ร่วมเดินทางข้ามกาลเวลาสู่ อาเยร์, พรีเซนต์, และ ฟิวเจอร์ กับอัปเดตแรก ‘ครอสไดเมนชัน’ ใน GRAND CROSS: AGE OF TITANS

504 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 กันยายน พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตแรกสำหรับเกมใหม่แนวกลยุทธ์อย่าง GRAND CROSS: AGE OF TITANS โดยอัปเดตครอสไดเมนชันในครั้งนี้ก็พร้อมมอบหลากหลายคอนเทนต์และฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จะนำพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ !

 

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมหนึ่งในสามกลุ่มอำนาจ (อาเยร์, พรีเซนต์, ฟิวเจอร์) เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์อันน่าเกรงขามที่อยู่ตามจุดต่าง ๆ บนแผนที่ได้แล้ววันนี้ แต่ละกลุ่มอำนาจได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมอบโอกาสในการร่วมมือกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่หลากหลาย โดยไม่คำนึงถึงอาณาจักรหรือการเข้าร่วมสหพันธ์ โดยเป้าหมายสูงสุดคือการเอาชนะไฟนอลบอสที่ประจำที่อยู่กลางแผนที่ให้ได้ บอสจะปรากฏตัวทุก ๆ 15 ชั่วโมง และสามารถโจมตีได้ด้วยไททันเท่านั้น บริเวณบางส่วนในแผนที่จะสามารถเข้าถึงได้ด้วยหน่วยรบทางอากาศเท่านั้น ซึ่งจะมอบผลประโยชน์บนสนามรบให้กับผู้เล่นที่ใช้หน่วยเหล่านี้

 

เหรียญครอสไดเมนชันจะถูกมอบให้เป็นรางวัลหลักจากการเคลียร์ภารกิจต่าง ๆ แบบรายวันและซีซัน ซึ่งรวมไปถึงเอาชนะไฟนอลบอส เหรียญครอสไดเมนชันสามารถนำไปใช้เพื่อซื้อไอเทมและทรัพยากรที่ร้านค้าแลกเปลี่ยนพิเศษสำหรับคอนเทนต์ ข้อกำหนดในการเข้าร่วมคอนเทนต์นี้ต้องมีเลเวลปราสาท 15 ขึ้นไป และอาณาจักรจะต้องมีอายุอย่างน้อย 20 วัน คอนเทนต์นี้จะจัดขึ้นทุกสองสัปดาห์ วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์

 

พัฒนาโดย Netmarble F&C ผู้สร้างเกมแนว RPG ยอดนิยมอย่าง Seven Deadly Sins: Grand Cross ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เกมแนว MMO RTS อันเร้าใจใน GRAND CROSS: AGE OF TITANS ที่พร้อมนำเสนอสงครามปิดล้อมครอบคลุมสนามรบขนาดใหญ่ที่สมจริงในโลกแห่งสกายนา ทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศ นำเสนอด้วยกราฟิกและสไตล์ภาพศิลป์อนิเมะที่สวยงาม ด้วยระบบพลังการต่อสู้ของเกมก็พร้อมมอบความสามารถในการวางแผนและปฏิบัติหลากหลายกลยุทธ์สุดพิเศษแก่ผู้เล่นเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีกองทหารหลายประเภทอยู่ในกำมือของผู้เล่น อาทิ ทหารราบ, พลธนู, ทหารม้า, และ อาวุธปิดล้อม รวมไปถึงพลธนูระยะไกลและหน่วยทางอากาศ

สามารถดาวน์โหลดเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS ได้แล้วที่ เว็บไซต์ทางการ (PC), Google Play Store (Android), และ App Store (iOS)

 

สำหรับข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Forum, Website, Discord, Instagram, YouTube, Facebook ทางการ

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
โรงเรียนจะเปิด My Hero Ultra Rumble เปิดตัว 28 กันยายน