HyperX และ Allied Esports ขยายข้อตกลงในการใช้ชื่อ HyperX Arena Las Vegas สำหรับสถานที่จัดการแข่งขันอีสปอร์ต และความบันเทิงในแบบฉบับเกมมิ่ง

330 views
Share

กรุงเทพมหานคร – 16 พฤษภาคม 2566HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ร่วมกับ Allied Esports บริษัทผู้จัดอีสปอร์ตด้านความบันเทิงระดับโลก ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Allied Gaming & Entertainment, Inc. (NASDAQ: AGAE) ประกาศขยายข้อตกลงสิทธิ์พิเศษในการใช้ชื่อ HyperX Arena Las Vegas สำหรับสถานที่ชื่อดังระดับโลก ที่มีความสำคัญสำหรับวงการอีสปอร์ตของทาง Allied Esports ซึ่งตั้งอยู่ที่ Luxor Hotel and Casino บนถนน Las Vegas Strip

 

การประกาศในวันนี้ เป็นการประกาศข้อตกลงแบบต่อเนื่องหลายปี สำหรับการใช้งานสถานที่ที่เป็นหมุดหมายชั้นนำในวงการอีสปอร์ต เกม การสร้างคอนเทนต์ และความบันเทิงชั้นนำใน Las Vegas โดย HyperX Arena ได้ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับทั้งจัดการแข่งขันอีสปอร์ตทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับมืออาชีพ การแสดงที่จัดโดยเหล่าบรรดาผู้มีชื่อเสียง อินฟลูเอนเซอร์ ด้านอีสปอร์ตและด้านกีฬา รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงด้านเกมที่มีความหลากหลาย ถือเป็นสถานที่รวมความบันเทิงที่เกี่ยวข้องกับเกมและอีสปอร์ตแห่งแรกและโดดเด่นที่สุดในถนน Las Vegas Strip

 

สำหรับข้อตกลงระยะเวลาหลายปีนี้ HyperX จะได้รับอนุญาตให้ใช้แบรนด์และป้ายโฆษณาทั้งในและนอกสถานที่ ตลอดจนการส่งเสริมการขาย เนื้อหา และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหมด HyperX และ Allied Esports จะยังคงร่วมมือกันในการสร้างประสบการณ์ และดำเนินกิจกรรมร่วมกันกับแบรนด์ต่าง ๆ ในสถานที่แข่งขัน ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของชุมชนเกมและอีสปอร์ตเป็นหลัก

 

“HyperX รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ยังคงได้ถือสิทธิ์ในการเป็นผู้สนับสนุนในการใช้ชื่อ HyperX Arena Las Vegas เราพร้อมสานต่อความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของเรา ที่มีต่อกีฬาอีสปอร์ตและชุมชนเกม” HyperX กล่าว “Allied Esports เป็นพันธมิตรหลักของเรา ด้วยความสามารถของพวกเขาในการดำเนินกิจกรรมด้านอีสปอร์ตที่ดีที่สุด จนกลายเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติในด้านอีสปอร์ต กีฬา และความบันเทิง”

 

“ในฐานะผู้ให้บริการอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำทั่วโลก HyperX เป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของเรา ที่เราได้ร่วมงานด้วยตลอดหลายปี ที่ผ่านมา” Yinghua Chen ประธานและซีอีโอของ Allied Esports และ Allied Gaming & Entertainment กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ขยายระยะเวลาความร่วมมือกับทั้งทีม HyperX และ HP พวกเราที่ Allied ยังคงทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงในการเล่นเกมที่เหนือระดับ ผ่านทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต กิจกรรมเกม และคอนเทนต์ที่เราสร้างขึ้นเองสำหรับชุมชนเกมเมอร์ที่กำลังเติบโตของเรา”

 

HyperX Arena Las Vegas เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน รวมถึงแหล่งผลิตเนื้อหาด้านอีสปอร์ตชั้นนำและมีชื่อเสียงในฝั่งอเมริกาเหนือ และกลายเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกสำหรับแฟน ๆ esports ผู้เล่นมืออาชีพ สตรีมเมอร์ อินฟลูเอนเซอร์ ผู้จัดงาน ผู้เผยแพร่เนื้อหา และทีมงานต่าง ๆ มากมาย นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2561 โดยได้รับการขนานนามว่าเป็น Esports Business Summit’s Venue of the Year ซึ่งสนามการแข่งขันแห่งนี้ได้ผ่านการจัดกิจกรรมมากกว่า 700 รายการ อาทิ League of Legend All Stars, NHL World Championship, NBA 2K The Turn เป็นต้น นอกจากนี้ HyperX Arena Las Vegas มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมแล้วมากกว่าห้าแสนคนนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ซึ่งรวมถึงไอคอนแห่งวงการอย่าง Mr.Beast, Ninja, Jabbawockeez, Timthetatman และ Ludwig อีกด้วย

 

ภายใต้ข้อตกลงนี้ พีซีและจอภายใน HyperX Arena จะใช้เป็นของ HP Inc. OMEN โดยจะมีการดัดแปลงและปรับปรุงโซนเกมที่อยู่ในสถานที่ทั้งหมด ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ HP เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพ และจะช่วยยกระดับความสามารถของเกมเมอร์ ใน HyperX Arena ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มามาเยือนเป็นครั้งแรกหรือหลายครั้ง แม้กระทั่งเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพ รวมถึงกลุ่มคนดัง หรือนักกีฬาที่ชื่นชอบในการเล่นเกมทั้งหมด

 

นอกจากนี้ ในฐานะพันธมิตรด้านอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ HyperX Arena Las Vegas ทาง HyperX จะยังคงให้บริการชุดหูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์และแผ่นรองเมาส์ และไมโครโฟน USB สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ต รวมถึงในกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ให้แก่เกมเมอร์ที่เข้าชมสถานที่อีกด้วย

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ
ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com

 

สำหรับกำหนดการทัวร์นาเมนต์ ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน ช่วงเวลาที่เปิดให้เข้าชม และข้อมูลที่น่าสนใจ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ hyperxesportsarenalasvegas.com และช่องทางการติดตาม @HyperXArena

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า “takt op. Symphony”ทะลุ 1.2 ล้าน เตรียมเปิดเซิร์ฟวันที่ 28 มิ.ย. พร้อมลุ้นสิ้นค้าลิขสิทธิ์ลิมิเต็ด
Pearl Abyss ได้เผยตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ของ Black Desert “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งาน Summer Game Festival
Carrieverse เปิดตัว Brand Ambassader ‘อีโดฮยอน’ กระตุ้นการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมโซเชียล ‘Carrieverse’
Ace Fishing: Crew เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า! เกมตกปลามาใหม่ในบล็อคเชน XPLA พร้อมแจกไอเทม 6 เกมดังจาก Com2uS
Blade & Soul Revolution เปิดพื้นที่ฝึกฝนใหม่ ‘ที่ราบสูงป่าเวหา’ ให้เหล่าจอมยุทธ์สนุกและพัฒนาได้แล้วในอัปเดตล่าสุด !
Kabam เปิดตัวเกม ‘King Arthur: Legends Rise’ ตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้า, OBT, และการเปิดให้บริการ