Marvel Future Fight ฉลองผู้เล่นครบ150 ล้านบัญชีทั่วโลก ด้วยส่วนลดราคายูนิฟอร์มทุกชุดสูงถึง 40%! พร้อมคอนเทนต์ใหม่ห้ามพลาด!!

708 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 6 ตุลาคม พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จของเกมมือถือแนว RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์มีผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านบัญชีทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย โดยนับตั้งแต่ช่วงเปิดให้บริการในเดือนเมษายนปี 2558 ซึ่งตัวเกมนั้นก็ได้มอบความสนุกแก่ผู้เล่นและเอาใจแฟน ๆ มาโดยตลอด ด้วยตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่มีให้เลือกเล่นแบบจัดหนักจัดเต็มถึง 251 ตัวละคร รวมไปถึงหลากหลายยูนิฟอร์มอีก 393 ชุด เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถร่วมทำกิจกรรมและรับของรางวัลต่าง ๆ รวมไปถึงส่วนลดสำหรับยูนิฟอร์มภายในเกมทุกชุดไปได้เลย ช่วงเวลาจำกัดสุดพิเศษนี้ บอกเลยห้ามพลาด !

เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับคอนเทนต์ใหม่และส่วนลดสุดพิเศษได้เลย ! ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมฉลอง ตั๋วเลือก ระดับ-3 (วันที่ 5 – 31 ตุลาคม): เพียงเข้าเช็คชื่อ ผู้เล่นก็สามารถได้รับตั๋วเลือก ระดับ-3 ได้ที่กล่องจดหมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการเลือกฮีโร่ ระดับ-3 ไปครอบครอง (มีให้เลือกทั้งหมด 20 ฮีโร่) รวมไปถึง กัปตันอเมริกา, โกสต์ไรเดอร์, ธอร์, วิชัน, ฮัลค์, แบล็คแพนเทอร์ และ เวน่อม ในเวอร์ชันอัปเดตล่าสุด
  • เควสต์กิจกรรมการบุกรุกของซิมไบโอท II (วันที่ 5 – 18 ตุลาคม): ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เพียงทำเควสรายวันให้สำเร็จ เช่น เคลียร์เวิลด์บอส, อัปเกรดการ์ดการ์ตูน, หรือเข้าร่วมเล่นสงครามพันธมิตร ซึ่งผู้เล่นจะได้รับโทเค็นเมื่อเคลียร์เควสรายวันและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายไอเทมได้ ไม่ว่าจะเป็น กล่องการ์ดพรีเมียม, ตั๋วยกระดับชั้นสูง ขั้น-2, และ อาร์ติแฟกต์ 4-ดาว
  • ลดราคายูนิฟอร์ม 40% (วันที่ 4 – 11 ตุลาคม): ผู้เล่นสามารถซื้อยูนิฟอร์มฮีโร่ด้วยส่วนลดราคาถึง 40% ทุกชุดภายในช่วงเวลาโปรโมชันสุดพิเศษนี้เท่านั้น !

 

เกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® และ Google Play

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Fall Guys อัพเดทส่งสกินใหม่จาก Street Fighter มาให้แฟนๆ ได้ใช้งานกันแล้ว
Divine Knockout เกมต่อสู้ภาพการ์ตูนสุดน่ารักวางขาย 6 ธันวาคมนี้
ส่งตรงจากแดนซากุระ Buccanyar เปิดตัว 20 เมษายน 2023 ในญี่ปุ่น
Marvel’s Midnight Suns ปล่อยตัวอย่างใหม่พาส่องภาพรวมของระบบต่อสู้
Genshin Impact เวอร์ชัน3.3 และเกมกลเจ็ดอัจฉริยะจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม
Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key ปล่อยตัวอย่างที่สอง