ซีซันใหม่ของ Roller Champions ในชื่อ Dragon’s Way พร้อมอัปเดตฟรีให้เล่นแล้วตอนนี้

522 views
Share

Ubisoft ประกาศว่า Dragon’s Way ซึ่งเป็นซีซันแบบธีมใหม่ของ Roller Champion พร้อมให้เล่นกันแล้วตอนนี้สำหรับผู้เล่นทุกคน โดย Dragon’s Way จะพร้อมให้เล่นฟรีบน Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Nintendo Switch , และ Windows PC (Ubisoft Store, รวมถึง Epic Games Store)

ตั้งแต่วันนี้เป็นตอนไปชุมชนของ Roller Champion จะได้พบธีมใหม่ของซีซันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการต่อสู้และประเพณีเก่าแก่จากเอเชีย Dragon’s Way มาพร้อมแผนที่ธีมใหม่ รวมถึงการพัฒนาปรับปรุงฟีเจอร์ทางเทคนิค เช่น ฟีเจอร์เล่นข้ามแพลตฟอร์ม, และการปรับปรุงกำหนดเวลาปล่อยโหมดและมินิเกม ผู้เล่นจะสามารถขัดเกลาทักษะในสนามแข่งบางกอก, วัดเซน, และวิหารมังกร เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์จากสภาพแวดล้อมใหม่ของ Dragon’s Way อย่างเต็มที่ สนามแข่งทั้งสามจะมีให้เล่นแค่สองสัปดาห์แรก ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม โดยสนามแข่งทั้งหมดจากซีซันก่อนจะมีให้เล่นอีกครั้งภายหลัง

ในซีซันใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาเล่นเกม โดยไม่ต้องคำนึงถึงแพลตฟอร์มที่พวกเขาใช้ ต้องขอบคุณการเชิญแบบครอสเพลย์ นอกจากนี้ Dragon’s Way ยังพัฒนาระบบจับคู่ และความเสถียรของเกม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและราบรื่นมากกว่าที่เป็นมา และเพื่อทำให้กิจกรรมประจำวันของผู้เล่นเผ็ดร้อนขึ้น ทุกสัปดาห์ของ Dragon’s Way จะเสนอโหมดต่าง ๆ หรือ มินิเกมสเก็ตปาร์ก โดยทั้งหมดนี้จะให้รางวัลผู้เล่นเป็นแฟน ๆ และเพิ่มความก้าวหน้าใน Roller Pass ด้วย Dragon’s Way ยังให้ผู้เล่นได้มีซุปเปอร์สตาร์มากขึ้น, ตัวละครในธีม Roller Champion ให้เลือกมากกว่าซีซันก่อน ซึ่งคราวนี้มาพร้อมฉากหลังที่สามารถปรับแต่งได้ของตัวเอง

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Roller Champions ได้ที่ www.rollerchampions.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Fall Guys อัพเดทส่งสกินใหม่จาก Street Fighter มาให้แฟนๆ ได้ใช้งานกันแล้ว
Divine Knockout เกมต่อสู้ภาพการ์ตูนสุดน่ารักวางขาย 6 ธันวาคมนี้
ส่งตรงจากแดนซากุระ Buccanyar เปิดตัว 20 เมษายน 2023 ในญี่ปุ่น
Marvel’s Midnight Suns ปล่อยตัวอย่างใหม่พาส่องภาพรวมของระบบต่อสู้
Genshin Impact เวอร์ชัน3.3 และเกมกลเจ็ดอัจฉริยะจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม
Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key ปล่อยตัวอย่างที่สอง