Pearl Abyss ได้เผยตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ของ Black Desert “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งาน Summer Game Festival

596 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึงใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งานเกมระดับโลก Summer Game Festival โดยในตัวอย่างได้เผยให้เห็นบอสใหม่ “นาคา” ที่จะโดดเด่นด้วยเขี้ยวที่น่ากลัวและเสียงคำรามที่ชวนให้ขนลุก ซึ่งจะมาพร้อมกับการเปิดตัวในภายหลัง

 

โดยในตัวอย่างนั้นได้นำเสนอ ซันกุน ราชาเสือผู้น่าหวาดกลัวในประเทศแห่งรุ่งอรุณ ราชาหมูทองคำ ซนกักชี วิญญาณผู้คอยตามหาสามีที่หายไป และอีกมากมายผ่านเควสที่หลากหลายในพื้นที่ใหม่นี้ เหล่านักผจญภัยสามารถออกแบบการผจญภัยของตัวท่านเองได้ ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถผจญภัยในโครงเรื่องที่สมบูรณ์แบบซึ่งประกอบด้วยฉากคัตซีน 80 ฉาก ภาพเขียน 40 ภาพ รวมไปถึงบทพากย์ทั้งหมด 6,000 บท

 

นอกจากนั้นยังมีบอสใหม่ “นาคา” ซึ่งจะเปิดเผยอีกครั้งหลังจากการเปิดตัวในครั้งนี้ ซึ่งเรื่องราวของนาคานั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละยุคสมัย แต่ในตำนานของประเทศเกาหลีกล่าวว่านาคาเป็นสัตว์รูปร่างคล้ายงูขนาดมหึมาที่มีลักษณะคล้ายกับมังกรขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านมากมายซึ่งรอคอยนักผจญภัยอยู่ในประเทศแห่งรุ่งอรุณ

 

ดำดิ่งสู่พื้นที่ใหม่ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เพื่อเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !