For Honor เตรียมส่งฮีโร่คนใหม่ Afeera มาให้เล่นกัน 2 กุมภาพันธ์นี้

234 views
Share

Ubisoft ได้ประกาศฮีโรคนใหม่ของเกม For Honor นั่นก็คืออาฟีรา (Afeera) ซึ่งจะมาให้เล่นกันในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ โดยอาวุธประจำกายคือกระบองเหล็กและโล่ อาฟีราจะต่อสู้ด้วยความแม่นยำและงดงามพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของตัวละครใน For Honor โดยมาจากอาณาจักรอาระเบีย นอกเหนือจากการเปิดเผยตัวฮีโรและไตเติลอัปเดต 2 แล้ว For Honor ยังได้ประกาศปีที่ 7 ในช่วงไลฟ์สตรีมของ Warrior’s Den ด้วยเช่นกัน

ในช่วงเริ่มต้นของปีที่ 6 ซีซัน 4, ผู้บัญชาการเรเวียร์ (Ravier) ได้ทำลายเซเลสเชียลสเฟียร์ (Celestial Sphere) ไปแล้ว โดยหวังว่าจะใช้ความรู้ที่ได้รับมาเพื่อพิชิตฮีธมัวร์ (Heathmoor) แต่อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างยังไม่ได้ล่มสลายไปเสียทั้งหมด ฮิบะ (Hiba) ผู้เป็นอาฟีรา สามารถซ่อมแซมวัตถุโบราณดังกล่าวขึ้นมาได้ พร้อมกับได้เห็นบางส่วนของคำพยากรณ์: ฮีธมัวร์จะจมดิ่งสู่ความมืดมิด และด้วยความมุ่งมั่นที่จะหยุดยั้งเหล่าแบล็กไพรเออร์ (Black Priors) และอนาคตอันมืดมนนี้ให้ได้ ฮิบะจึงได้นำพาเหล่าอาฟีรามาสู่ฮีธมัวร์ ด้วยอาวุธในมือที่เป็นกระบองเหล็กและโล่ อาวุธอันแข็งแกร่งเหล่านี้จะช่วยให้อาฟีราได้เปรียบในทุกสถานการณ์ของการต่อสู้หากว่าผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากการจู่โจมอันแม่นยำได้ ในฐานะที่เป็นฮีโรจากดินแดนภายนอก (Outlander) คนที่สาม พวกเขาจะเดินตามรอยของเหล่าโจรสลัด (Pirate) และเหล่าเมดเจย์ (Medjay)

ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ผู้เล่นจะสามารถซื้อฮีโรใหม่ อาฟีรา ได้จากร้านค้าในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจที่ประกอบไปด้วยฮีโรใหม่, ของตกแต่งเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งชิ้น, ชุดอีลีตหนึ่งชุด, สถานะแชมเปียนเจ็ดวัน, และกล่องสกาเวนเจอร์สามกล่อง ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกฮีโรนี้ได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ในราคา 15,000 สตีลในเกม นอกจากนั้นแล้วยังมีอีเวนต์พาสฟรี ที่มาพร้อมกับชุดต่อสู้, เอฟเฟกต์, และของตกแต่งที่จะมาให้ใช้งานพร้อมกับฮีโรอีกด้วย

ในวันเดียวกับที่ฮีโรใหม่พร้อมให้เล่นนั้น For Honor จะเปิดให้เล่นฟรีหนึ่งสัปดาห์บน PlayStation, Xbox, และ Ubisoft Connect ตั้งแต่วันที่ 2-9 กุมภาพันธ์ ผู้เล่นในสัปดาห์เล่นฟรีจะได้เข้าถึงตัวเกมเต็มในฉบับสแตนดาร์ดเอดิชั่นของ For Honor และผู้ที่ต้องการสู้ต่อไปหลังจากหมดช่วงเล่นฟรีแล้ว จะสามารถโอนความก้าวหน้าและฮีโรที่มีไปเล่นต่อในเกมเต็มได้หลังจากที่ซื้อเกม

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่หกของ For Honor ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้, ท่าสังหารจะกลับมาอีกครั้งในเกมและผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินในระหว่างวันที่ 9 กุมภาพันธ์และ 16 กุมภาพันธ์จะได้รางวัลเป็นชุดอีลีต

ปีที่ 7 จะนำเอาสี่ซีซันที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันด้วยสองฮีโรใหม่, สกินใหม่สี่สกินของฮีโร, แบทเทิลพาสสี่แบบ, อีเวนต์และอีกมากมาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปีที่ 7 จะได้รับการเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ ด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 30 ล้านคน For Honor พร้อมให้เล่นแล้วบน Xbox One, Xbox Series X|S, และ PC ด้วย Xbox Game Pass, รวมถึงบน PlayStation 4 นอกจากนี้ยังสามารถเล่น For Honor ได้บน PlayStation 5 และ Xbox Series X | S ผ่านระบบความเข้ากันได้ย้อนหลัง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ forhonorgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tekken 8 ตัวอย่างเกมเพลย์ของ Jun Kazama คุณแม่สุดแกร่ง
Odinfall ประกาศลงสำหรับพีซีสไตล์ roguelite twin-stick shooter
ไฟท์เตอร์สาว ‘ชิรานุอิ ไม XV’ และ ‘คูล่า ไดมอนด์ XV’ เยือนสังเวียน The King of Fighters ALLSTAR สุดเดือดแล้ววันนี้ !
Crime Boss: Rockay City พร้อมวางจำหน่ายให้มันส์กันแล้วบน PC ผ่านร้านค้า Epic Games Store
Riders Republic ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Prada
“Ragnarok Origin” มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 8,000,000 คน! Official Launch จะเปิดในวันที่ 6 เมษายน พร้อมกับการเปิดตัว ROO Presenter TVC!