ต้อนรับการปรากฏตัว ‘เกรย์สโตน’ อัศวินสุดกล้าหาญคนใหม่ ใน Paragon: The Overprime

1,380 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 30 พฤษภาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยคอนเทนต์ใหม่สำหรับเกมพีซี Free-to-play แนวแอ็คชัน MOBA สุดมันส์อย่าง Paragon: The Overprime สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ เกรย์สโตน รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นที่กลับมา โดยกิจกรรมจะดำเนินตลอดปีที่เหลือนี้กันเลยทีเดียว

 

ฮีโร่คนใหม่ เกรย์สโตน เป็นรองกัปตันอัศวินแห่งอาณาจักรเซียร์รา เขาใช้ความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งและแน่วแน่เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดทางกายภาพและสร้างความดาเมจแก่ศัตรูในระยะประชิด ในฐานะที่เขาเป็นคนโตสุดในรุ่นตระกูลซีมัวร์ในตำนาน เขาได้ควงดาบ ‘เคลเมนท์’ อันล้ำค่าของตระกูลด้วยความภาคภูมิใจ คมดาบเล่มนี้ได้ถูกมอบให้เขาเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ถึงทักษะและความทุ่มเทในฐานะอัศวินของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาได้ฝึกฝนมานานนับหลายปี

 

สกิลของเกรย์สโตนจะโฟกัสไปที่การทำให้เป้าหมายที่อยู่ในบริเวณเฉื่อยชาลง รวมไปถึงยังเป็นแทงก์ที่ดีเยี่ยมที่สามารถทนทานต่อแรงปะทะด้วยความแข็งแกร่งของเขาดุจเหล็กกล้า ไม่ว่าจะเป็น:

  • ดาบแห่งซีมัวร์: กวัดแกว่งดาบเพื่อสร้างดาเมจกายภาพแก่ศัตรู
  • ก้าวแห่งศรัทธา: หลังจากกระโจนไปยังพื้นที่ที่กำหนด สร้างความเสียหายดาเมจเวทให้แก่ศัตรูที่อยู่ในบริเวณ
  • เส้นทางอัศวิน: เรียกลมหมุนที่จะคงอยู่ชั่วขณะหนึ่ง ลมหมุนจะสร้างความเสียหายดาเมจเวทแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้
  • เจตจำนงค์แห่งอัศวิน: ได้รับเอฟเฟกต์ที่จะบล็อกการโจมตีปกติ 1 ครั้ง เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนด
  • อัศวินแห่งการหลุดพ้น: เมื่อได้รับความเสียหายที่อาจถึงแก่ชีวิต ฮีโร่จะเปลี่ยนร่างเป็นหิน, ทำให้ศัตรูที่อยู่ใกล้เฉื่อยชาลง เอฟเฟกต์เฉื่อยชาจะยิ่งมีผลกับศัตรูที่อยู่ใกล้ หลังจากนั้นฮีโร่จะกลับสู่สถานะปกติ ฟื้นฟู HP และ MP จาก HP/MP สูงสุด, สร้างความเสียหายดาเมจคงที่แก่ศัตรูที่อยู่ใกล้, และทำให้ลอยกลางอากาศ

อัปเดตในครั้งนี้ยังได้เพิ่มสกินใหม่สำหรับเกรย์สโตน ซึ่งรวมไปถึงสกินระดับฮีโร่ของเรธและสกินระดับหายากของกรัคซ์อีกด้วย !

 

ในส่วนของรางวัลสำหรับผู้เล่นที่กลับมา ผู้เล่นที่ได้เข้าสู่ระบบก่อน 26 เมษายน จะได้รับคีมาจำนวนหนึ่งจากการเข้าเกม Paragon: The Overprime ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม ถือเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการกลับเข้ามาและลองเล่นเกรย์สโตน, ดูร็องโก, และฟีเจอร์ฐานการสำรวจที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

 

สำหรับแพทช์ Paragon: The Overprime ในครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงพัฒนาในส่วนอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความสมดุลของฮีโร่และไอเทม เช่นเดียวกับการปรับแต่งเกมเพลย์เล็กน้อยอย่าง จัมพ์แพด, พอร์ทัล, และเงาพุ่มไม้ นอกจากนี้ ไอเทมแนะนำสำหรับทุกฮีโร่ยังได้รับการอัปเดต, ระบบการจับคู่ได้รับการปรับปรุง, แถมผู้เล่นยังสามารถดูความคืบหน้ามิชชันต่าง ๆ ของตนเองในพาสแบทเทิลได้แล้ว ผู้พัฒนาตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อมอบหลากหลายอัปเดตที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการยกระดับของภาพและอินเตอร์เฟสให้ดีมากยิ่งขึ้น อย่าลืมเข้ามาสัมผัสความสนุกกันบ่อย ๆ !

 

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์, หรือแอสซาซิน

 

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดของเกม PARAGON: THE OVERPRIME ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Discord และ Twitter ทางการ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Visions of Mana ปล่อยตัวอย่างโชว์รายละเอียดใหม่ๆ ภายในเกม
CAPCOM Pro Tour 2024 SUPER PREMIER SINGAPORE เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมแข่งขันแล้ว
ประกาศเปิดตัวเกมกังฟูแนววางแผน Forestrike สำหรับ Switch และ PC
Hashire Hebereke: EX กำลังจะให้เล่นบน Switch และ PC ในปีหน้า
ประกาศเปิดตัวเกมผจญภัยเอาตัวรอด Re:VER PROJECT -TOKYO- สำหรับพีซี
River City Saga: Three Kingdoms Next ประกาศลงพีซีและคอนโซล