RAZER เปิดตัว NOMMO V2 LINE – สัมผัสประสบการณ์การระบุตำแหน่งศัตรูด้วยเสียงที่ทรงพลังและแม่นยำ ไม่หวั่นแม้จะเป็นลำโพงพีซี

662 views
Share

ยกระดับการเล่นเกมของคุณให้เร้าใจยิ่งกว่าที่เคยด้วยลำโพง PC รุ่นใหม่จาก Razer ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทุกด้าน ทั้งแสง RGB สุดล้ำ และการเชื่อมต่อที่ราบรื่น. 

 

IRVINE, Calif – Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัวลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีรุ่นใหม่ล่าสุด: รุ่น Nommo V2 ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสามประการ ได้แก่ ประสิทธิภาพ ความอลังการ และการเชื่อมต่อ Razer Nommo V2 Pro เป็นรุ่นเรือธงที่นำเสนอลำโพงแบบ Full Range และคอมโบซับวูฟเฟอร์แบบไร้สายที่ขยายเสียงโดย THX® Spatial Audio เสริมด้วยแสง Razer Chroma™ RGB เพื่อฉายออร่าแสงด้านหลังที่สร้างโทนที่น่าหลงใหลเพื่อเพิ่มความดื่มด่ำเข้าไปในสภาพแวดล้อมเกมมิ่งของคุณ สายผลิตภัณฑ์นี้ยังมีลำโพงตั้งโต๊ะ Razer Nommo V2 พร้อมซับวูฟเฟอร์แบบมีสาย และ Razer Nommo V2 X สำหรับการติดตั้งที่ทรงพลังแต่เรียบง่าย

 

Nommo V2 Pro – สุดยอดลำโพงสำหรับเล่นเกมเพื่อประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำ

Nommo V2 Pro นำเสนอคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 3 นิ้วพร้อมเฟสปลั๊กอะลูมิเนียมที่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน และเป็นระบบลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีเครื่องแรกของโลกที่มีซับวูฟเฟอร์แบบยิงลงแบบไร้สายสำหรับความลึก เสียงเบสกระหึ่มห้องพร้อมการเชื่อมต่อที่ไม่เกะกะ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอันสมจริง เกมเมอร์ยังสามารถสร้างบรรยากาศรอบตัวคุณด้วยแสง Razer Chroma RGB ที่ฉายด้านหลังของผลิตภัณฑ์

 

“วันนี้เรากำลังกำหนดนิยามใหม่ว่าเกมเมอร์ควรได้รับอะไรจากอุปกรณ์ลำโพงเดสก์ท็อป” Barrie Ooi หัวหน้าแผนกเกมพีซีของ Razer กล่าว “ไลน์ Nommo V2 ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการสัมผัสและดื่มด่ำกับเกมอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะกำลังติดตามเสียงรอยเท้าของศัตรูในเกมยิงหรือหลงทางในซาวด์แทร็กของเกม RPG ล่าสุด สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับอยู่ในเกมส์จริงๆ ด้วยลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีนี้ที่จะมอบประสบการณ์บรรยากาศและเสียงที่ไม่เหมือนใคร”


เพื่อให้แน่ใจว่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด Nommo V2 Pro จึงเป็นระบบลำโพงตั้งโต๊ะเครื่องแรกของโลกที่ติดตั้ง THX® Spatial Audio ซึ่งให้ย่านเสียงที่กว้างและสมจริง นอกจากนี้ยังมีมันเป็นครั้งแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพงของ Razer คือ THX Game Profiles ซึ่งปรับแต่ง EQ เป็นพิเศษซึ่งให้เสียงรอบทิศทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเกมยอดนิยมบางเกม เช่น Cyberpunk 2077 และ Monster Hunter Rise: Sunbreak และอีกมากมายที่จะตามมา

