Anno 1800 เวอร์ชั่นคอนโซลเน็กซ์เจนพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

232 views
Share

Ubisoft ระบุเป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปีที่เกม Anno ภาคหลักได้เปิดตัวบนคอนโซล โดยผู้เล่นสามารถเล่น Anno 1800 บน PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ได้แล้วตอนนี้ ในโอกาสนี้ผู้เล่นทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นฟรีตลอดทั้งสัปดาห์ในทุกแพลตฟอร์ม ทั้งพีซีและคอนโซล จนถึงวันที่ 23 มีนาคม

Anno 1800 เป็นเกมสร้างเมืองและวางกลยุทธ์ที่พัฒนาโดย Ubisoft Mainz ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นแสดงทักษะความเป็นผู้นำ: สร้างมหานครขนาดมหึมา วางผังเครือข่ายลอจิสติกส์ การคมนาคมขนส่ง ที่มีประสิทธิภาพและให้ผลกำไร ตั้งรกรากในทวีปใหม่ที่แปลกตา ออกเดินทางไปทั่วโลกและขยายอิทธิพล เข้าปกครองดินแดนด้วยการทูต การค้า และการทหาร Anno 1800 Console Edition จะมอบประสบการณ์ Anno ที่สมบูรณ์และทันสมัยที่สุดให้กับผู้เล่นด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้และการควบคุมที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งขับเคลื่อนโดยคอนโซลรุ่นล่าสุด

ในช่วงสัปดาห์เล่นฟรีที่เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 มีนาคมบน Ubisoft Connect, Epic Games Store, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S นั้น ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักทั้งหมดและความคืบหน้าของพวกเขาจะยังคงอยู่หากตัดสินใจซื้อเกมเต็ม

Anno 1800 Console Edition เวอร์ชันสแตนดาร์ด ประกอบด้วยเกมหลักและการอัปเดตเกมที่สมบูรณ์ที่สุด เวอร์ชันดีลักซ์ประกอบด้วยเกมหลัก การอัปเดตเกมที่สมบูรณ์ที่สุดและชุดตกแต่งสามชุด ผู้ซื้อล่วงหน้าที่ซื้อคอนโซลเอดิชั่นของเกม สามารถเพลิดเพลินกับแพ็คอิมพีเรียล และแพ็คคอนโซลฟาวน์เดอร์ ซึ่งมีโบนัสตกแต่งเพิ่มเติมให้อีก พร้อมกับดิจิทัลอาร์ตบุ๊กและเพลงประกอบของเกม นอกจากนี้ยังมีแพ็คของแต่งเมืองอีก 9 ชุดไว้รอจำหน่ายแก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย

แฟน ๆ Anno 1800 ที่เล่นเกมนี้มาก่อนบนพีซีและจะเล่นบนคอนโซลด้วยในช่วงสัปดาห์เล่นฟรี จะได้รับของตกแต่ง 9 ชิ้นจากเวอร์ชัน PC เป็นของขวัญ สุดท้ายนี้, เพลงประกอบอย่างเป็นทางการชุดที่ 2 ของ Anno 1800 ซึ่งมีชื่อว่า Post Launch Compilation part 2 จะพร้อมให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมดในวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 25 ปีของแบรนด์ Anno สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ https://annogame.com/console

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้เล่นตัวเดโมได้ฟรี! กับการเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
Seal Online Return อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ Battle of Power วันที่ 30 มีนาคมนี้ !!