ไม่มีแล้ว Overwatch เตรียมลุยต่อ Overwatch 2 วันที่ 5 ตุลาคมนี้

572 views
Share

หลังจากที่เปิดให้เล่นกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดเกม Overwatch ภาคแรกก็ได้ยุติการให้บริการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม เวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา แต่อย่าเพิ่งตกใจไปเพราะ Overwatch 2 จะมาสานต่อความมันส์ให้แฟนๆ ได้ลุยกันต่อทันทีในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลาตี 02.00น. ตามเวลาในไทย แถมยังเปิดให้เล่นกันแบบ Free to Play ด้วย

Overwatch 2 ทั้งผู้เล่นเดิมจากภาคแรกและผู้เล่นใหม่จะสามารถโหลดไปเล่นกันได้เลยฟรีๆ โดยบัญชีของทั้งคอนโซลกับพีซีจะรวมกัน ซึ่งสามารถเล่นข้ามแพลต์ฟอร์มโดยใช้ข้อมูลเดียวกันนั่นเอง โดยในฝั่งของคอนโซลเองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครบริการออนไลน์เพื่อที่จะเข้าเล่น Overwatch 2 อีกด้วย เช่น PS Plus, Xbox Live Goldหรือ Nintendo Switch Online เป็นต้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีเลยทีเดียว

ทั้งนี้ Overwatch 2 จะมาพร้อมกับ Competitive แบบใหม่, ฮีโร่ใหม่, UI ใหม่, การแบ่งระดับ Skill Tier ใหม่ , รวมไปถึงการอัปเดตในทุกซีซันจะเป็นความท้าทายใหม่และมีเนื้อเรื่องเฉพาะตัวด้วย และสิ่งที่แฟนๆ น่าจะสนใจมากที่สุดก็คือรูปแบบของเกมเพลย์ที่เปลี่ยนจาก 6 vs 6 มาเป็นแบบ 5 vs 5 ซึ่งผู้เล่นตำแหน่งแทงค์ของทีมจะเหลือเพียงคนเดียว ส่วนดาเมจกับซัพพอร์ตอย่างละ 2 โดยจะทำให้การเล่นเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก ใครที่อยากเล่นก็ลองไปโหลดมาเล่นกันได้เลย งานนี้ฟรีแล้วจ้า รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ https://playoverwatch.com/en-us/overwatch2/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Fall Guys อัพเดทส่งสกินใหม่จาก Street Fighter มาให้แฟนๆ ได้ใช้งานกันแล้ว
Divine Knockout เกมต่อสู้ภาพการ์ตูนสุดน่ารักวางขาย 6 ธันวาคมนี้
ส่งตรงจากแดนซากุระ Buccanyar เปิดตัว 20 เมษายน 2023 ในญี่ปุ่น
Marvel’s Midnight Suns ปล่อยตัวอย่างใหม่พาส่องภาพรวมของระบบต่อสู้
Genshin Impact เวอร์ชัน3.3 และเกมกลเจ็ดอัจฉริยะจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม
Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key ปล่อยตัวอย่างที่สอง