เปิดตัว Goi: Let’s Play Together ปาร์ตี้เกมรูปแบบใหม่จากผู้สร้าง Home Sweet Home

387 views
Share

Master Ad Pcl (MACO) ร่วมกับ Yggdrazil group ผู้สร้างสรรค์ Home Sweet Home เกมผีไทยไปไกลระดับโลก ประกาศเปิดตัวบริษัทผู้ให้บริการเกมภายใต้ชื่อ MYGG พร้อมเผยภาพโปสเตอร์เกมใหม่ Goi ที่มาพร้อมกับผีสีเขียวม่วงสุดน่ารัก พร้อมกับข้อความที่เขียนว่า “Let’s Goi” บน Social Media  โดยทางผู้พัฒนาเกมยืนยันแล้วว่าจะลงให้กับเครื่อง PC ผ่านทาง Steam อย่างแน่นอน

ชื่ออย่างเป็นทางการของเกมใหม่นี้คือ Goi: Let’s Play Together โดยตัวอักษร Goi ในโลโก้ของเกมสามารถอ่านได้ว่า “โกย” มีความหมายว่า “หนี” ในภาษาไทย อันได้แรงบันดาลใจมาจาก “การละเล่นวิ่งไล่จับ ร่วมกับมอญซ่อนผ้า” แต่สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องหนี ไม่ใช่แค่จากผู้เล่นด้วยกัน หากแต่จะต้องหาทางเอาตัวรอดจาก “กุ๊กกู๋” ผีน้อยมาสคอตของเกมด้วย!

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Goi: Let’s Play Together คือการที่จะไม่มีใครต้องกลายเป็นผู้นั่งดูในระหว่างรอบการเล่น เพราะไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายขนาดไหน การพลิกกลับมาชนะจะยังคงเป็นไปได้เสมอตราบใดที่ยังไม่ได้ผู้ชนะในแมตช์นั้น

ในส่วนของวันวางจำหน่ายเกม MYGG ยืนยันว่าจะพร้อมให้ได้เล่นกันช่วงต้นปีหน้าอย่างแน่นอน โดยนอกจาก Goi: Let’s Play Together แล้ว ทางบริษัทก็ยังมีแผนจะเปิดตัวเกมอีกมากมายในช่วงปี 2023 โดยสามารถติดตามข่าวสารได้เลยผ่าน Social Media ช่องทางต่างๆ ของบริษัท  

Facebook: https://www.facebook.com/MYGG.GOI/

Steam: https://store.steampowered.com/app/2009310/GOI_Lets_Play_Together/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Knockout City ประกาศยุติการให้บริการ 6 มิถุนายนนี้
Avatar Generations Mobile เกมสไตล์ RPG วางจำหน่ายแล้ววันนี้
Way of the Hunter เปิดตัว DLC ใหม่ Aurora Shores ที่จะพาเราไปออกล่ากันในอลาสก้า
World of Zenonia เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Zenonia Chronobreak เตรียมเปิดให้ลุยภายในปี 2023
เผยภาพโปรโมทเนื้อหาแรก! จาก Home Sweet Home : Online แฟรนไซส์เกมสยอง ขวัญใจชาวนิวรณ์ กำลังจะกลับมา…
ร่วมเฉลิมฉลอง LOCK//IN 2023 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติกาลของ VALORANT