สีสันจี๊ดโดนใจ SteelSeries Siberia 200 Genesis Collections

1,912 views
Share

 

SteelSeries ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกของอุปกรณ์การเล่นเกมชั้นนำของโลก กับการกลับมมาของหูฟังที่ดีที่สุด Siberia V2 ด้วยคุณสมบัติที่สดชื่นชื่อการปรับปรุงและในความหลากหลายของสีแรงบันดาลใจจากนักเล่นเกมมืออาชีพสู่การพัฒนาอีกขั้นพร้อมชื่อใหม่ SteelSeries Siberia 200 ชุดหูฟังเล่นเกมคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมขึ้น, ไมโครโฟนที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ มาพร้อมคอนเซ็ป Genesis Collections รูปแบบสีสันที่สดใสพร้อมการใช้งานที่รองรับทั้ง mobile และ คอมพิวเตอร์ตอบสนองและสะดวกทุกการใช้งานของเกมเมอร์ได้มากขึ้น

 

SteelSeries Siberia 200 กับสีสันของหูฟังที่ได้แรงบันดาลใจจากความรักและสไตล์ส่วนตัวของนักกีฬา eSports มืออาชีพ รวมถึง Streamer มืออาชีพ จาก 7 คน ที่ถ่ายทอดสีสันตามสไตล์ของแต่ละคนเพื่อถ่ายทอดสีสันและบุคลิกภาพและความแตกต่างกันของพวกเขาทั้ง 7 Collection

“หลังจากที่ Siberia V2 สุดยอดหูฟังเล่นเกมที่ดีที่สุดของนักเล่นเกมทั่วโลก ได้รับกระแสการเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้ง – เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าความต้องการเหล่านั้นได้กลับมาอีกครั้ง โดยเกิดเป็นเจ้า Siberia 200 ที่มาพร้อมสีสันเข้าสู่ตลาดและเกมเมอร์อีกครั้ง และเป็นชุดหูฟังที่มีบทพิสูจน์ของความสำเร็จเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด ตามคำเรียกร้องและความต้องการของเกมเมอร์อย่างแท้จริง “Ehtisham Rabbani, CEO SteelSeries กล่าวว่า “เหล่านักเล่นเกมล้วนให้ความสำคัญในการฟื้นฟูชุดหูฟังนี้ซึ่งหมายความว่า สีสันเป็นตัวเลือกที่เรากำลังจะมีการถ่ายทอดและต้องเชื่อมโยงกับบุคลิกการเล่นเกมที่มีอิทธิพลของแต่ละบุคคล -. นั่นคือ Brand Ambassador ที่ถ่ายทอดสีสันและเรื่องราวของพวกเขาสู่นักเล่นเกม. ”

นักเล่นเกม และแรงบันดานใจจากสีสัน
ขณะที่การตัดสินใจที่จะนำ Siberia v2 กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ Siberia 200 เป็นไปตามข้อเสนอแนะและเสียงเรียกร้องของ Streamer และนักเล่นเกมจากทั่วโลก, SteelSeries ต้องการที่จะส่งมอบการปรับปรุงและทางเลือกใหม่กับ 7 สีสัน และ Brand Ambassador ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนที่มีบุคลิกที่ไม่ซ้ำกัน SteelSeries Brand Ambassador: Sumail “Suma1L” Hassan Syed, Eric “Snip3down” Wrona, Kevin “Broken” Georges, Kellsie “KayPea” Pelling, และ Edwin “Castro” Castro SteelSeries จะถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขาให้มองเข้าไปในโลกของพวกเขาและแบ่งปันสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจ “สีจากตัวตนที่แท้จริงสู่ความเป็นเกมเมอร์ของตัวเอง”

คุณสมบัติเสียงที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น
เสียงปรับเสียงสร้างเสียงดื่มด่ำสมจริงที่ออกจากไดรเวอร์ลำโพงชุดหูฟังขนาด 50 mm. การควบคุมระดับเสียงและการปิดไมโครโฟนบริเวณหูฟัง ไมโครโฟนทิศทางเดียวให้เสียงที่สดใสและชัดเจนเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมของคุณสั่งการได้อย่างแม่นยำ และเพื่อน ๆ สามารถได้ยินทุกคำ รวมถึง 3.5 มม. Adapter 4 ขั้ว เชื่อมต่อได้กับ PC คอมพิวเตอร์ , Mac และใช้โทรศัพท์มือถือ

