อัญเชิญบุปผาใต้พิภพ วูซาปลุกพลังพร้อมเข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

1,086 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพวูซาปลุกพลังได้เข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอได้เปิดเผยตัวตนในวิดีโอสารจากผู้พัฒนา โดยแสดงทักษะอันทรงพลังและการต่อสู้ของเธอต่อสายตานักผจญภัยทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลที่ล้ำค่า รวมไปถึง “หัวใจของกามอส”

 

โดยพื้นฐานแล้ววูซาได้ถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับเมกุ เนื่องจากหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบในสังกัดที่เป็นคู่อริกันนั่นคือ สัจธรรมฝั่งขวา และ สัจธรรมฝั่งซ้าย ด้วยอุดมการณ์ที่ขัดแย้งกัน วูซาได้ปลุกพลังของตัวเองให้ตื่นขึ้น โดยสร้างความเข้าใจในพลังอย่างลึกซึ้งและเผชิญหน้ากับวิญญาณอันยิ่งใหญ่

 

นั่นจึงทำให้อาชีพวูซาปลุกพลัง สามารถขับขานพลังจากทุ่งดอกไม้แห่งซอชอน ซึ่งเป็นดินแดนแห่งชีวิตหลังความตายในตำนานของเกาหลี ในส่วนของอาวุธปลุกพลัง เธอใช้ “ตำราวิญญาณ” ซึ่งเป็นหนังสือที่เกิดจากการผสมเครื่องรางเข้าด้วยกัน เธอใช้วิญญาณแห่งบุปผาที่อัญเชิญมาจากหนังสือและโจมตีศัตรูด้วยทักษะทำลายล้างทั่วพื้นที่

 

เธอสามารถควบคุมวิญญาณแห่งบุปผาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะแตกต่างกันไปเป็น 4 ทักษะดังนี้:

 

  • เสียงเรียกแห่งบุปผา – กระแส : ถอยไปให้พ้น ! : รวบรวมพลังที่ใช้ดอกไม้เยียวยาดูดซับมา แล้วปล่อยออกไปด้านหน้าในครั้งเดียว
  • บทเพลงแห่งจันทรา : เขียนบทเพลงแห่งจันทรา แล้วใช้ตำราวิญญาณดูดซับพลังเพื่อโจมตี
  • ชำระล้างวิญญาณ : ร่ายอาคมเพื่อชำระล้างดวงวิญญาณเสื่อมโทรม ร่วมกับดอกไม้เยียวยา
  • จันทราส่องประกาย : อัญเชิญดอกไม้เยียวยาจำนวนมากออกมารอบๆ วูซา ใต้แสงจันทร์ที่สว่างราวกับตอนกลางวัน แล้วทำให้เกิดระเบิดขึ้นมา

 

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยกำลังเฉลิมฉลองการมาถึงของอาชีพวูซาปลุกพลัง ในระหว่างที่นักผจญภัยกำลังรอพี่สาวของเธอเมกุนั้น เมกุปลุกพลังจะโคจรมาเจอกันอีกครั้งในเดือนมิถุนายน

 

นักผจญภัยที่สามารถปลุกพลังอาชีพวูซาได้สำเร็จผ่านเควสหลักสามารถรับ คัมภีร์ผีเสื้อดำ และรับเควส “การใช้พลัง” จากภูตดำ ซึ่งต้องกำจัดมอนสเตอร์ 500 ตัว เมื่อเสร็จสิ้น นักผจญภัยสามารถรับ กล่องวัตถุโบราณ และเปิดเพื่อรับรางวัลต่างๆ เช่น หัวใจของกามอส, พลังเวทของเบลล์ควบแน่น, เศษเสี้ยวแห่งรอยแยก, อุปกรณ์บอส และอื่นๆ

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !