมนตร์ต้องห้าม ได้เปิดช่องว่างสู่จักรวาลขุมนรกแห่งการดำรงอยู่ และฝูงปีศาจบุกเข้าสู่โลกแห่ง Golarion นำโดยจอมมารชั่วร้าย Deskari และ Baphomet กับฝูงกองทัพจากขุมนรกได้บดขยี้ทุกคนที่ยืนหยัดต่อสู้กับพวกมัน ทำให้ Sarkoris กลายเป็นดินแดนที่ถูกปีศาจเข้าครอบงำซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Worldwound

จงเข้าร่วมสงครามครูเสดเพื่อต่อต้านการรุกรานของปีศาจและลุกขึ้นเป็นฮีโร่คนใหม่ที่มีพลังเหนือจินตนาการในเกม cRPG สุดคลาสสิกนี้ ที่ชะตากรรมของโลกนี้อยู่ในมือคุณ

Pathfinder: Wrath of the Righteous จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งบน Steam, Epic Games Store รวมไปถึงเครื่องเล่นคอนโซล บน PlayStation 4, Xbox One (PlayStation 5 และ Xbox Series X / S จะได้รับการอัพเกรดในภายหลัง) และ Nintendo Switch ในรูปแบบ Cloud

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง:

Twitter

Youtube

Facebook

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 

เกี่ยวกับ Owlcat Games

Owlcat Games เป็นทีมนักพัฒนาที่รวมตัวกันด้วยความรักในเกม RPG จากจุดเริ่มต้นของเราในฐานะกลุ่มผู้คลั่งไคล้ในอุตสาหกรรมเกมกลุ่มเล็กๆ ที่หมกมุ่นอยู่กับแนวคิดในการทำให้เกมในฝันของเราเป็นจริง เราได้เติบโตขึ้นเป็นบริษัทระดับนานาชาติอย่างแท้จริง โดยมีสำนักงานใหญ่ในไซปรัสและพนักงานมากกว่า 120 คน กระจายอยู่ทั่วสำนักงานในประเทศต่างๆ เรากำลังขยายและรับพนักงานใหม่จากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง และเรายังรวมตัวกันทุกสัปดาห์เพื่อเล่นเกมบนโต๊ะในสำนักงานและบน Roll20 ทางออนไลน์

 

เกี่ยวกับ META Publishing

META Publishing เป็นค่ายวิดีโอเกมที่ขับเคลื่อนโดยผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและผู้ชื่นชอบการเล่นเกมทั่วโลก เราไม่เพียงแค่เผยแพร่เกมเท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครระหว่างเกมกับผู้เล่น ด้วยความรักและความหลงใหลในเกม เราตอบสนองความต้องการของนักพัฒนาและช่วยให้พวกเขาทำให้เกมแต่ละเกมโดดเด่น!

 

เกี่ยวกับ Prime Matter

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี Prime Matter เป็นค่ายเกมระดับพรีเมียมที่อุทิศตนเพื่อนำเสนอเกมที่หลากหลายและดื่มด่ำจากพรสวรรค์ด้านการพัฒนาเกมที่น่าทึ่งทั่วโลก ทำงานในโปรเจ็กต์ทุกรูปแบบ ขอบเขตและขนาด ทั้งแบบเล่นคนเดียว ร่วมมือกันทำงาน ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการเผยแพร่ จากทีมที่มีความทะเยอทะยานที่ก้าวแรกต้องการการสนับสนุนอย่างเต็มที่โดยไม่กระทบต่อความฝัน ไปจนถึงสตูดิโอขนาดใหญ่ที่ประสบความสำเร็จในการก้าวสู่ตลาดโลกและสร้างแบรนด์ Prime Matter ที่จะนำไปสู่ความคิดสร้างสรรค์ การแสดงออก และความหลงใหล ด้วยเกมที่จับใจความและหลงใหลด้วยการเล่าเรื่องที่ทำให้ผู้เล่นต้องหลง ชนะใจผู้ชมด้วยช่วงเวลาที่น่าทึ่งและประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิต Prime Matter เป็นส่วนหนึ่งที่น่าภาคภูมิใจของ Koch Media Group

 

เกี่ยวกับ Paizo

Paizo Inc. เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมชั้นนำของโลก ตั้งแต่ปี 2002 ผู้เล่นหลายล้านคนได้เข้าร่วมกองทัพก็อบลินด้วยการเล่นเกม Pathfinder® และ Starfinder® Roleplaying ในบ้าน ที่งานประชุม ที่ร้านเกมที่พวกเขาชื่นชอบ และเล่นแบบดิจิทัลบนโต๊ะเสมือนจริงผ่าน Paizo.com เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริม เช่น ลูกเต๋าและแผนที่ เพชรประดับ เสื้อยืด ตุ๊กตาก็อบลิน เพื่อเติมเสบียงการผจญภัยของพวกเขาอย่างรวดเร็วสำหรับการวิ่งดันเจี้ยนครั้งต่อไป

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review] Marvel’s Spider-Man Miles Morales เวอร์ชั่น PC
Amnesia: The Bunker ได้มีการประกาศลง Xbox Series, PS4, Xbox One, และ PC
Adore เกมแอคชั่นสะสมสิ่งมีชีวิตให้กับ PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One และ Switch
ปล่อยตัวอย่างมาแล้วสำหรับ Saint Seiya เวอร์ชั่นคนแสดง
ELYON SEA เปิดคลาสใหม่ ‘SoulBringer’ สร้างตัววันนี้รับชุดเซ็ตฟรี กิจกรรมมันส์จัดเต็มตลอดทั้งเดือน!
WARHAMMER 40,000: DARKTIDE เปิดตัวแล้ววันนี้ Rejects ผงาดบนพีซีของคุณแล้ว