เปิดตัวภาคใหม่สุดแนว Need for Speed Unbound พร้อมซิ่ง 2 ธันวาคม

445 views
Share

เปิดตัวออกมาเรียบร้อยแล้วสำหรับ Need for Speed ภาคใหม่ล่าสุดโดยใช้ชื่อภาคว่า Need for Speed Unbound ซึ่งมีแผนจะวางจำหน่ายให้เล่นกันในวันที่ 2 ธันวาคม 2022 โดยลงให้กับทั้ง PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC ผ่านร้านค้า Steam, Epic Games Store และ Origin

Need for Speed Unbound ภาคใหม่นี้ทาง EA มอบหน้าที่ให้กับสตูดิโอ Criterion Games รับหน้าที่ในการพัฒนา ซึ่งจะพาเราไปซิ่งกันในโลกใต้ดินแบบเย้ยยกฎหมายในเมือง Lakeshore City ผ่านกราฟิก Frostbite Engine ที่จะมอบความสมจริง สีสัน และความละเอียดที่เหนือไปอีกขั้น ซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมทำมาเพื่อคอนโซลยุคใหม่ที่มีขุมพลังขับเคลื่อนระดับสูงทำให้ได้งานภาพแบบ 4K 60fps ในโลกการแข่งรถแบบ Open World อันอิสระ แถมบน PC ยังรองรับ HDR10, VRR และ DLSS อีกด้วย

จากในคลิปเปิดตัวที่ปล่อยออกมานั้นเราจะได้เห็นเรื่องราวของการซิ่งภายใน Need for Speed Unbound ที่เน้นการซิ่งแหลกแบบใต้ดิน เย้ยกฎหมาย และกราฟิกที่ค่อนข้างแหวกและแปลกตาไปจากเดิมของซีรีส์ NFS เพราะในเกมเพลย์มีการใส่ Effect สีสันที่ฉูดฉาด แถมยังได้ A$AP Rocky แร็ฟเปอร์ชื่อดังมาทำเพลงให้ด้วย ทั้งหมดมันเลยดูลงตัวและมีสไตล์ในแบบที่แตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Fall Guys อัพเดทส่งสกินใหม่จาก Street Fighter มาให้แฟนๆ ได้ใช้งานกันแล้ว
Divine Knockout เกมต่อสู้ภาพการ์ตูนสุดน่ารักวางขาย 6 ธันวาคมนี้
ส่งตรงจากแดนซากุระ Buccanyar เปิดตัว 20 เมษายน 2023 ในญี่ปุ่น
Marvel’s Midnight Suns ปล่อยตัวอย่างใหม่พาส่องภาพรวมของระบบต่อสู้
Genshin Impact เวอร์ชัน3.3 และเกมกลเจ็ดอัจฉริยะจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม
Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key ปล่อยตัวอย่างที่สอง