เปิดตัว ‘โดซา’ อาชีพเพศชายใหม่แห่ง Black Desert แล้วตอนนี้

1,027 views
Share

Pearl Abyss ได้มีการเปิดตัว ‘โดซา’ อาชีพที่ 28 ของ Black Desert แล้วตอนนี้ เนื่องจากเป็นอาชีพเพศชายที่นักผจญภัยทั่วโลกต่างเฝ้ารอมาเป็นระยะเวลานาน โดซาจึงได้รับการคาดหวังเป็นอย่างมากในการเปิดตัวครั้งแรก และในตอนนี้โดซาก็พร้อมให้เล่นแล้วในทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก

โดซาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการใน ‘งานเลี้ยงไฮเดล’ ครั้งล่าสุดที่จัดขึ้น ณ เมืองแบนาเกกาเซอนัก ประเทศฝรั่งเศส ต่อหน้าผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 200 คน ซึ่งมีการถ่ายทอดสดด้วยยอดรับชมทั่วโลกมากกว่า 300,000 ครั้งอีกด้วย

โดซา ผู้สืบทอดที่แท้จริงของสัจธรรมฝั่งบน ผู้ใช้ ‘ดาบฮวันโด’ อันทรงพลังเป็นอาวุธหลัก และใช้งาน ‘กล้องยาสูบ’ ที่สามารถสร้างก้อนเมฆได้เป็นอาวุธเสริม โดซาไม่เพียงแต่สามารถใช้ดาบฮวันโดเพื่อโจมตีศัตรูอย่างหลักแหลมเท่านั้น แต่เขายังสามารถอัญเชิญทหารธนูและทหารหอกที่เต็มไปด้วยพลังแห่งหยินและหยางด้วยกล้องยาสูบของเขา เพื่อเอาชนะการต่อสู้ได้อีกด้วย

 

ดูทักษะที่แข็งแกร่งที่สุดของโดซาได้ที่ด้านล่าง และดูรายละเอียดได้ใน GM Note:

  • สายฟ้าใบไม้ร่วง : โดซารวบรวมพลังแห่งหยางเพื่อเรียกทหารสายหมอกผู้ยิงธนูเพลิงด้วยความรวดเร็วขณะที่เคลื่อนไหวระหว่างก้อนเมฆ
  • แทกึก : โดซาผสมผสานพลังหยินและหยางเข้าด้วยกันอย่างสมดุล เพื่อปลดปล่อยวิชาสัจธรรมอันแสนแข็งแกร่งที่สุดของเขา
  • สายฝนฤดูหนาว : โดซารวบรวมพลังแห่งหยินเพื่อเรียกทหารสายหมอกผู้ยิงธนูน้ำแข็งอันแหลมคมออกไป เพื่อโจมตีศัตรูที่อยู่เบื้องหน้า
  • ผ่าลม, กระแส : ไล่ล่าสังหาร : โดซาปัดป้องการโจมตีของศัตรูด้วยดาบฮวันโดของเขา แล้วคืบคลานเข้าประชิดศัตรูราวกับเป็นหมอกที่กำลังจะกลายเป็นก้อนเมฆเพื่อฟันขึ้น

 

จากการเพิ่มอาชีพใหม่นี้ จึงได้มีการมอบ ‘บัตรใช้งานตัวละครซีซั่น’ 1 อันให้แก่นักผจญภัยทุกท่าน อีกทั้งยังเพิ่มช่องตัวละครสูงสุดอีก 3 ช่อง เป็นทั้งหมด 35 ช่องอีกด้วย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพใหม่ โดซา ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง :

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 55 ล้านคนทั่วโลก

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเปิดตัวเกมกังฟูแนววางแผน Forestrike สำหรับ Switch และ PC
Hashire Hebereke: EX กำลังจะให้เล่นบน Switch และ PC ในปีหน้า
ประกาศเปิดตัวเกมผจญภัยเอาตัวรอด Re:VER PROJECT -TOKYO- สำหรับพีซี
River City Saga: Three Kingdoms Next ประกาศลงพีซีและคอนโซล
‘Ash Echoes’ เกม SRPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี จาก Tree Roots Entertainment Group ค่ายเกมของคนรุ่นใหม่ พร้อมท้าทายฝีมือเกมเมอร์ไทย มันส์ทะลุมิติเร็ว ๆ นี้!
Dekaron Online Thai กลับมาอย่างเป็นทางการ! HOGA ร่วมมือกับ Ubifun Studio ปรับโฉมความคลาสสิก