Summoners War จัดเต็ม! เปิดให้เข้าชมงานแข่งชิงแชมป์โลก SWC2023 4 พ.ย.นี้ ที่ ICONSIAM

1,758 views
Share

  • การแข่งขัน SWC2023 รอบ World Finals ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 12:00 น. เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะเป็นแชมป์โลกของ Summoners War
  • เปิด Watch Party หลากหลายสถานที่บนโลก รวมถึงการถ่ายทอดสดเป็นทางการกว่า 13 ภาษา รวมทั้งไทย อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี โปรตุเกส ฯลฯ
  • จัดอีเวนท์ต่างๆมากมายที่สามารถร่วมได้ในการแข่งขัน Esports ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Cheering Event หรือกิจกรรมทายผลผู้ชนะ เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมาย
  • พร้อมของขายราคาตื่นตาตื่นใจมากมายที่ไม่เคยขายในงานออฟไลน์ที่ไหนมาก่อน!


ครั้งแรกของประเทศไทย ในฐานะเจ้าภาพของงานแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของเกม Summoners War กับรายการ SWC2023 หรือ Summoners War World Arena Championship 2023 รอบ World Finals

 

การแข่ง SWC2023 รอบ World Finals เป็นเวทีขั้นสุดท้ายที่จะกำหนดชี้ชะตามาตัดสินว่า ผู้เล่น Summoners War คนไหนจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดที่จะคว้าแชมป์โลกไปได้ โดยผู้เล่นทั้ง 8 คนที่ฝ่าฟันเข้ามาได้ในรอบสุดท้ายนี้ได้พิสูจน์ตนจากการผ่านเข้ารอบจากการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับประเทศ และภูมิภาคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเราจะได้ผลผู้ชนะในเร็ววันนี้

 

งานแข่งครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2023 นี้ เวลา 12:00 น. ที่ True Icon Hall ชั้น 2 ณ ศูนย์การค้า ICONSIAM ที่เป็นสถานที่จัดงานแข่งขันที่ใหญ่สี่สุดในกรุงเทพฯ โดยสามารถจุคนได้มากกว่า 1,200 คน ให้ดื่มด่ำบรรยากาศของการแข่งระดับโลก

นอกจากนี้ ยังมีการเปิด Watch Party ที่เหล่าซัมมอนเนอร์จะมารวมตัวกันเพื่อรับชมในสถานที่ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นไต้หวัน อินโดนีเซีย หรือเวียดนาม รวมถึงการถ่ายทอดสดเป็นทางการกว่า 13 ภาษา รวมทั้งไทย อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี โปรตุเกส ฯลฯ ใน Twitch และ YouTube ช่อง Summoners War Esport โดยผู้พากย์แข่งของไทยเราก็จะเป็นเหล่าเซียนซัมมอนเนอร์ 2noobs, o2love และ Adk ก้องไก่กุ๊กๆ นั่นเอง

การแข่ง SWC2023 นี้จะเป็นการแข่งแบบ Single Elimination Tournament โดยสุดยอดซัมมอนเนอร์ทั้ง 8 คนจะมาชิงชัยกัน เช่น LEST และ DILIGENT-YC ที่พร้อมจะกลับมาคว้าตำแหน่งแชมป์โลกอีกสมัย ZERA ที่ผ่านเข้ามาจากรอบ Open Qualifier – Thailand และผู้เข้าแข่งขันจากปีที่แล้ว TRUEWHALE และ PINKROID


บริเวณงาน หน้า True Iconhall ชั้น 7 ของศูนย์การค้าของ ICONSIAM ทาง Com2uS ค่ายผู้พัฒนาเกม Summoners War ยังมีบูทกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งทายผลเอาสนุก Landmark ให้ถ่ายรูป รวมถึงสินค้าลิขสิทธิ์ของ Summoners War ที่ขนมาวางขายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฟิกเกอร์ ตุ๊กตา แผ่นรองเม้าส์ แท่นชาร์จแบต เสื้อกันหนาว ฯลฯ แถมยังได้ราคาดีกว่าสั่งซื้อแบบออนไลน์ใน Com2uS Store อีกต่างหาก

เท่านั้นยังไม่พอ ระหว่างการแข่งรอบ World Finals ครั้งนี้ ยังมีกิจกรรม Milestone ที่เมื่อยอดคนดู livestream ถ่ายทอดสดถึงจำนวนที่กำหนดจะมีการแจกของรางวัลทั้งเซิร์ฟทั่วโลกให้อีกด้วย พร้อมกิจกรรมทายผลผู้ชนะลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ที่มีให้ทั้งคนดูและผู้ที่ลงทะเบียนมาร่วมงานด้วยเช่นกัน

สามารถดูรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ได้ที่เพจ Summoners War และติดตามรับชม livestream ถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงแชมป์โลกของเกม Summoners War ได้ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 2023 เวลา 12:00 น. ที่ YouTube ช่อง Summoners War Esport

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of God: New World จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองปีนหอคอยเทพเจ้าครบรอบ 1 ปี !
‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!
“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง” ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!
‘สงครามกุหลาบ’ ซีซั่นหลัก คอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ของ Black Desert เริ่มแล้ววันนี้
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ประเดิมแจกไอเทมฟรี พิเศษสำหรับลูกค้า AIS บนเว็บ Game On