Dungeon Link สุดสตรอง ครองตำแหน่งเกมยอดฮิตจาก 2P.com

1,192 views
Share

Dungeon Link_650

…….ติดกระแสสุดๆ กับ Dungeon Link รูปแบบแนว turn-based RPG ล่าสุดได้มียอดดาวน์โหลดทะลุล้านเข้าไปแล้ว กับคุณภาพเสียงและภาพเอฟเฟคสุดอลังการ ที่พัฒนาและให้บริการโดย GAMEVIL โดยล่าสุดคว้ารางวัล “เกมใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015” จากเว็บ 2P ไปครองสวยๆ ซึ่งตัวเกมเป็นการผจญภัยในโหมดที่หลากหลายด้วยการเชื่อมเส้นทางบนบล็อคเพื่อโจมตีศัตรู สนุกได้ทั้งแบบลุยเดี่ยวหรือจะเป็นการล่าบอสสุดมันส์กับเหล่าเพื่อนผอง รวมถึงเนื้อเรื่องของเกมที่ชวนติดตาม สำหรับใครที่ชอบเกมภาพสวยสกิลอลังการห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

…….โดยการเล่นมาในรูปแบบการสร้างทีมที่ประกอบสมาชิกในสายอาชีพต่างๆ ได้แก่ สายโจมตี, สายสนับสนุน และการแบ่งธาตุ ไฟ, น้ำ, ไม้ โดยความสามารถของแต่ล่ะสายนั้นจะมีสกิลและพลังโจมตีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ ในการต่อสู้ ลากช่องในการเดินไปโจมตีศัตรู

02

…….ในโหมดดันเจี้ยนผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันเหล่ามอนสเตอร์ร้ายกาจในดินแดนแคนเทอร์บิวรี่เพื่อโค่นล้มราชาปีศาจ  และระหว่างทางผู้เล่นยังสามารถใช้ผู้กล้าคนอื่นๆ เพื่อเพิ่มระดับ ใส่รูน หรือเครื่องแต่งกายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ผู้กล้าในทีมได้อีกด้วย ถ้าสู้ในสเตจที่มีมากกว่า 100 แห่งแล้วยังไม่หนำใจ  Dungeon Link ยังมีโหมดศึกพิเศษที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปพิชิตเพื่อคว้ารางวัลต่างๆ มาครอบครอง เช่น ป้อมภัยพิบัติ ป้อมมนตรา ถนนผู้ชนะ รวมถึงศึกกิลด์ และยังมีโคลอสเซี่ยมให้ผู้เล่นได้ฟาดฟันประลองฝีมือกับทีมผู้กล้าของผู้เล่นอื่นๆ ด้วย

03-tile

…….ที่น่าสนใจอีกโหมดก็คือโหมดล่าบอสที่ผู้เล่นจะไม่สามารถใช้ระบบเล่นอัตโนมัติได้ ต้องใช้สมองและสองมือของตัวเองร่วมกับเพื่อนๆ ในการพิชิตบอสมหาโหดเพื่อรับรางวัลมหาศาล  ทำให้ผู้เล่นยิ่งต้องวางแผนการใช้ทีมให้มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อพิชิตชัยชนะให้ได้ Dungeon Link ได้เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วบน App Store และ Google Play และตามข่าวกิจกรรมเพิ่มเติมบน Facebook :  dungeonlink

…………………………..app store………………………google play

เครดิต youtube : Android/IOS Gameplay – PROAPK

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 หูฟัง earbuds เสียงขั้นเทพ ในงบเริ่มต้น 1,xxx บาท
ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองเปิดให้บริการครบ 111 วัน ในเกมสุดคิวท์ Merge Kuya Island !
Overwatch® 2 เปิดให้เล่นแล้วตอนนี้ พร้อมเล่นได้ฟรีได้ทั้งคอนโซลและ PC ที่มาพร้อมกับฮีโร่ใหม่ แผนที่ใหม่ และอีกมากมาย
HyperX Armada 25 และ Armada 27 เกมมิ่งมอนิเตอร์ ที่มาพร้อมขาตั้ง Monitor Arm จัดโต๊ะคอมสวย
ฉลองครบรอบ 25 ปี Age of Empires – Anniversary Broadcast ของ Age of Empires IV เวอร์ชันฉลองครบรอบและอีกมากมาย
Granado Espada Extreme เปิด OBT พร้อมออกผจญภัยได้แล้ววันนี้!