Carrieverse เผยเทรลเลอร์ Cinematic พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า

648 views
Share

– เผยเทรลเลอร์ Cinematic ที่มีเนื้อเรื่องและคอนเทนท์อันเป็นเอกลักษณ์

– เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมแจกรางวัลมากมาย

 

Carrieverse Co., Ltd. เผยเทรลเลอร์ Cinematic ภายในเกมโซเชียล-เมต้าเวิร์ส ‘Carrieverse’ ซึ่งกำลังเตรียมเปิดให้บริการพร้อมประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า

 

‘Carrieverse’ ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเกาหลีและทั่วโลกจะบรรยายถึงกระบวนการดำเนินชีวิตที่ทั้งเหมือนและแตกต่างจากโลกความจริงของอวาตาร์ (ตัวละครรอง) ของผู้เล่นที่ย้ายมายังหมู่บ้านที่ชื่อว่า ‘Dream Town’ ในที่แห่งนี้ ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครของตัวเองและครอบครองบ้านกับรถได้ รวมถึงสามารถเล่นเกมกับเพื่อนๆ ทั่วโลกและสนุกไปกับการปาร์ตี้ได้ ทั้งยังสามารถสัมผัสกับความสนุกระหว่างโลกความจริงและโลกสมมุติได้โดยการรับข้อมูลของ ‘ฉัน’ ไม่ใช่สำหรับ ‘ตัวละครรอง’ ผ่านระบบดวงและไพ่ทาโรต์

 

วิดีโอเทรลเลอร์ Cinematic : https://youtu.be/wrp83coSzKk

วิดีโอเทรลเลอร์ Cinematic ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกันมีภาพ ‘เนื้อเรื่อง’ และ ‘คอนเทนท์’ เหล่านี้อยู่ สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ปาร์ตี้ มินิเกม บ้าน และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเกมได้ทางอ้อมผ่านการปรับแต่งตัวละคร

 

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกม ‘Carrieverse’ ได้ทางเว็บไซต์หรือบน Google Play Store และ Apple App Store โดยผู้เล่นจะได้รับไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านและสัตว์เลี้ยงต่างๆ ตามผลสำเร็จของการลงทะเบียนล่วงหน้า และจะได้รับเครื่องประดับสำหรับอวาตาร์เพิ่มเมื่อจำนวนผู้ติดตามถึงจำนวนที่กำหนด

 

พีดีโจมยองฮวานผู้พัฒนา Carrieverse กล่าวว่า “Carrieverse เปี่ยมไปด้วยคอนเทนท์ที่น่ารักและสนุกสนานซึ่งผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปด้วยได้ ตัวเกมถูกออกแบบมาให้แม้แต่ผู้เล่นที่เป็นอินโทรเวิร์ตก็สามารถสัมผัสกับความสนุกของโซเชียลได้ ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ ที่มีการต่อสู้เป็นหลัก” และ “ตอนนี้กำลังเตรียมตัวอย่างเต็มที่สำหรับการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ หวังว่าทุกท่านจะร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากันเยอะๆ นะครับ”

 

Carrieverse มีแผนเปิดให้บริการช่วงฤดูร้อนใน 170 ประเทศทั่วโลกพร้อม 7 ภาษา (เกาหลี อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม) สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าเกม ‘Carrieverse’ ได้ที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้าหรือทางคอมมูนิตี้ทางการ

วิดีโอเทรลเลอร์ Cinematic : https://youtu.be/wrp83coSzKk

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carrieverse.carriepark

หน้าลงทะเบียน: http://www.carrieverse.io

ช่อง Discord ทางการ: https://discord.gg/carrieversegame

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Six Invitational 2024 ที่บราซิล การแข่ง Rainbow Six Siege เงินรางวัลถึง 3 ล้านเหรียญสหรัฐ
SAND LAND ปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่โชว์โลกทะเลทรายและเรื่องราวในเกม
Call of Duty : Modern Warfare II: เปิดตัวซีซั่นที่ 6 “The Haunting” ของ Call of Duty: Modern Warfare II และ Call of Duty: Warzone
Zone4 Extreme เปิดตัวอาชีพใหม่ กังฟู สายสมดุลที่สมบูรณ์ที่สุด!!
SYNDUALITY: Echo of Ada ปล่อยตัวอย่าง Old Amasia Investigation
Phantom Breaker: Battle Grounds Ultimate ประกาศเปิดตัวหลายแพลตฟอร์ม