AMD OMG PARTY ปาร์ตี้แจกของหนัก จัดเต็มการแข่ง

977 views
Share

 

งานนี้จัดหนักจัดเต็มจริงๆสำไหรับ AMD ที่จัดปาร์ตี้แจกของกันยกใหญ่ แถมด้วยการประกวดเครื่องเคสและการแข่งขัน Ovewrclock รวมไปถึงแข่งขันเกมค่ายๆต่างๆอีกมากมาย หลายๆคนที่มารอก็ได้ของล้นมือพร้อมความสนุกเต็มใจ

 

สำหรับใครที่ได้มางาน AMD OMG PARTY ก็คงต้องบอกว่าคุ้มกันตั้งแต่ลงทะเบียนในงานแล้ว เพราะงานนี้เค้าแจกหนักจริงๆมีตั้งแต่กิจกรรม Lucky Draw แจกของจากพาทเนอร์ที่เข้ามาร่วมในงานกันอย่างมากมายไปจนถึง การแจกของรางวัลจากผลโหวตการแข่งขันประกวดเคสคอมพิวเตอร์ที่ทาง AMD เป็นคนจัดขึ้นอีก นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันสุดมันส์จากเกม Special Force 2 และ Hero of the Storm อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

เห็นเคสแต่ละเครื่องที่เอามาโชว์แล้วต้องบอกเลยว่า สวยๆทั้งนั้นเลยล่ะครับ จนอยากจะฉกกลับบ้านซะจริง แต่นอกจากการประกวดเคสหรือกิจกรรมแจกของแล้ว ยังมีการแข่งขัน overclock ซึ่งคือการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องอีกด้วย โดยแชมป์ในครั้งนี้เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในการแข่งซะด้วย แหม่สมกับที่บอกไว้ว่า ไม่ว่าใครก็สามารถ overclock ได้จริงๆ

 

 

 

นอกเหนือจากนั้นแล้วภายในงานยังมีการแข่งขันของ Special Force 2 ชิงเงินมูลค่ากว่า 24,000 บาทอีกด้วย งานนี้ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบมาก็ร่วมลงสนามและแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่ท้ายที่สุดแล้วผู้ที่สามารถคว้าชัยนั่นคือ MiTH.tAfz ที่สามารถเอาชนะทีม 1st.Acer ไปได้ 2-1 แผนที่ คว้าเงินรางวัลไป 10,000 บาท ส่วน 1st รับเงินรางวัลไป 8,000 บาท และผู้ที่คว้าอันดับ 3 ร่วมก็ได้แก่ Real Original Gaming กับ Outstanding รับเงินรางวัลไปทีมละ 3,000 บาท ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ร่วมลงแข่งขันด้วยนะครับ

 

 

 

 

 

 

อันดับ 3 ร่วม Real Original Gaming กับ Outstanding รับเงินรางวัลไปทีมละ 3,000 บาท

 

 

อันดับ 2 ของการแข่งขัน 1st.Acer รับเงินรางวัล 8,000 บาท

 

 

อันดับ 1 MiTH.tAfz รับเงินรางวัล 10,000 บาท

 

 

 

โฉมหน้าของเหล่าผู้ที่ลงแข่งขันประกวด Case คอมฯ แ ละผู้ที่คว้ารางวัลไปได้

 

ปิดท้าย AMD OMG Party วันนี้ด้วย Show Match เกม Heroes of the Storm GDGS vs FxGaming พากย์สดโดย Cyberclasher และการจับรางวัลผู้โชคดีที่ได้เครื่องคอมพิวเตอร์กลับบ้านไปอย่างมีความสุขจนน่าอิจฉา

 

 

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara” ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง
เปิดแล้ว! AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้อีสปอร์ตแห่งแรกในอาเซียน กับ 4 โซนเด็ด และ 12 ปรากฏการณ์แรก กระแทกใจคออีสปอร์ต
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
PENINSULA ภาคต่อของ Train to Busan 2 ปล่อยภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อยนำทีมโดย “คัง ดงวอน”
Purple mood E-Sports จับมือ Gspeed Living Plus เเถลงข่าวความร่วมมือปี 2020