Mattel และ Ubisoft เปิดตัว UNO Party! Mania ใหม่สำหรับคอนโซลและพีซี

642 views
Share

Mattel, Inc. บริษัทของเล่นและความบันเทิงสำหรับครอบครัวชั้นนำระดับโลก และเป็นเจ้าของหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในโลก จับมือกับทาง Ubisoft ประกาศเปิดตัว UNO Party! Mania DLC โดยวางจำหน่ายแล้วบนคอนโซลและพีซี ซึ่งขณะนี้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่เกมการ์ดสุดคลาสสิกด้วยการ์ดแอ็กชันพิเศษที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และกติกาพิเศษใหม่ทั้งหมด

UNO Party! Mania (อูโน่ ปาร์ตี้! แมเนีย) มาพร้อมการ์ดแอ็กชันใหม่ที่น่าตื่นเต้นสามใบ ได้แก่ การ์ด Point Taken, การ์ด Wild Drawn Together และการ์ด Wild Pile Up โดยใบแรก Point Taken จะขอให้ผู้เล่นทุกคนชี้ไปที่ผู้เล่นอื่น หลังจากนั้น ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องจั่วไพ่ให้มากที่สุดเท่าที่มีผู้เล่นชี้มาที่พวกเขา ด้าน Wild Drawn Together ผู้เล่นที่ได้ไพ่จะเลือกสีใหม่ที่จะเล่นและเลือกสีอื่นอีกสองสีที่จะเชื่อมโยงกันชั่วคราว จากนั้นเล่นต่อไปโดยทุกครั้งที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจั่วไพ่จากกองจั่ว ผู้เล่นที่พวกเขาเชื่อมโยงด้วยจะต้องจั่วไพ่ในจำนวนเท่ากัน และลิงก์จะยังคงอยู่จนกว่าจะมีการจั่วไพ่ Wild Drawn Together หรือ Point Taken ใบใหม่ขึ้นมา ขณะที่ไพ่ Wild Pile Up จะสร้างมินิไพล์ โดยเริ่มจากไพ่ใบแรกจากกองจั่ว ผู้เล่นคนถัดไปจะต้องเล่นไพ่ที่มีสีเดียวกันเพื่อส่งต่อกองเล็กไปยังผู้เล่นคนถัดไป จนกว่าจะถึงผู้เล่นที่ไม่สามารถเล่นไพ่ได้ เมื่อถึงจุดนี้กองเล็กทั้งหมดจะตกไปอยู่ในมือของคน ๆ นั้น

“UNO Party! Mania DLC จะปลดล็อกมิติใหม่ของความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์สำหรับแฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมานานหลายปี” Erika Winterholler ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการออกใบอนุญาต – เกมและแอพ กล่าวและว่า “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเกมคลาสสิกอย่าง UNO ได้ช่วยพัฒนาเกมการเล่นให้กับคนเล่นฝั่งดิจิทัลเป็นหลัก โดยนำความตื่นเต้นและสดใหม่มาสู่เกมต้นตำรับเบอร์ 1 ของโลกเกมนี้”

ทั้งนี้ ตัวเกมเอดิชันใหม่ 2 แบบจะเปิดตัวในวันที่ 10 กันยายนนี้ด้วย ได้แก่ UNO Legacy Edition มาพร้อมกับเกมคลาสสิกตัวเต็ม, Party! Mania, FLIP! และ DLC ครบรอบ 50 ปี ส่วน UNO Ultimate Edition จะมาพร้อมกับเกมการ์ด และ DLC ที่น่าตื่นเต้น 6 ชุด ซึ่งมีทั้ง Party! Mania, FLIP!, 50th Anniversary, Valhalla, The Call of Yara, Fenyx’s Quest, การ์ดในธีมของ Just Dance 2017, Rayman และอีกมากมาย

UNO Party! Mania DLC พร้อมให้ซื้อแยกแล้วบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ Windows PC ที่ Ubisoft Store เท่านั้น นอกจากนี้ DLC Party! Mania ยังสามารถเล่นได้บน PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลังอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ubisoft.com/en-us/game/uno

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเปิดตัวเกมกังฟูแนววางแผน Forestrike สำหรับ Switch และ PC
Hashire Hebereke: EX กำลังจะให้เล่นบน Switch และ PC ในปีหน้า
ประกาศเปิดตัวเกมผจญภัยเอาตัวรอด Re:VER PROJECT -TOKYO- สำหรับพีซี
River City Saga: Three Kingdoms Next ประกาศลงพีซีและคอนโซล
‘Ash Echoes’ เกม SRPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี จาก Tree Roots Entertainment Group ค่ายเกมของคนรุ่นใหม่ พร้อมท้าทายฝีมือเกมเมอร์ไทย มันส์ทะลุมิติเร็ว ๆ นี้!
Dekaron Online Thai กลับมาอย่างเป็นทางการ! HOGA ร่วมมือกับ Ubifun Studio ปรับโฉมความคลาสสิก