Razer Wireless Control Pod – ควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสเพื่อการควบคุมที่สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่น Razer ขอแนะนำ Razer Wireless Control Pod ด้วยปุ่มหมุนที่คลิกได้และปุ่มส่งสัญญาณแบบหมุนได้ เพื่อการนำทางที่ง่ายดายและการควบคุมที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว เกมเมอร์จึงสามารถควบคุมการตั้งค่าต่างๆได้ เช่น ระดับเสียง เล่น/หยุดชั่วคราว ปรับแต่ง EQ และอื่นๆ เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แล้ว อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะยาวนานถึง 8 เดือนเพื่อประสิทธิภาพที่ยาวนาน

 

Razer Wireless Control Pod มาพร้อมกับ Nommo V2 Pro และจะวางจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับ Nommo V2 และ Nommo V2 X ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

The Nommo V2 and V2 X complete the line

Razer ยังขยายสายผลิตภัณฑ์ Nommo V2 ด้วยการเปิดตัว Nommo V2 และ Nommo V2 X ใหม่ ลำโพงทั้งสองนั้นมาพร้อมกับไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 3 นิ้ว 2 ตัว และ THX® Spatial Audio สำหรับย่านเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงและเติมเต็มช่วงเสียง Nommo V2 ติดตั้งซับวูฟเฟอร์แบบใช้สายและขับเคลื่อนโดย Razer Chroma RGB ที่ฉายแสงด้านหลังเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำที่ครอบคลุมทั้งแสงสีและเสียง ในขณะเดียวกัน Nommo V2 X เป็นระบบลำโพง 2.0 ในการออกแบบที่เรียบง่ายและเพรียวบาง ติดตั้งพอร์ตเบสที่หันไปทางด้านหลัง ให้การสร้างเสียงที่แม่นยำและความคมชัดสูงสุดสำหรับทุกความบันเทิงของคุณ


ซีรี่ย์ Razer Nommo V2 เข้ากันได้กับทั้ง PC, PlayStation, Nintendo Switch และโทรศัพทืมือถือ ช่วยให้เกมเมอร์ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมไปอีกขั้นด้วยระบบเสียงที่ทรงพลังและระบุตำแหน่งได้ชัดเจน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาย Nommo V2 โปรดไปที่ Razer.com.

ราคาและวันวางจำหน่าย

Razer Nommo V2 Pro

16,990 บาท

Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย Razer – June 2023

 

Razer Nommo V2

$299.99 USD / €289.99 MSRP / ราคาในไทยรอประกาศ

Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย Razer – June 2023

 

Razer Nommo V2X

$149.99 USD / €169.99 MSRP /  ราคาในไทยรอประกาศ

Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย

โปรดติดตามสำหรับวันวางจำหน่ายในไทย

 

Razer Wireless Control Pod /  ราคาในไทยรอประกาศ

$49.99 USD / €59.99 MSRP

Razer.com, RazerStores & ตัวแทนจำหน่าย

โปรดติดตามสำหรับวันวางจำหน่ายในไทย

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า “takt op. Symphony”ทะลุ 1.2 ล้าน เตรียมเปิดเซิร์ฟวันที่ 28 มิ.ย. พร้อมลุ้นสิ้นค้าลิขสิทธิ์ลิมิเต็ด
Pearl Abyss ได้เผยตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ของ Black Desert “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งาน Summer Game Festival
Carrieverse เปิดตัว Brand Ambassader ‘อีโดฮยอน’ กระตุ้นการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมโซเชียล ‘Carrieverse’
Ace Fishing: Crew เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า! เกมตกปลามาใหม่ในบล็อคเชน XPLA พร้อมแจกไอเทม 6 เกมดังจาก Com2uS
Blade & Soul Revolution เปิดพื้นที่ฝึกฝนใหม่ ‘ที่ราบสูงป่าเวหา’ ให้เหล่าจอมยุทธ์สนุกและพัฒนาได้แล้วในอัปเดตล่าสุด !
Kabam เปิดตัวเกม ‘King Arthur: Legends Rise’ ตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้า, OBT, และการเปิดให้บริการ