Metaphor: ReFantazio เผยตัวอย่าง Story Trailer ของเกม

611 views
Share

SEGA ได้เผยแพร่รายการพิเศษ ATLUS Exclusive – Metaphor: ReFantazio พาร์ตเนื้อเรื่องที่จะเผยข้อมูลล่าสุดของเกม ซึ่งเป็นผลงาน RPG ชิ้นใหม่ที่พัฒนาโดย STUDIO ZERO จาก ATLUS ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีการประกาศอีกว่ากำหนดออกอากาศ ATLUS Exclusive – Metaphor: ReFantazio พาร์ตตัวละครครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม

ATLUS Exclusive – Metaphor: ReFantazio พาร์ตเนื้อเรื่อง คือรายการพิเศษที่ผู้พัฒนาจะมาบอกเล่าถึงเสน่ห์ของเกมให้รับชมกัน ในรายงานนี้ คัตซึระ ฮาชิโนะ ซึ่งเป็นผู้กำกับของเกมได้แนะนำข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับโลกทัศน์ในเกม เนื้อเรื่อง และตัวละครใหม่

นอกจากนี้ยังได้มีการปิดตัวเว็บไซต์พิเศษเวิลด์ทัวร์ที่จะเผยข้อมูลงานพรีเมียมทัวร์ที่จะจัดขึ้นในแต่ละพื้นที่ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแบรนด์ ATLUS ครบรอบ 35 ปี งาน ATLUS 35th ANNIVERSARY WORLD TOUR Road to Metaphor: ReFantazio จะถูกจัดขึ้นในแต่ละพื้นที่ทั่วโลก ในงานมีทั้งเดโมสำหรับทดลองเล่น Metaphor: ReFantazio, จัดตั้งพื้นที่สเตจ และงานจัดแสดงรูปปั้นภายในงาน สำหรับงาน Summer Game Fest ที่จัดขึ้นที่ลอสแอนเจลิส และงาน ATLUS FES ที่จัดขึ้นที่อากิฮาบาระเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และยังมีกำหนดที่จะจัดแสดงอีกที่งาน Anime Expo ที่จะจัดขึ้นที่ลอสแอนเจลิส, งาน Bilibili World ที่จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป นอกจากนี้ เว็บไซต์นี้ยังเป็นเว็บไซต์พิเศษที่สามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ได้ เช่น ข้อมูลเกี่ยวการจัดแสดงพร้อมให้ทดลองเล่นตามงานต่าง ๆ ของแต่ละประเทศที่มีกาหนดจัดขึ้นในอนาคต หรือข้อมูลเกี่ยวกับการขึ้นปรากฏตัวเวทีของฝ่ายพัฒนาเกม รวมถึงสามารถตรวจสอบกาหนดการออกอากาศรายพิเศษต่าง ๆ เช่น รายการ ATLUS Exclusive เป็นต้น

Metaphor: ReFantazio มีกำหนดวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 5 , Xbox Series , PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam และ Microsoft Store ในวันที่ 11 ตุลาคม 2024

■Xbox Series X|S หน้าเว็บไซต์สโตร์ของ、Windows หน้าเว็บไซต์สโตร์ของ
Thailand:https://www.xbox.com/th-TH/games/store/Metaphor-ReFantazio/9N5DV8310XP7
■PlayStation4&5 หน้าเว็บไซต์สโตร์ของ
Thailand:https://store.playstation.com/en-th/concept/10001029
■Steam หน้าเว็บไซต์สโตร์ของ
https://store.steampowered.com/app/2679460/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเปิดตัวเกมกังฟูแนววางแผน Forestrike สำหรับ Switch และ PC
Hashire Hebereke: EX กำลังจะให้เล่นบน Switch และ PC ในปีหน้า
ประกาศเปิดตัวเกมผจญภัยเอาตัวรอด Re:VER PROJECT -TOKYO- สำหรับพีซี
River City Saga: Three Kingdoms Next ประกาศลงพีซีและคอนโซล
‘Ash Echoes’ เกม SRPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี จาก Tree Roots Entertainment Group ค่ายเกมของคนรุ่นใหม่ พร้อมท้าทายฝีมือเกมเมอร์ไทย มันส์ทะลุมิติเร็ว ๆ นี้!
Dekaron Online Thai กลับมาอย่างเป็นทางการ! HOGA ร่วมมือกับ Ubifun Studio ปรับโฉมความคลาสสิก