HyperX เปิดตัว Clutch Gladiate คอนโทรลเลอร์มีสายสำหรับ Xbox เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 และโปรแกรม HX3D ในงาน CES 2023

324 views
Share

HyperX ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์คุณภาพสูง และยกระดับการสร้างฮาร์ดแวร์เฉพาะบุคคลไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ HP 3D เพื่อเหล่าเกมเมอร์ ด้วยการเปิดตัว Clutch Gladiate คอนโทรลเลอร์มีสายสำหรับ Xbox เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 และโปรแกรม HX3D ในงาน CES 2023

กรุงเทพมหานคร5 มกราคม 2566HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งรุ่นใหม่ เพื่อขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย ได้แก่ HyperX Clutch Gladiate  คอนโทรลเลอร์แบบมีสายรุ่นใหม่ ซึ่งได้ลิขสิทธิ์จาก Xbox และเกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 ทั้งรุ่นมีสายและแบบไร้สาย ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์สาย Xbox ตัวจริง โดย Clutch Gladiate เป็นคอนโทรลเลอร์เล่นเกมรุ่นแรกของ HyperX ที่ผ่านการรับรองจาก Xbox มีจุดเด่นด้านการควบคุมที่แม่นยำ พร้อมสะดวกสบายเป็นพิเศษ สำหรับการเล่นเกมคอนโซลในระยะเวลาที่ยาวนาน ในขณะที่ Pulsefire Haste 2 ซึ่งเป็นเกมมิ่งเมาส์ที่ได้รับความนิยมของทาง HyperX ก็มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ในด้านการออกแบบอีกด้วย นอกจากนี้ยังเปิดตัวโปรแกรมใหม่ล่าสุด HX3D ที่เข้ามาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ นำพาเกมเมอร์ไปสู่เส้นทางใหม่ในการปรับแต่ง และทำให้อุปกรณ์เล่นเกม ที่พวกเขาโปรดปรานมีลักษณะความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น โดยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่เหนือชั้นของ HP

 

“งาน CES เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับ HyperX ที่จะมาแสดงให้เห็น และเน้นย้ำความมุ่งหมายของเรา ในการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงให้กับเหล่าเกมเมอร์” กล่าวโดย HyperX “ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมบน Xbox หรือพีซี HyperX ก็เพรียบพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีคุณภาพสูง ให้เกมเมอร์สนุกสนานไปกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่ม และมีอิสระจากการใช้งานแบบไร้สาย พร้อมทั้งความสะดวกสบาย และความสามารถในการปรับแต่งได้ในแบบที่ต้องการ”

 

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ HyperX พร้อมนำเสนอความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความสามารถในการควบคุมที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทุกคน โดยจะมีการจัดแสดงที่งาน CES 2023 ในส่วนของ Pepcom Digital Experience และห้องสาธิตผลิตภัณฑ์ของ HyperX ที่ Venetian Hotel (Venetian Tower #29-111) ในช่วงวันที่ 3-6 มกราคม 2566 โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังนี้

 

 

HyperX Clutch Gladiate คอนโทรลเลอร์แบบมีสายสำหรับ Xbox: คอนโทรลเลอร์ HyperX Clutch Gladiate ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ และประสิทธิภาพให้กับเกมเมอร์ให้ถึงขีดสุด โดยเป็นคอนโทรลเลอร์ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก Xbox มาพร้อมคุณสมบัติตัวล็อคไกแบบคู่ และปุ่มด้านหลังที่สามารถปรับจูนได้ เพื่อเสริมการควบคุม และปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายที่ผู้เล่นต้องการ  นอกจากนี้ยังเลือกใช้มอเตอร์สั่นแบบคู่ที่ทรงพลัง ช่วยเพิ่มความตื่นเต้น และการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม รวมถึงยังเลือกใช้ผิวสัมผัสแบบ Clutch Gladiate ที่ให้ความสะดวกสบาย ความกระชับมือในการใช้คอนโทรลเลอร์ และยังมาพร้อมช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. เพื่อให้สะดวกกับการเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมีสายอีกด้วย