ได้รับการพิสูจน์ความสะดวกสบายขั้นสูงสุด
Siberia คือหูฟังที่ขึ้นชื่อว่าสวมใส่สบายมายาวนาน – เปรียบเทียบการใช้งานเล่นเกมจากแบรนด์อุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ที่ผ่านมานักเล่นเกมทั่วโลกได้รับความไว้วางใจในความสะดวกสบายของหูฟัง Siberia หลายๆการแข่งขันที่เกิดขึ้น (LANs) หรือแม้กระทั่งบางการแข่งขันเกมกีฬาใหญ่ๆ ส่วนใหญ่ของนักกีฬาให้ความสำคัญในการใช้งานอุปกรณ์ที่สะดวกสบาย ปรับการใช้งานด้วยตนเองและการใช้งานที่มีน้ำหนักเบาของหูฟัง และมีความสมดุลของเสียง ในขณะที่สวมใส่สบายและตัดเสียงรอบข้างได้เป็นอย่างดี

แสดงสีของคุณการประกวด
ไซบีเรียสีชุดหูฟังได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองรสนิยมที่ไม่ซ้ำกันของนักเล่นเกมที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของไซบีเรีย 200, SteelSeries ได้เปิดตัวการประกวดที่รวบรวมความหลากหลายนี้ เปิดให้ทุกคนทั่วโลกบน Facebook, Twitter และ Instagram ที่แสดงแคมเปญสีของคุณขอให้นักเล่นเกมเพื่อแสดงให้เห็นออกสีที่แท้จริงของพวกเขาและแบ่งปันสิ่งที่ทำให้พวกเขาเดิม awesomely รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.SteelSeries.com/ShowYourColors

ประสิทธิภาพและการออกแบบ
• การออกแบบคุณภาพเสียงจากเทคโนโลยีใหม่
• คุณภาพเสียงใสเคลียร์ทั้งเบสและทุกระดับเสียง
• กำลังขับเคลื่อนขนาด 50 มม.
• เบาะหนังแบบเต็มใบหู สวมใส่สบาย
• ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี
• มีปุ่มปรับ Volume / Control
• Frequency Response (Hz) 10-28000
• Headphone Sensitivity (dB) 112 dB
• Microphone Frequency Response (Hz) 50-16000
• Microphone Impedance (Ohm) 2200 Ohm
• Headphone Impedance (Ohm) 32 Ohm

การเชื่อมต่อ
• แจ็คเชื่อมต่อแบบ 3.5 มม. 4 pole plugs (สำหรับการเชื่อมต่อทุกการใช้งาน)
• ความยาวของสายเชื่อมต่อที่มีความยาวถึง 1.8 ม.
• เชื่อมต่อ ได้กับ PS4, PS3, XBox ONE (with Microsoft adapter)
• ใช้งานได้ทันทีกับ PC , Mac และ มือถือ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://steelseries.com/siberia200

พบกับ SteelSeries Siberia 200 ใน ราคา 2,790 บาท ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่http://www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ http://www.SteelSeries.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Omelet Gaming SWITCH PRO+ Red Jumper จอยรุ่นใหม่พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตอนนี้
WINNER WINNER CHICKEN DINNER เสิร์ฟคอลเลกชันชุดพิเศษอุปกรณ์ RAZER’S PUBG: BATTLEGROUNDS พร้อมไอเทมสุดพิเศษในเกม แถมอยู่ในอุปกรณ์ของคอลเลกชันนี้
[Review] Cloud III หูฟังตัวล่าสุดจาก HyperX ที่มาพร้อมการปรับปรุงใหม่และสวมใส่สบายมาก
HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Cloud III HyperX สร้างนิยามใหม่ของความสบาย ด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น Cloud III พร้อมกับหูฟัง Earbuds ในรุ่น Cirro True Wireless ในงาน Computex
พบกับโฉมใหม่ของ Razer Blackshark V2 PRO 2023 – การพัฒนาขั้นสุดของหูฟังอีสปอร์ต
[Review] HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย น้ำหนักเบา สเปคเจ๋ง