Blizzard กลับมาเข้าร่วม GamesCom 2024! อีกครั้ง

658 views
Share

Blizzard Entertainment® มีความยินดีที่จะประกาศว่าเราจะเข้าร่วมงาน GamesCom ในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโคโลญอีกครั้ง เพื่อฉลองการเปิดตัวสองเกมดังแห่งปี 2024 ได้แก่ World of Warcraft®: The War Within™ และ Diablo IV®: Vessel of Hatred™

 

งานปีนี้จะยกขบวนความตื่นเต้นมามากกว่าเดิม เพราะ Blizzard Entertainment จะมาเขย่าวงการเกมร่วมกับ สตูดิโอ Xbox Games อื่นๆ ในบูธ Xbox ด้วยการร่วมกันฉลองเกมที่กำลังจะเปิดตัวและกระชับความสัมพันธ์กับชุมชนผู้เล่นยุโรปและทั่วโลก

 

“เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำเกม Warcraft, Diablo และ Overwatch มาสู่ชุมชนผู้เล่นยุโรปที่ GamesCom” โจฮันนา ฟารีส์ (Johanna Faries) ประธาน Blizzard Entertainment กล่าว “เรารู้สึกดีใจที่ได้เดินทางไปโคโลญพร้อมกับผู้พัฒนาที่มากความสามารถของเราเพื่อพบปะผู้เล่น และร่วมฉลองสายสัมพันธ์ที่แสนพิเศษที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในจักรวาลของเราค่ะ”

World of Warcraft จะฉลองการเปิดตัว The War Within ภาคแรกของ Worldsoul Saga สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 27 สิงหาคม หลังจากงาน GamesCom หนึ่งวัน จึงเป็นโอกาสอันดีที่ชุมชนผู้เล่นจะได้ร่วมฉลองไปด้วยกัน ผู้เล่นที่ซื้อ The War Within เวอร์ชัน Epic Edition หรือ Collector’s Edition แบบกล่อง จะสามารถเล่นได้เมื่อเกมเปิดให้เข้าเล่นล่วงหน้าในวันที่ 23 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)

Diablo ก็จะจัดหนักจัดเต็มที่งานนี้ โดยจะพา Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) มาสู่ GamesCom ด้วย Diablo IV: Vessel of Hatred และ Diablo Immortal

Overwatch 2 จะจับมือกับปอร์เช่เพื่อสร้างผลงานความร่วมมือกันครั้งใหม่ อย่างรูปปั้นดีว่าขนาดเท่าตัวจริงที่ผสานดีไซน์ของมาคันน์ รถไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงการเชิญแฟนๆ เข้าชมการจำลองแผนที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Overwatch 2 แบบสมจริง

 

ข้อมูลเพิ่มเติมจะมีการเผยแพร่ในเร็วๆ นี้ เราหวังว่าจะได้พบคุณที่เมืองโคโลญตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเปิดตัวเกมกังฟูแนววางแผน Forestrike สำหรับ Switch และ PC
Hashire Hebereke: EX กำลังจะให้เล่นบน Switch และ PC ในปีหน้า
ประกาศเปิดตัวเกมผจญภัยเอาตัวรอด Re:VER PROJECT -TOKYO- สำหรับพีซี
River City Saga: Three Kingdoms Next ประกาศลงพีซีและคอนโซล
‘Ash Echoes’ เกม SRPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี จาก Tree Roots Entertainment Group ค่ายเกมของคนรุ่นใหม่ พร้อมท้าทายฝีมือเกมเมอร์ไทย มันส์ทะลุมิติเร็ว ๆ นี้!
Dekaron Online Thai กลับมาอย่างเป็นทางการ! HOGA ร่วมมือกับ Ubifun Studio ปรับโฉมความคลาสสิก