 

เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 แบบมีสาย: HyperX Pulsefire Haste 2 เกมมิ่งเมาส์ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 53 กรัม1 ซึ่งใช้การออกแบบฝาครอบน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อการเคลื่อนที่ที่ไวกว่า โดยเมาส์ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ มีอัตราค่าความไวในการส่งสัญญาณ (polling rate) สูงสุดอยู่ที่ 8000Hz ให้การเคลื่อนที่ของเคอร์เซอร์ที่รวดเร็ว ราบรื่น มีความแม่นยำสูงด้วยเซนเซอร์ 26K ของ HyperX ที่ตั้งค่า DPI ได้สูงถึง 26K มาพร้อมปุ่มสวิตช์ของ HyperX ที่ทนทานและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว รองรับการคลิกได้มากถึง 100 ล้านครั้ง นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อด้วยสายสัญญาณ HyperFlex 2 และแผ่นสเกทรองใต้เมาส์แบบ PTFE ระดับ virgin-grade ที่ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้เล่นขยับเมาส์ได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ Pulsefire Haste 2 นี้ยังรองรับการปรับแต่งการทำงานผ่านกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ที่เปิดให้ผู้ใช้สามารถปรับค่า DPI ปรับสีสันของไฟ RGB2  ปรับการทำงานของปุ่ม ปรับระดับประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์ และบันทึกค่ามาโครได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง Pulsefire Haste 2 แบบมีสาย จะมีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว

เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 แบบไร้สาย: Pulsefire Haste 2 Wireless เกมมิ่งเมาส์แบบไร้สาย รองรับการเชื่อมต่อไร้สายได้ทั้งผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth®3 และ Wireless 2.4GHz ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม มีน้ำหนักเพียง 62 กรัม1 ทำให้ Pulsefire Haste 2 Wireless สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว และมาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุดถึง 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง4 โดย Pulsefire Haste 2 Wireless ตอบโจทย์ด้านการเคลื่อนที่ของเคอร์เซอร์ที่รวดเร็ว ราบรื่น มีความแม่นยำสูง ด้วยเซนเซอร์ 26K ของ HyperX ที่ตั้งค่า DPI ได้สูงสุดถึงระดับ 26K มาพร้อมสายเคเบิล HyperFlex 2 ที่มีความยืดหยุ่น และแผ่นสเกทรองใต้เมาส์แบบ PTFE ระดับ virgin-grade ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ช่วยให้ผู้เล่นขยับเมาส์ไปได้อย่างไหลลื่น Pulsefire Haste 2 Wireless นี้ยังรองรับการปรับแต่งผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY เปิดให้ผู้ใช้สามารถปรับค่า DPI ปรับสีสันของไฟ RGB2  ปรับการทำงานของปุ่ม ปรับระดับประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์ และบันทึกค่ามาโครได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง Pulsefire Haste 2 Wireless จะมีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว

โปรแกรม HX3D: HyperX จะร่วมมือกับนักพัฒนาเกม ทีมกีฬาอีสปอร์ต นักสร้างสรรค์คอนเทนต์ อินฟลูเอนเซอร์ และทีมสร้างสรรค์ภายใน สำหรับการสร้างสรรค์และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการเล่นเกม หรือสะสมเป็นของที่ระลึก เพื่อเป็นหนึ่งในของสะสมได้อีกด้วย

 

“เราทราบดีว่าเกมเมอร์รักการปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ โดยใช้เวลาและความพยายามมากมายในการทำให้ทุกไอเทมในเกม ตั้งแต่ตัวละคร ไปจนถึงชุดตกแต่ง อาวุธ และอื่น ๆ มีคุณภาพที่ดีขึ้น” กล่าวโดย HyperX “ซึ่ง HX3D จะนำความชื่นชอบ และประสบการณ์ด้านการปรับแต่งในเกมเหล่านั้น มาสู่โลกที่จับต้องได้ รวมทั้งยังเปิดช่องทางแห่งความสนุกสนาน ที่เปี่ยมไปด้วยความหลากหลายในการอัปเดต และปรับแต่งเกมมิ่งเกียร์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมาอย่างมากมายของเรา”

