เลือกโชคชะตาของตัวเองใน The Walking Dead: Destinies จำหน่ายแล้วบนคอนโซล สร้างเส้นทางในแบบฉบับตนเองผ่านเรื่องราวซีรี่ส์ The Walking Dead ของช่อง AMC และเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ที่ตามมา

812 views
Share

The Walking Dead: Destinies จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch และสำหรับ PC จะเริ่มจำหน่ายผ่านทาง Steam ในวันที่ 1 ธันวาคม 2023 นี้ สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดและเปลี่ยนเรื่องราวของซีรี่ส์ The Walking Dead ว่าคุณจะเลือก Rick หรือ Shane เป็นผู้นำกลุ่ม ? คุณจะเป็นศัตรูกับผู้ว่าการรัฐหรือเข้าร่วมกลุ่ม ? ทางเลือกทั้งหมดเป็นของคุณ

พบกับประสบการณ์เกม action-adventure ในมุมมองบุคคลที่สาม ผ่านเรื่องราวที่เริ่มต้นการเดินทางไปกับ Rick Grimes ตั้งแต่เส้นทางอันโดดเดี่ยวของการเป็นผู้รอดชีวิตจากโรงพยาบาลจากความตายที่เกิดขึ้นหลังอุบัติเหตุ ไปจนถึงการรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับเหล่า The walker ในโลกที่ล่มสลายอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ส์ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใน Atlanta, the Greene family farm, the prison, และ Woodbury ที่ผูกเรื่องราวใหม่ที่คุณจะเป็นผู้ตัดสินใจ รวมไปถึงโชคชะตาของเพื่อนร่วมทีมที่คุณก็เป็นผู้กำหนดว่า จะเป็นฮีโร่ จะเป็นวายร้าย จะเป็นผู้รอด หรือคนตาย เช่นกัน ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะตัดสินใจว่าจะยังคงไว้ซึ่งเรื่องราวแบบดั้งเดิมหรือสร้างเส้นทางของคุณเองผ่านโลกแห่ง The Walking Dead

จุดเด่น:

  • Shatter Fate: เปลี่ยนแปลงเรื่องราวซีรี่ส์ The Walking Dead โดยการสร้างเส้นทางของคุณเองผ่านกิจกรรมของซีรีส์ ช่วยวายร้าย ฆ่าฮีโร่… และอยู่กับผลที่ตามมา
  • ฟัน ทุบ ตี และยิง เหล่า The Walker: สังหารฝูงวอล์คเกอร์ในมุมมองบุคคลที่สามด้วยอาวุธระยะประชิด ระยะไกลที่หลากหลาย ทั้งไม้ตีเบสบอล คาตาน่า ปืนพก ปืนลูกซอง และหน้าไม้
  • สร้างทีมในฝันของคุณ: เล่นเป็นตัวละครจากตัวละครที่นำกว่า 12 ตัวละคร จาก The Walking Dead ไม่ว่าจะเป็น Rick, Shane, Michonne, Carol, Daryl และอีกมากมาย
  • เอาชีวิตรอดจากวันสิ้นโลก: จัดการทรัพยากรที่มีจำกัด ไล่ล่าหาอาวุธและกระสุน และเพิ่มความสามารถของทีมในการเอาชีวิตรอด
  • สัมผัสกับความตึงเครียด: ปกป้องค่ายของคุณ ช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ต่อสู้แบบลอบเร้นและการต่อสู้เต็มรูปแบบ รับโอกาสสุดท้ายในการเอาชีวิตรอดใน “broken state” ก่อนที่ภัยคุกคามจากวอล์คเกอร์จะครอบงำคุณ

ซีรีส์ทางโทรทัศน์ในจักรวาล The Walking Dead ได้แก่ Fear the Walking Dead โดยซีรีส์ตอนจบจะฉายวันที่ 19 พฤศจิกายนทาง AMC และ AMC+, The Walking Dead: Dead City นำแสดงโดย Lauren Cohan (Maggie) และ Jeffrey Dean Morgan (Negan), The Walking Dead: Dead City Walking Dead: Daryl Dixon นำแสดงโดย Norman Reedus และ The Walking Dead: The Ones Who Live ที่เตรียมเข้าฉาย นำแสดงโดย Andrew Lincoln (Rick) และ Danai Gurira (Michonne) ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2024

The Walking Dead: Destinies พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch ส่วนเวอร์ชั่น PC บน Steam รวมถึงรูปแบบแผ่นของ PlayStation และ Xbox มีแผนวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคม 2023 และ Nintendo Switch วันที่ 26 มกราคม 2024

The Walking Dead: Destinies พัฒนาโดย Flux Games และจัดจำหน่ายโดย GameMill Entertainment สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.TWDDestinies.com

The Walking Dead Universe จักรวาลของรายการโทรทัศน์อันยิ่งใหญ่ที่รวมไปถึง Fear the Walking Dead และเนื้อเรื่องเสริมของ The Walking Dead: Dead City นำแสดงโดย Lauren Cohan (Maggie) และ Jeffrey Dean Morgan (Negan), The Walking Dead: Daryl Dixon นำแสดงโดย Norman Reedus, The Walking Dead: The Ones Who Live นำแสดงโดย Andrew Lincoln (Rick) และ Danai Gurira (Michonne)

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Inazuma Eleven: Victory Road ประกาศกำหนดการทดสอบช่วง Worldwide Beta Test Demo
Park Beyond พร้อมส่ง DLC ใหม่ Beyond the Skies of Arabia มาให้เล่นแล้ว
DBDL เตรียมอัปเดต DLC ใหม่ The Casting of Frank Stone
Crossy Road Castle เดินหน้าเตรียมลุยบนแพลตฟอร์มคอนโซล
เปิดตัว Neverness to Everness เกมใหม่จากผู้สร้าง Tower of Fantasy
Shoulders of Giants จะมาบน PS5 และ Steam ในวันที่ 12 สิงหาคม