พร้อมกันยัง Mobile Game Zone งานเกมมือถือที่ดีที่สุดกำลังจะเริ่ม

1,725 views
Share

HH

เรียกว่ากระแสเกมมือถือในบ้านเรายังไม่ซาลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้แน่นอนว่าความนิยมในการเล่นเกมบนมือถือเป็นที่แพร่หลายต่อคนทุกชนชั้น ทุกสาขาอาชีพ และทุกเพศทุกวัย เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะตอนนี้สังคมบ้านเรามันมีปัจจัยที่ 5 เป็นสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เพราะฉะนั้นโลกออนไลน์ที่ย่อส่วนมาลงมือถือมันเลยเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการไปนั่งเปิด PC เป็นไหนๆ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำไมบ้านเราถือนิยมการเล่นเกมบนมือถือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

DSC_2711

DSC_2978

ซึ่งนั่นก็ประจวบเหมาะที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีงาน Thailand Mobile Expo งานอีเว้นท์ที่รวบรวมมือถือเอาไว้มากที่สุดของเมืองไทย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่สนอกสนใจต่อผู้ที่นิยมชมชอบในเรื่องของสมาร์ทโฟนเลยทำให้มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นตลอด 4 วันเต็ม และตลอดทุกครั้งที่จัดงาน ซึ่งความพิเศษของงาน TME อยู่ที่ปีที่แล้ว เพราะทางผู้จัดงานได้เพิ่มเติมในส่วนของเกมมือถือเข้าไป โดยใช้ชื่อว่า Mobile Game Zone จุดที่รวบรวมเกมมือถือเอาไว้มากที่สุด และถือเป็นงานเกมมือถือครั้งแรกของเมืองไทยเสียด้วย

DSC_0440 DSC_1092 DSC_1261 DSC_2289

ปีที่แล้วทั้งปีมีการจัดงานขึ้น 3 ครั้ง โดยครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ครั้งที่ 2 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 พฤษภาคม และครั้งที่ 3 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-4 ตุลาคม ซึ่งทั้ง 3 ครั้งที่จัดไปก็ต้องบอกเลยว่า ได้รับความร่วมมือจากพี่ๆ ค่ายเกมมือถือต่างๆ มาร่วมออกบูธเอาเกมมือถือในสังกัดมาโชว์ มาแข่ง มาจำหน่ายไอเทมในราคาถูก รวมถึงได้รับความเอื้อเฟื้อจากสปอนเซอร์รายต่างๆ ที่เข้ามามีส่วนทำให้ตัวงานคึกคัก และที่ขาดไปไม่ได้ คือการได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลอดปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่มีการจัดงานก็มีเกมเมอร์ให้ความสนใจ Mobile Game Zone และเข้ามาเยี่ยมชมรวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมกันตลอดทั้งวัน

DSC_2990 DSCF48771 TME001 TME003 TME005 TME006 TME0011 TME0012 TME0013 TME0014 TME0016 TME0017

ปีที่แล้วพัฒนาการของการจัด Mobile Game Zone ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเห็นได้จากขนาดของพื้นที่ รวมถึงผู้เข้าชมงานที่เยอะขึ้นทุกครั้ง ซึ่งประสบการณ์จากปีที่แล้ว จะทำให้งานในปีนี้ตัวงานจะต้องดีกว่าเดิม ความมันส์และความสนุกในแบบฉบับของเกมมือถือกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เตรียมมือถือของท่านให้พร้อม แล้วเข้ามาในส่วนของ Mobile Game Zone เตรียมโหลดเพื่อรับของรางวัล หรือเข้าร่วมกิจกรรมกับทางบูธต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าของติดไม้ติดมือกลับบ้านเพียบ ใครยังไม่เคยไปก็แนะนำว่าลองดูสักครั้งจะติดใจ ส่วนใครที่เคยร่วมสนุกกันมา ครั้งนี้รับรองว่ามันส์กว่าเดิม 11-14 กุมภาพันธ์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

AD_TME4B

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Throne and Liberty เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Final Test ในเกาหลี
Summoners on Cruise งานมีตสุดหรูครั้งแรกของ Summoners War ในปี 2023
ทีมพัฒนาของ Xbox และ Bethesda ได้เปิดลิสต์เกมที่กำลังจะเพิ่มเข้ามา พร้อมเปิดเผยข้อมูลสำคัญของเกมบางเกมที่กำลังจะลงบนแพลตฟอร์ม Xbox, PC และ Game Pass
Webzen เพิ่มดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง ‘อีเธอเรนย่อยยับ’ ในเกม ‘SUN Classic’
ไฟท์เตอร์เด็ด ‘อิโอริ XV’ และ ‘ชุนเอย์ XV’ มาแล้วในอัปเดต The King of Fighters ALLSTAR ใหม่ล่าสุด
ASUS Republic of Gamers และ Blizzard Entertainment ประกาศเปิดตัว ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition