ร่วมต้อนรับ ‘อาร์ทิลเลอรี เอซ’ อาชีพใหม่แห่ง Blade & Soul Revolution ในอัปเดตล่าสุด !

664 views
Share


  • อาชีพใหม่ อาร์ทิลเลอรี เอซ กำลังเดินทางมาหลังจากอัปเดตครั้งใหญ่ !
  • เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตสุดพิเศษ เตรียมพบกับหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่พร้อมมอบไอเทมตำนาน ห้ามพลาด !

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 2 ธันวาคม พ.. 2565) – Blade & Soul Revolution เกมมือถือประเภท MMORPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซีกลิ่นอายตะวันออกจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล มีความปลื้มปิติอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันข้อมูลอัปเดตใหม่ที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เหล่าจอมยุทธ์เตรียมพบกับอาชีพใหม่, เนื้อเรื่องใหม่, และหลากหลายกิจกรรมที่ได้ถูกจัดเตรียมและเพิ่มเข้ามาเพื่อมอบความสนุกผ่านอัปเดตใหม่ล่าสุด !

 

เตรียมต้อนรับอาชีพดั้งเดิมใหม่ครั้งที่สองที่มีชื่อว่า ‘อาร์ทิลเลอรี เอซ’ ที่จะปล่อยเร็ว ๆ นี้ โดยปืนใหญ่ของเขาสามารถโจมตีในพื้นที่กว้างได้อย่างรุนแรง รวมไปถึงยังสามารถใช้ประโยชน์จากศิลปะการต่อสู้ด้วยป้อมปราการเหล็กเพื่อป้องกันฝ่ายพันธมิตรจากศัตรูอีกด้วย !

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตในครั้งนี้ จะมีการจัดการย้ายเซิร์ฟเวอร์ที่เหล่าจอมยุทธ์หลายท่านต่างรอคอย รวมไปถึงการเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ภายในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถซื้อกล่องของขวัญกิจกรรมด้วยเหรียญเงิน ซึ่งมีหลากหลายไอเทมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ใบเปลี่ยนอาชีพฟรี, หมวกกิจกรรมสุดพิเศษ, และ ถุงหินเปลี่ยนออพสุดคุ้ม

 

มากไปกว่านั้น สำหรับใครที่สามารถเคลียร์ภารกิจกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับไอเทมตำนาน อาทิ กล่องเลือกอัญมณีตำนานแปดสี, กล่องเลือกอาวุธตำนาน, แท่นเลือกประเภทป้ายเซียนตำนาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

 

สำหรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้ระบบก้าวกระโดดเพื่อช่วยให้สามารถข้ามเลเวลในระดับหนึ่งได้ทันทีแล้วไปสัมผัสกับหลากหลายเนื้อหาและคอนเทนต์ต่าง ๆ โดยไม่ต้องเพิ่มระดับ

 

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร! อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนเชิงกลยุทธ์สุดเด็ด รวมถึงร่วมสัมผัสสังคมภายในเกมกับผู้เล่นอีกหลายคนแบบสมจริงพร้อม ๆ กัน!

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blade & Soul Revolution (https://bnsr.netmarble.com/) และติดตามเพจ Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook (https://www.facebook.com/bnsrENG/)

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Revelation M พร้อมเปิดให้บริการ Open Beta ทั้งสองระบบต้นเดือนหน้า
Zenonia Chronobreak สานต่อจากเกม RPG บนมือถือให้เป็น MMORPG
Resident Evil 4 remake ปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ให้ชมกันกว่า 13 นาที
Wo Long: Fallen Dynasty เตรียมปล่อย Demo ให้ลองเล่นกัน 24 กุมภาพันธ์นี้
Knockout City ประกาศยุติการให้บริการ 6 มิถุนายนนี้
Avatar Generations Mobile เกมสไตล์ RPG วางจำหน่ายแล้ววันนี้