◆ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! กิจกรรมสุดพิเศษเริ่มขึ้นแล้ว!

3,278 views
Share

เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” ลิขสิทธิ์แท้จาก Tokyo Ghoul ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผู้เล่นสามารถไปยังหน้าเว็บไซต์, Apple App Store หรือ Google Play เพื่อดาวน์โหลดกันได้เลย!

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วที่

◆ ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 1,500,000 คน! เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมรับตัวละคร [ Kaneki Ken (Awakening) – B ] ฟรี เมื่อล็อคอิน!

 

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 Tokyo Ghoul: Break the Chains จะเปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการ โดยทางเกมจะมอบของรางวัลให้แก่ผู้เล่นที่ลงทะเบียนเกมล่วงหน้า โดยจะประกอบไปด้วย คูปองสำหรับเปิดสุ่มตัวละคร, stamina,กรอบโปรไฟล์ลิมิเต็ด และยังมี “ชุดตัวละคร [ Kaneki Ken (Awakening) – B ]” ให้เปลี่ยนในหน้าเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวละครอีกด้วย

◆ กิจกรรมเปิดเกมอย่างเป็นทางการสำหรับผู้ติดตามเพจ FB Official ! ร่วมคอมเมนต์เพื่อรับบัตรของขวัญร้านค้า!

เพื่อฉลองการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” ได้จัดกิจกรรมสุ่มแจกรางวัลที่หน้าเพจเพจ FB Official เพียงคอมเมนต์และแชร์โพสต์กิจกรรม ก็ได้เข้าร่วมการจับรางวัล และลุ้นรับ บัตรของขวัญ Apple Store หรือ บัตรของขวัญ Google Play! ได้ทันที

 

◆ ตัวละครสุดฮิตมากมายจะมาพบกับคุณภายในโลกของเกม!

พบกับระบบเกมที่มีให้เลือกเล่นมากมาย! หวนสัมผัสเนื้อเรื่องจากอนิเมะที่จะถูกนำเสนอตามแบบต้นฉบับพร้อม Cutscene สุดคลาสสิค พร้อมเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้อันดุเดือดของตัวละครในแบบ 3D!

นอกเหนือไปจากนี้ ตัวละครสุดป็อปปูล่าอย่างคาเนกิ เคน และ อาริมะ โชกิ ได้ปรากฎตัวขึ้นแล้ว! อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับตัวละครเหล่ากันล่ะ รีบเข้าเกมเลย !

นอกเหนือจากการดำเนินเรื่อง และฉากสนทนาตามเนื้อเรื่องต้นฉบับแล้ว ภายในเกมยังมีระบบเกมอันน่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นการมี BOSS ให้ท้าทายฝีมือ, มีการประลองแข่งขัน, การสำรวจที่รอการค้นพบ และอื่น ๆ อีกมากมายรอเหล่าผู้เล่นอีกด้วยนะ !

 

ร่วมเพลิดเพลินไปกับโลกของ Tokyo Ghoul! ได้แล้ววันนี้

ข้อมูลกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” ทั้งหมดจะอัปเดตแบบเรียลไทม์บนหน้าแฟนเพจ Facebook อย่างเป็นทางการ อย่าลืมไปติดตามกันนะ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ragnarok Landverse ปรับสมดุลคลาส 1 เอาใจผู้เล่นใหม่ เตรียมพบกับคลาส 2-2 อาชีพแรก Monk
อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!
เปิดตัว Jurassic Park: Survival เตรียมลงให้เล่นกันทั้งบนพีซีและคอนโซล
Skull and Bones ประกาศทดสอบครั้งใหม่พร้อมยืนยันวางจำหน่าย 16 กุมภาพันธ์ 2024
Rise of the Ronin ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยวันวางจำหน่าย
Mecha BREAK เกมแนวหุ่นยนต์ Action ประกาศลงคอนโซลและพีซี