ตึงสุดในไทย! แชมป์ Thailand Grand Open Tournament เกม Summoners War ประจำปี 2024 มาถึงบทสรุปแล้ว นักแข่งหน้าใหม่ผงาดเพียบ!

630 views
Share

  • การแข่งขันครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ไม่จำกัดคน ไม่จำกัดแรงค์!
  • ชิงรางวัลเงินสดและของพรีเมียมจาก Summoners War มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
  • ขอแสดงความยินดีกับแชมป์เปี้ยน うた(อุตะ) ซัมมอนเนอร์ยอดฝีมือ นักแข่งดาวรุ่งหน้าใหม่ไฟแรง ผู้ที่ไม่เคยแพ้ให้กับใคร!

 

จบไปแล้วกับการแข่งขันระดับประเทศ การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในไทยประจำปี 2024 ของเกม Summoners War เกมมือถือสุดโด่งดังจากค่าย Com2uS ภายใต้ชื่อ “Thailand Grand Open Tournament 2024 (TGOT)” โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 มิ.ย. 67 ที่ผ่านมา ณ AIS eSports Studio ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

โดยในการแข่งขันครั้งนี้นั้น มีนักแข่งดาวรุ่งหน้าใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากถึง 3 คนด้วยกัน ได้แก่ George01, うた(อุตะ) และ -Birthday- โดยในรอบชิงชนะเลิศเป็นการปะทะกันระหว่าง George01 และ うた(อุตะ) การต่อสู้เป็นไปอย่างสูสี และปิดฉากลงด้วยคะแนน 3-2 โดย うた(อุตะ) เป็นฝ่ายได้ชัยชนะไปครอบครอง

ขอแสดงความยินดีกับแชมป์เปี้ยน うた(อุตะ) ที่คว้ารางวัลที่ 1 ไปครอง ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ตกเป็นของ George01 และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ -Birthday- และ MONKEYxCLAS

การแข่งขันครั้งนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เนื่องจากมีนักแข่งหน้าใหม่มากมายรวมถึงแชมป์ในปีนี้อย่างคุณうた (อุ-ตะ) ที่เข้ามาแข่งขันและคว้าชัยชนะเหนือนักแข่งดีกรีระดับโลก Summoners War World Championship ไปจนหมดก่อนที่จะถึงรอบชิงชนะเลิศ นับว่าหักปากกาเซียนกันเลยทีเดียว

ในส่วนของรางวัลที่ทาง Summoners War ได้จัดเตรียมไว้ให้ผู้เข้าแข่งขันนั้น บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม โดยผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับเงินสดจำนวน 50,000 บาท ฟิกเกอร์คู่แฝดนักรบบูมเมอแรงและนักระบำกงจักร คริสตัล 500 เม็ด และที่สำคัญที่สุดแชมป์เปี้ยนจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ที่มีเพียงหนึ่งเดียวไปครอบครอง

 

และรางวัลอื่นๆ ยังรวมถึง
อันดับที่ 2: เงินสด 30,000 บาท + ฟิกเกอร์คู่แฝดนักรบบูมเมอแรงและนักระบำกงจักร + คริสตัล 500 เม็ด

อันดับที่ 3-4: เงินสด 10,000 บาท + จิ๊กซอว์เรืองแสง (ลายนักเวทโทเทมหรือสกายเซิร์ฟเฟอร์) + คริสตัล 300 เม็ด

อันดับที่ 5-8: ฟิกเกอร์ SD Figure รุ่นหนึ่ง (เอเลีย หรือ สาวน้อยเวทมนตร์ หรือ โจ๊กเกอร์ หรือ จอมเวทบราวนี่) + คริสตัล 300 เม็ด

อันดับที่ 9-16: SD Figure Vol.1 SD Figure รุ่นหนึ่ง (เอเลีย หรือ สาวน้อยเวทมนตร์ หรือ โจ๊กเกอร์ หรือ จอมเวทบราวนี่) + คริสตัล 200 เม็ด

อันดับที่ 17- 32: คริสตัล 200 เม็ด

ต้องบอกเลยว่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนนั้นเปี่ยมไปด้วยฝีมือและความสามารถอันไร้เทียมทาน เพราะการที่จะมาถึงรอบไฟนอลของการแข่งขัน Thailand Grand Open Tournament (TGOT) นี้ได้จะต้องผ่านการต่อสู้อันแสนดุเดือดบนสนามประลองระดับประเทศ เพื่อเฟ้นหาซัมมอนเนอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดของไทย

 

สำหรับคู่ท้าชิงในแต่ละรอบนั้น สามารถดูรายละเอียดได้ที่รูปด้านล่างนี้

ณ วันงาน การแข่งขันได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้น การแบทเทิลของนักแข่งฝีมือฉกาจได้ปลุกพลังและแรงเชียร์ของเหล่าซัมมอนเนอร์ทั้งที่มาร่วมชมการแข่งขันในงาน รวมถึงผู้ชมไลฟ์สดการแข่งขันจากทางบ้าน จัดเต็มทั้งความสนุกและความลุ้น รวมถึงมิตรภาพดีๆของเหล่าซัมมอนเนอร์ที่มีให้แก่กัน

นอกจากนั้นภายในงานยังมีการจับรางวัล Lucky Draw แจกฟิกเกอร์ออฟฟิเชียลและของพรีเมียมจาก Summoners War ให้ผู้โชคดีได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่อยากติดตามความเดือดในครั้งนี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Summoners War Thailand หรือ คลิก

ติดตามข่าวสารได้ที่คอมมูนิตี้ทางการของ Summoners War:

ติดตามข่าวสารเกม Summoners War ได้ที่ Facebook Fanpage คลิก

รับชมไลฟ์สดการแข่งขันรวมถึงวิดีโอต่างๆของเกม Summoners War ได้ที่ YouTube คลิก

ดาวน์โหลดเกม Summoners War มาเล่นกันเลย คลิก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘Ash Echoes’ เกม SRPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี จาก Tree Roots Entertainment Group ค่ายเกมของคนรุ่นใหม่ พร้อมท้าทายฝีมือเกมเมอร์ไทย มันส์ทะลุมิติเร็ว ๆ นี้!
Dekaron Online Thai กลับมาอย่างเป็นทางการ! HOGA ร่วมมือกับ Ubifun Studio ปรับโฉมความคลาสสิก
Ni no Kuni: Cross Worlds ฉลองเปิดตัวครบ 777 วัน มอบกิจกรรมสุดพิเศษให้เหล่าโซลไดเวอร์ร่วมสนุก !
Tower of God: New World จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองปีนหอคอยเทพเจ้าครบรอบ 1 ปี !
‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!