พร้อมกันยัง Mobile Game Zone งานเกมมือถือที่ดีที่สุดกำลังจะเริ่ม

1,649 views
Share

HH

เรียกว่ากระแสเกมมือถือในบ้านเรายังไม่ซาลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้แน่นอนว่าความนิยมในการเล่นเกมบนมือถือเป็นที่แพร่หลายต่อคนทุกชนชั้น ทุกสาขาอาชีพ และทุกเพศทุกวัย เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะตอนนี้สังคมบ้านเรามันมีปัจจัยที่ 5 เป็นสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เพราะฉะนั้นโลกออนไลน์ที่ย่อส่วนมาลงมือถือมันเลยเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการไปนั่งเปิด PC เป็นไหนๆ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำไมบ้านเราถือนิยมการเล่นเกมบนมือถือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

DSC_2711

DSC_2978

ซึ่งนั่นก็ประจวบเหมาะที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีงาน Thailand Mobile Expo งานอีเว้นท์ที่รวบรวมมือถือเอาไว้มากที่สุดของเมืองไทย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่สนอกสนใจต่อผู้ที่นิยมชมชอบในเรื่องของสมาร์ทโฟนเลยทำให้มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นตลอด 4 วันเต็ม และตลอดทุกครั้งที่จัดงาน ซึ่งความพิเศษของงาน TME อยู่ที่ปีที่แล้ว เพราะทางผู้จัดงานได้เพิ่มเติมในส่วนของเกมมือถือเข้าไป โดยใช้ชื่อว่า Mobile Game Zone จุดที่รวบรวมเกมมือถือเอาไว้มากที่สุด และถือเป็นงานเกมมือถือครั้งแรกของเมืองไทยเสียด้วย

DSC_0440 DSC_1092 DSC_1261 DSC_2289

ปีที่แล้วทั้งปีมีการจัดงานขึ้น 3 ครั้ง โดยครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ครั้งที่ 2 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 พฤษภาคม และครั้งที่ 3 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-4 ตุลาคม ซึ่งทั้ง 3 ครั้งที่จัดไปก็ต้องบอกเลยว่า ได้รับความร่วมมือจากพี่ๆ ค่ายเกมมือถือต่างๆ มาร่วมออกบูธเอาเกมมือถือในสังกัดมาโชว์ มาแข่ง มาจำหน่ายไอเทมในราคาถูก รวมถึงได้รับความเอื้อเฟื้อจากสปอนเซอร์รายต่างๆ ที่เข้ามามีส่วนทำให้ตัวงานคึกคัก และที่ขาดไปไม่ได้ คือการได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลอดปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่มีการจัดงานก็มีเกมเมอร์ให้ความสนใจ Mobile Game Zone และเข้ามาเยี่ยมชมรวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมกันตลอดทั้งวัน

DSC_2990 DSCF48771 TME001 TME003 TME005 TME006 TME0011 TME0012 TME0013 TME0014 TME0016 TME0017

ปีที่แล้วพัฒนาการของการจัด Mobile Game Zone ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเห็นได้จากขนาดของพื้นที่ รวมถึงผู้เข้าชมงานที่เยอะขึ้นทุกครั้ง ซึ่งประสบการณ์จากปีที่แล้ว จะทำให้งานในปีนี้ตัวงานจะต้องดีกว่าเดิม ความมันส์และความสนุกในแบบฉบับของเกมมือถือกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เตรียมมือถือของท่านให้พร้อม แล้วเข้ามาในส่วนของ Mobile Game Zone เตรียมโหลดเพื่อรับของรางวัล หรือเข้าร่วมกิจกรรมกับทางบูธต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าของติดไม้ติดมือกลับบ้านเพียบ ใครยังไม่เคยไปก็แนะนำว่าลองดูสักครั้งจะติดใจ ส่วนใครที่เคยร่วมสนุกกันมา ครั้งนี้รับรองว่ามันส์กว่าเดิม 11-14 กุมภาพันธ์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

AD_TME4B

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TRAHA Global เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ประเทศไทย
6 ตุลาคมนี้ ได้เวลาทะลวงมิติ สู่สิถีแห่งเทพ GOD G1 – G4
PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน คอนโซล!
พบ ‘โอเมก้า รูกัล’ ไฟท์เตอร์สุดเดือดคนใหม่และกิจกรรมสุดสเปเชียลได้ในอัปเดตเกม The King of Fighters ALLSTAR  ล่าสุด !
Atlantica Online – GEN Play ประลอง Arena of Atlantis (AOA) รับบัฟช่วยเก็บเลเวล
โปเกมอน x Ed Sheeran เปิดตัวเพลง Celestial  เพลงประกอบในเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดพิเศษ