Closer the Distance ประกาศเปิดตัวเตรียมลงให้เล่นกันบนคอนโซลและพีซี

277 views
Share

Skybound Games และทีมพัฒนา Ostomic Studios ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Closer the Distance, เกมแนว slice-of-life simulation หรือแนวจำลองช่วงเวลาหนึ่งของการใช้ชีวิต โดยจะลงให้เล่นกันทั้งโซลและ PC Steam แต่ยังไม่มีการระบุแพลตฟอร์มของคอนโซลรวมไปถึงวันวางจำหน่ายออกมาให้ทราบ

Closer the Distance เป็นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่องซึ่งจะเป็นการจำลองการใช้ชีวิตในช่วงเวลาหนึ่งให้ทุกคนได้เล่นกัน โดยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างครอบครัวและเพื่อนฝูงท่ามกลางโศกนาฏกรรม หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึงแก่ชีวิต ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Angela เด็กสาวจากเมือง Yesterby ผู้ซึ่งพบว่าตัวเองกำลังดูแลคนที่เธอรักขณะที่พวกเขากับลังโศกเศร้า การใช้ความสามารถที่ไม่มีตัวตนของเธอเพื่อสร้างอิทธิพลต่อชาวเมืองที่เธอเคยรู้จัก การเลือกของแองเจล่าจะกำหนดชะตากรรมของ Yesterby ในท้ายที่สุด

ภายในเกมนี้มีการผสมผสานคุณสมบัติการเล่นเกมที่สำคัญหลายอย่างเข้าด้วยกันเพื่อการเล่นที่สมจริง การเล่าเรื่องที่น่าสนใจของเกมนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์และเน้นธีมของการเอาใจใส่ ชุมชน มิตรภาพ ความเศร้าโศก และการปิดฉาก รูปแบบการเล่นที่มีความสำคัญต่อการเลือกช่วยให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้ซึ่งส่งผลต่อผลลัพธ์ของเรื่องราว ทำให้การเล่นแต่ละครั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวเกมนำเสนอบางสิ่งสำหรับทุกคน และความลึกทางอารมณ์ ซึ่งทางทีมพัฒนาได้มีคำเตือนเอาไว้ด้วยว่าเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับประเด็นความตาย ความเจ็บป่วย และความเศร้าโศกที่ไม่เหมาะกับผู้เล่นบางท่าน

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้เล่นตัวเดโมได้ฟรี! กับการเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
Seal Online Return อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ Battle of Power วันที่ 30 มีนาคมนี้ !!