กลับสู่ดินแดนมัชฌิมาด้วย DLC ฟรี จาก ELDEN RING เพิ่มคุณสมบัติ PVP ใหม่และการปรับแต่งตัวละคร

300 views
Share

คืนชีพขึ้นมาอีกครั้งเถิด ผู้มัวหมองทั้งหลาย! ELDEN RING เปิดให้ทุกคนอัปเดตลานประลองได้ฟรีทุกๆ แพลตฟอร์มแล้ววันนี้ โดย DLC ชุดนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติ PVP (ผู้เล่นปะทะผู้เล่น) และออปชันการปรับแต่งใหม่แกะกล่อง

ลานประลอง PvP  – ลานประลองเปิดประตูออกเป็นครั้งแรกเพื่อเผยโฉมการท้าทายครั้งใหม่โดยการปลดล็อกสมรภูมิใหม่ 3 แห่ง ตั้งอยู่ในลิมเกรฟ แคลิด และเลนเดล ซึ่งแต่ละสมรภูมิจะมาพร้อมกับกติกาในแบบฉบับของตน และจะกลายเป็นโรงมหรสพสำหรับการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

ลานประลองลิมเกรฟประกอบด้วย 2 โหมด ได้แก่ โหมดร่วมสู้ และศึกทารุณ

  • ในโหมดร่วมสู้ จะแบ่งนักสู้ออกเป็น 2 ทีมเพื่อต่อสู้กันในการแข่งขันตามเวลาที่กำหนดโดยสามารถเกิดใหม่ได้ การตายและเกิดใหม่แต่ละครั้งจะนับเป็นคะแนนให้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งทีมที่ได้คะแนนสูงกว่าจะเป็นผู้ชนะ
  • ส่วนในศึกทารุณนั้น ผู้มัวหมองจะต่อสู้เพื่อตัวเองทั้งหมด โดยที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันในโหมดนี้จะสามารถเกิดใหม่ได้จนกว่าเวลาจะหมดลง ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ

ลานประลองราชวงศ์ซึ่งตั้งอยู่ในเลนเดลเป็นสถานที่สำหรับเล่นโหมดดวล สองผู้มัวหมองจะมาดวลกันจนกว่าอีกฝ่ายจะตายและจะไม่สามารถเกิดใหม่ได้

ลานประลองแคลิดมีทุกโหมดที่กล่าวข้างต้นพร้อมกับเพิ่มเติมความสามารถในการอัญเชิญธุลีภูตมาช่วยผู้เล่นในการต่อสู้ได้อีกด้วย

มาเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยตัวคุณเองหรือจะใช้รหัสผ่านแบบกลุ่มเพื่อจับคู่หรือประจันหน้ากับเพื่อนๆ และเริ่มการต่อสู้จนกว่าจะได้เป็นนักรบทอง

การปรับแต่ง – ทรงผมใหม่เอี่ยม 5 ทรงรอคอยการกลับมาของคุณสู่การผจญภัยใน ELDEN RING หรือจะเข้ามาท้าทายในลานประลองด้วยก็ดี

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้มีการอัปเดตแพตช์เวอร์ชั่น 1.08 แล้วด้วย ที่มาพร้อมกับการแก้ไขและปรับปรุงตัวเกมอีกเพียบ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการอัปเดทแพตช์แบบละเอียดได้ที่นี่

ELDEN RING พร้อมให้คุณเล่นบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ผ่านทาง STEAM

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกมมือถือ Magical Girl Destroyers Kai เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า
เอาดีๆ Apex Legends Mobile ประกาศเลิกให้บริการเพียงเวลาไม่นาน
ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ไปกับ Charlotte’s Table ในอัปเดตใหม่ล่าสุด ‘What if: วันวาเลนไทน์ของชาร์ลอตต์ แวร์ดิแยร์’ ได้แล้ววันนี้ !
SpongeBob SquarePants The Cosmic Shake พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นกันแล้วตอนนี้
We Were Here Forever เกมอินดี้แนว Co-op พร้อมเปิดให้เล่นแบบ cross-platform แล้ว
‘KartRider: Drift’ เตรียมเปิดตัวเต็มรูปแบบ Season 1 พร้อมกันทั่วโลก 9 มีนาคมนี้