ส่อง Gameplay ของ Redstone 2 ฉบับเกมมือถือสไตล์ Action RPG

1,624 views
Share

Red-Stone-2-620x350

ถ้ายังจำกันได้หลังจากที่ L&K Logic ได้ทำการยกเลิกการพัฒนา Redstone 2 ใน PC ไปก็มีข่าวคราวของเวอร์ชั่นเกมมือถือออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ชื่อเดียวกันว่า Redstone 2 นี่แหละ ล่าสุดในเกาหลีใต้ก็ได้เปิดให้บริการเกมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วใน iOS และ Android วันนี้เราก็เลยมีตัวอย่าง Gameplay จากในเกมนี้มาให้ดูกันครับ

Redstone 2 เวอร์ชั่นมือถือนี้เป็นเกมแนว Action RPG ตะลุยภารกิจตามดันเจี้ยน โดยเราสามารถบังคับตัวละครได้หนึ่งตัวและจัดทีมปาร์ตี้ได้ทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งตัวที่เหลือจะเป็น Ai ช่วยบังคับให้ และเกมนี้ยังมีระบบออโต้ช่วยต่อสู้ที่สามารถโจมตีได้ทั้งแบบปกติและกดใช้สกิลให้ด้วย ซึ่งดูแล้วก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่เท่าไหร่ ตัวละครในเกมจะมีให้เล่น 6 ตัว และมีอาชีพกับอาวุธที่ใช้แตกต่างกันออกไป ต้องคอยหาไอเทมและอัพเกรดเพิ่มความเก่ง รวมไปถึงมีระบบ PVP ให้ดวลกับผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วย

2559-10-03 22_27_46-Start 2559-10-03 22_28_21-Start 2559-10-03 22_29_37-Start Red-Stone-2-screenshot-2

ที่มา mmoculture

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัศวินสาวตำนาน+ ‘ย่างก้าวแห่งการไถ่บาป เคลมิส’ ปรากฏตัวแล้ว ในเซเว่นไนท์ 2 พร้อมขยายคอนเทนต์ให้เหล่าอัศวินได้สนุกแบบต่อเนื่อง!
LuvPlace แนะนำ Max Beat อยากมันส์!! ต้องลั่นโหมดนี้!!
Nexon เปิดตัววิดีโอทีเซอร์คอลแลปส์ ‘MapleStory’ X BLACKPINK
เกม Charlotte’s Table อัปเดตฉลองวันหยุดสุดพิเศษ อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายอาหารจานเด็ดและกิจกรรมใหม่ได้แล้ววันนี้ !
MARVEL Future Fight ปล่อยอัปเดต ‘เดสทินี่ ออฟ เอ็กซ์’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘เอ็กซ์เมน’ แล้ววันนี้ !
HypeSquad เกมแบทเทิลรอยัลใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดการทดสอบ Asia Focus Test ร่วมสัมผัสคอนเทนต์และอัปเดตใหม่ก่อนใครได้แล้ววันนี้ !