 

ภายในงาน CES 2023 ทาง HyperX จะจัดแสดงคีย์แคปที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวที่มีจำนวนจำกัดเป็นรุ่นแรก โดยใช้การออกแบบบนพื้นฐานของ HyperX Cozy Cat ซึ่งพัฒนาโดย HyperX ที่ผ่านการโหวตคะแนนเสียงจากชุมชนเกมมิ่ง โดยผลิตภัณฑ์ HX3D ได้รับการผลิตขึ้นจากเครื่องพิมพ์สามมิติของ HP Inc., ที่เป็นการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ มาใช้ในการทำงานร่วมกัน พร้อมทั้งนำนวัตกรรม และทักษะการพิมพ์สีมาสู่วงการเกม โดยผลิตภัณฑ์แบบเฉพาะบุคคลของ HyperX จะได้รับการผลิตขึ้นโดยการใช้ผงไนลอนที่ถูกนำมาใช้ซ้ำ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

HyperX ได้วางแผนในการสร้างสรรค์คีย์แคปรุ่นใหม่เพิ่มเติมตลอดทั้งปีนี้ โดยจะมาจากความร่วมมือเรื่องการออกแบบกับกลุ่มผู้สร้างสรรค์ อินฟลูเอนเซอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผู้ทรงอิทธิพลที่มีชื่อเสียง ตลอดจนถึงพาร์ทเนอร์อื่น ๆ ทั่วโลก ซึ่งการเปิดตัว HX3D โดย HyperX นี้ จะเป็นการก้าวไปสู่อีกระดับของการเล่นเกมที่มีความเฉพาะบุคคลมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งในช่วงเริ่มต้นของโปรแกรม จะมีการผลิตชิ้นงานจากการพิมพ์ 3 มิติให้กับกลุ่มของชุดอัพเกรดคีย์แคป ในแบบจำนวนจำกัด โดยจะได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดของ HyperX และแมคคานิคอลคีย์บอร์ดรุ่นอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยม ซึ่งโปรแกรมนี้ จะเปิดให้ใช้งานได้ในสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศแรกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

1 น้ำหนักที่ระบุไม่รวมสายเคเบิล

2 การส่องสว่างของไฟ LED แบบ RGB ในแต่ละจุดสามารถปรับแต่งได้ในซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY

3 Bluetooth® เป็นเจ้าของเครื่องหมายทางการค้า และใช้โดย HP Inc, ที่ได้รับอนุญาต

4 ทดสอบด้วยการปิดแสงไฟ ภายใต้การใช้งานอย่างต่อเนื่อง

5 น้ำหนักรวมสายเคเบิล

6 อัตรา polling rate เริ่มต้น 1000Hz สามารถปรับค่าจากในตัวได้ถึง 8000Hz หรือตั้งค่าจากในซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี จนถึงนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ตรงตามข้อกำหนดและผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PowerWash Simulator พร้อมวางจำหน่ายให้สนุกกันทุกแพลตฟอร์มแล้ว
Amnesia: The Bunker เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 16 พฤษภาคม
Hogwarts Legacy เปิดเผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาก่อนเปิดโรงเรียน 10 ก.พ.นี้
THEATRHYTHM FINAL BAR LINE ปล่อยเวอร์ชั่น Demo ให้โหลดไปทดลองเล่นกันแล้ว
Ubisoft ประกาศเปิดตัวเกมรถแข่งใหม่ The Crew Motorfest พร้อมให้ซิ่งภายในปี 2023 นี้
รวม In-Game Item ทั้งหมดในตอนนี้ในเกม D.G.Pals