อัพเดทสุดร้อนแรงจากเกมเครือ PLAYPARK มันส์ไม่ง้อแฟนตลอดกุมภาพันธ์นี้

3,420 views
Share

HH

“PLAYPARK” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ยกทัพอัปเดตเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ทั้งข่าวสาร กิจกรรม และทุกความสนุกจาก Playpark.com ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาหงอยอีกต่อไป

image001
• Yulgang
เริ่มต้นที่การอัปเดตร้อนๆ กับอาชีพใหม่ “นักสู้ไร้พ่าย” จากแดนอาทิตย์อุทัย ผู้ไม่เคยปราชัยให้กับใคร พร้อมด้วยเซิร์ฟใหม่ “กำปั้นสะท้านยุทธภพ” ที่จะเปิดให้เหล่าจอมยุทธมาประลองกัน ในเดือนมีนานี้ รายละเอียดเพิ่มเติม: Yulgang.playpark.com

image003
• Elsword
หลังจากปล่อยให้รอกันมานาน ถึงเวลาอัปเดต “EVE&CHUNG Renewal” ปรับปรุงตัวสกิล เอฟเฟคใหม่ และARTWORK ใหม่ไฉไลได้ใจฝุดฝุด พร้อม 2 กิจกรรม China New Year และ Valentine’s Day รายละเอียดเพิ่มเติม: Elsword.playpark.com

image005

• Dragon Nest
สุดยอดเกม Action MMORPG อันดับ 1 ได้ฤกษ์อัปเดตแพทช์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการปลดล็อกเลเวลสูงสุดที่ 90 พบกับการปรับ Balance สกิล ที่นักรบมังกรทุกคนรอคอย อีกทั้งยังมี World Zone และ Stage ใหม่สุดอลังการ ที่สามารถสู้กับมังกรสุดโหดได้ง่ายขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติม: DN.playpark.com

image007
• Cabal
ฟากพี่ใหญ่ไม่น้อยหน้า จัดกิจกรรมใหญ่ตลอดทั้งเดือน “CABAL Royal Reward” Login แลกพ้อย ออนแหลก แจกกระจาย” สะสมยอดล็อกอินลุ้นรับไอเทมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เริ่มวันนี้ – 8 มี.ค. 59 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม: Cabal.playpark.com/th/RoyalReward

image009

• Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง!
ข้างเกมมือถือก็อัปเดตใหญ่ไม่แพ้กัน ปลดล็อกเลเวลสูงสุดที่ Lv.60, ปล่อย Chapter 4 และระบบผสมไอเทม 6 ดาวที่จะทำให้ชาวพ่องทุกคนแข็งแกร่งไปทั้งแผ่นดิน พร้อมกิจกรรมแจกหนักอีกเพียบ รายละเอียดเพิ่มเติม: DragonEncounter.playpark.com

image011

• Pal+
สุดท้ายกับฟอรั่มแอพบนมือถือ Pal+ แหล่งพูดคุยทุกเรื่องที่ชอบกับคนที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นอนิเมะ, เพลง และภาพสวยๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรม Lucky Draw กับ 3 เกมดัง Ragnarok Online, Elsword และ Audition ถึง 19 ก.พ.นี้ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS

image013

นอกจากนี้สามารถติดตามรายละเอียดการอัปเดตสุดมันส์อื่นๆ ได้ที่ www.playpark.com หรือ FB Fanpage Playpark เพียงเท่านี้กุมภาพันธ์จะไม่เดียวดายอีกต่อไป

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำแฟชั่น 12 ประเภท ที่สายแฟชั่นเห็นแล้วต้องกรี๊ด!!
10 เหตุผลทำไมถึงต้องเล่น D.G.Pals
ตัวอย่างเกมเพลย์ของ Ramattra และดับเบิ้ล XP โบนัส กำลังจะมาใน Overwatch 2 ช่วงสุดสัปดาห์นี้!
MARBLEX แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำเกาหลีใต้ เข้าร่วมงาน Blockchain Thailand Genesis 2022 พร้อมเผยข้อมูลเกมใหม่ก่อนใคร !
NIKKE อัปเดตต่อเนื่อง! เปิดตัวนิกเกะใหม่ “ลาปลาซ” สาวใจฮีโร่กับเลเซอร์พิฆาต พร้อมกิจกรรมใหม่ “High-Tech Toy” มันส์จัดเต็ม!
LuvPlace พาลุย Battle Mode พิชิตโหมดที่คุ้นเคย ท้าทายความสามารถ